x close

ดูดวงเดือนตุลาคม 2564 ตามเดือนเกิด มาเช็กดวงแม่น ๆ กัน !

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2564 ฉบับดูดวงเดือนเกิด 12 เดือน คนเกิดเดือนไหนจะดวงดี หรือมีเรื่องต้องให้ระวัง มาดูดวงแม่น ๆ เช็กโชคชะตากันเลย
          ดวงแม่น ๆ เดือนตุลาคม มาแบบร้อน ๆ ครั้งนี้เป็นดวงประจำเดือนเกิดทั้ง 12 เดือน ใครจะดวงดี ใครจะมีเคราะห์ หรือต้องระมัดระวัง มาดูดวงเพื่อเช็กโชคชะตาล่วงหน้ากันเลย จะได้เตรียมพร้อมรับมือกับทุกเหตุการณ์ได้ทันท่วงที วันนี้กระปุกดอทคอมมีดูดวงเดือนตุลาคม 2564 กับ หมอเมี่ยง จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนมกราคม

 • ภาพรวม : ชีวิตโดยรวมดี แต่อาจหงุดหงิดง่าย เคลียร์ใจด้วยการยอมรับความจริง ให้อภัยแล้วปล่อยไป อยู่กับปัจจุบันที่จับต้องได้ ทำให้ดีเพื่อไปสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้น
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี งานสร้างเงิน ความขยันทำให้ได้เงินมาก ได้เงินคล่อง จับอะไรก็ได้เงิน ได้สมบัติทั้งที่จับต้องได้และไม่ได้ ทรัพย์สินสิ่งของใหม่ ได้คุณสมบัติที่ดี บุคลิกดูดี คูล ได้ความรู้ประสบการณ์ ใช้เงินเพื่อเรียนรู้ สุขภาพ ลงทุน ค่าใช้จ่ายการงาน ระวังการเสียหายเสียรู้ มีโชคฟลุก ๆ โชคลาภมาจากเพื่อน ตนเอง พี่น้อง
   
 • การงาน : สิ่งต่าง ๆ เดินไปด้วยดี เป็นไปตามระบบมาตรฐาน อาจมีการลัดขั้นตอนทำให้เกิดสะดุด เหนื่อยกับการตามแก้เก็บกวาด จะมีโอกาสใหม่ ๆ เสนอเข้ามา การช่วยให้คำปรึกษาทำให้คนชื่นชอบ มีพาวเวอร์ผลักดันเรื่องต่าง ๆ อยู่เบื้องหลัง มีผู้ใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญ ให้การปรึกษาช่วยเหลือ คนหางานให้หาที่ปรึกษา บริษัทจัดหางาน  
   
 • ความรัก : คนโสด ได้พบความรักในแง่มุมใหม่ ๆ เป็นช่วงดีที่จะออกไปพบปะคนใหม่ ๆ มีความพอใจในตนเอง จะมีหรือไม่มีแฟนก็มีความสุขได้ อาจมีรักที่แอบไว้ มีรักซ้อน คนมีคู่ ความสัมพันธ์มีความสุข ต่างฝ่ายต่างเอาอกเอาใจกัน รักพัฒนาลึกซึ้งขึ้น อย่าเผลอกาย-ใจ อาจเกิดรักสามเส้า
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีขาว, สีเหลือง, หนุนดวง สีชมพู เสริมงาน เงิน สุขภาพ ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางไสยาสน์ บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร เทพสายบู๊ เทพแห่งการแพทย์ การรักษา ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว ทำบุญทานเกี่ยวกับการรักษา ยา สุขภาพ ช่วยเผยแผ่ศาสนา ทำบุญให้ทุนการศึกษา
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

 • ภาพรวม : มงคลมาจากตนเอง เมื่อเปิดใจจะได้รู้ เริ่มต้นสิ่งใหม่ อาจย้ายบ้าน แยกครอบครัว จากจรบางสิ่งที่คุ้นเคยเพื่อเริ่มต้นเพราะงาน การรับสืบทอด ฯลฯ การไปต่างถิ่นทางไกล  
   
 • การเงิน โชคลาภ : มีรายได้เข้า แต่อาจขึ้น ๆ ลง ๆ คาดเดายาก ควรจัดระบบจริงจัง ตอนมีให้เก็บออมเผื่อไว้เพราะตอนจำเป็นอาจไม่เข้ามา ไม่ควรใช้จ่ายด้วยอารมณ์ มีคนให้ความช่วยเหลือแต่ต้องบอกให้เขารู้ การขอกู้ยืมทำได้ ช่วงนี้อดทนอดออมจัดการให้ดี ๆ ไปก่อน แนวโน้มต่อไปจะดีขึ้น โชคลาภมาจากทะเบียน เลข รหัส บัญชี สัญญากู้ยืม เงิน ATM ทรัพย์สิน เพศตรงข้าม
   
 • การงาน : คนหางานจะได้งานหรือเริ่มงานส่วนตัว ได้งานที่เซอร์ไพรส์แต่เหมาะกับคุณ คนทำงานยุ่งขึ้นมีภาระเพิ่ม แต่ก็ทำได้เพราะเป็นงานที่ชอบ อาจเปลี่ยนระบบ สายงาน ทีมงาน หัวหน้า มีสะดุดช่วงปรับเปลี่ยน ควรเตรียมตัวเพราะอาจกระทบถึงเรา
   
 • ความรัก : คนโสด ได้พบคุยหลายคนแต่ยังไม่เลือก ถ้าเลือกช้าอาจหลุดมือหมด ลองมองมุมใหม่ แทนที่จะต้องเพอร์เฟกต์ ลองเป็นว่าให้เข้ากันได้สบายใจ อาจพบรักไวขึ้น คนมีคู่ คนรักอยากให้เราเอาใจดังที่หวัง หรือกำหนดโน่นนี่จุกจิก ลองเปิดอกคุยกัน ให้ต่างได้สิ่งที่ต้องการพอ ๆ กัน หรือรับผิดชอบเท่า ๆ กันจะราบรื่นขึ้น สมหวังเรื่องมีบุตร
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวงงาน เงิน ความรัก สีดำ เสริมมงคล ไหว้พระปางไสยาสน์ บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร เทพนักรบ บรรพบุรุษ ทำบุญช่วยชีวิตปลา นก กระบือ ถวายเครื่องโลหะ อุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์ช่วยชีวิต
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนมีนาคม

 • ภาพรวม : มีทั้งการรับภาระและบังเกิดสิ่งดี ๆ ทุกสิ่งเดินหน้าตลอดเวลา ทำปัจจุบันให้ดีเต็มที่ อนาคตจะออกมาดี หมั่นดูแลสุขภาพตนเองดี ๆ  
   
 • การเงิน โชคลาภ : รายได้ดีไม่ขัดสน อาจผันผวน ลำบาก มีปัญหาบ้าง แต่มีโชคดีช่วยหนุนอยู่ มีคนช่วยเหลือ ในที่สุดจะสมดุลดี บ้านทำให้รวย ปรับปรุงบ้านนำมาใช้หาเงินได้ จ่ายเงินเพื่อการศึกษา อาจใช้เงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีโชคลาภบ่อย โชคลาภมาจากบ้าน ตนเอง  
   
 • การงาน : กำลังท็อปฟอร์ม ผลงานดี ทำผลงานได้มากกว่าปกติ เรียนได้ดีสำเร็จ พัฒนาความสามารถเหล่านี้ให้เป็นสมบัติประจำตัว ได้รับหน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่พร้อมอำนาจจัดการ บางคนเปลี่ยนงาน เปลี่ยนบริษัทใหม่เพื่อเติบโตขึ้น พลังที่พุ่งสูงสร้างผลงานดี อาจพบอะไรที่สุดโต่งส่งผลเสีย เราสามารถคุมให้พอเหมาะพอดี  
   
 • ความรัก : จงมีความรักเพราะพบคนที่คู่ควร ไม่ใช่แค่ให้หายเหงา เพราะคุณมีคุณค่ามากกว่านั้น ทิ้งสิ่งที่ควรทิ้งเพื่อมีที่ให้รักใหม่ที่รออยู่ คนโสด พบรักแดนไกล จงมั่นใจ คุณมีเสน่ห์นะ พบรักคนใหม่ ๆ มากับงาน การเดินทาง อย่าท้อถอย รักต้องการการเรียนรู้ คนมีคู่ ควรใจเย็น จะรับมือสิ่งรบกวนได้ มีเปลี่ยนแปลงพัฒนา ถึงเวลาจบ section เดิมเพื่อเริ่มสิ่งใหม่ อนาคตอยู่ในมือเรา  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง ไหว้พระปางอุ้มบาตร บูชาพระพิฆเนศ พระนารายณ์ ทำบุญผู้ป่วย การรักษา ต่อชีวิต ทำบุญศพยากไร้ ทำบุญทานช่วยเหลือด้านอาชีพ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนเมษายน

 • ภาพรวม : ตัวเรามีการเปลี่ยนแปลงด้านดีเกิดขึ้น ติดหนึบช่วยครอบครัวบริวารแก้ปัญหา ซึ่งจะแก้ไขได้ ควรระวังมีเหตุให้ผิดใจกัน มีเพื่อนดี
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดีและดียิ่งขึ้น มีทางทำเงินแบบพิเศษ ๆ ได้รับความช่วยเหลือ กู้ยืมสำเร็จ ได้รับของขวัญ จงใช้เงินที่ได้อย่างมีประโยชน์ เงินที่ดีต่อยอดเป็นเงินที่ดี มีโชคดีด้านการเงิน มรดก จ่ายเงินช่วยเหลือคนรอบข้าง โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งเก่า ๆ หวนกลับ คนเดิม ๆ ทางไกล 
   
 • การงาน : ส่วนใหญ่เพลินอยู่กับการงาน งานมั่นคงทำเงินดี มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คน โดยเฉพาะเพศตรงข้าม ระบบเดิมยังไปได้ดี เดินตามนี้ต่อไป ผู้คนสนับสนุนคุณอย่างที่คุณเป็น ความเป็นผู้มั่นคง สนใจวิธีที่คุณทำ ดังนั้นก่อนจะทำอะไรควรคิดให้รอบคอบ ปลอดภัย  
   
 • ความรัก : มีสิ่งดี ๆ เข้ามา คนโสด มีคนดี ๆ เข้ามา การออกเดต ขอเป็นแฟน คนคบคุยความสัมพันธ์จะเข้มข้นขึ้น เที่ยวที่ธรรมชาติใกล้น้ำ คนมีคู่ รักลึกซึ้งจริงจังขึ้น เพลินใจมีความสุข เกี่ยวก้อยออกไปเที่ยวกัน บางคู่ถึงเวลาจัดงานแต่งงาน ฮันนีมูน
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ, สีม่วง หนุนดวง สีฟ้า เสริมการเงิน ไหว้พระปางนาคปรก ปางรำพึง บูชาพระพิฆเนศ พระแม่ลักษมี สวดมนต์ รำลึกต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำดีต่อคู่ครอง คนรอบข้าง ให้อภัยทาน ชำระหนี้สงฆ์ บริจาคทาน
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนพฤษภาคม

 • ภาพรวม : คุณควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ แม้มีภาระเหนื่อย เครียด จงเปลี่ยนปัญหาเป็นการเรียนรู้ คุณจะเก่งขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้น ได้เงินจากความสามารถ ถ้ามีปัญหาให้แก้ไขด้วยหลักการ/เหตุผล อย่าหัวเสีย ปัญหาจะหมดไป จะสิ้นเปลืองถ้าจ่ายตามอารมณ์ เชื่อการชักชวน จำยอมจ่าย มีหนี้สินเพิ่ม จงใช้แต่ที่จำเป็นจริง ๆ จะได้พัฒนาและรับสิ่งมีคุณค่า เงินทอง ความรู้ ความคิด บุคลิกภาพ โชคลาภมาจากคู่ครอง เพศตรงข้าม สิ่งศักดิ์สิทธิ์
   
 • การงาน : คุณมีศักยภาพสูง งานยากก็ทำได้ อย่าเผยความลับส่วนตัวอาจสร้างความเสียหาย ถ้าถูกดูแคลน อย่าเสียเวลาเสียใจหรือแก้แค้นที่ไร้ประโยชน์ สู้ไปทำสิ่งที่ตั้งเป้าหมายให้สำเร็จ แล้วจะได้สิ่งที่ดีกว่า ยิ่งใหญ่กว่า ยิ่งข้ามอุปสรรคคุณจะยิ่งเก่ง มีความก้าวหน้า ได้ตำแหน่ง หน้าที่ ผลตอบแทน  
   
 • ความรัก : การรับและให้ที่เท่าเทียมสำคัญต่อความรัก คนโสด ตกหลุมรักไม่รู้ตัว ห้ามใจไม่อยู่ พบรักคนใหม่ ๆ ควรซื่อสัตย์รู้ใจตนเอง ให้สิ่งที่ตนเองและอีกฝ่ายต้องการพร้อม ๆ กัน มีการขอหมั้น ขอแต่งงาน คนมีคู่ บางคนทำแต่งานหรือโด่งดังขึ้นจนไม่มีเวลาให้คู่ ใส่ใจกันให้เกียรติกันเป็นเรื่องดี จะส่งเสริมกันและกัน
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า หนุนดวง สีขาว เสริมความสำเร็จ สีดำ เสริมเงิน ไหว้พระปางรำพึง ปางห้ามญาติ ปางนาคปรก บูชาพระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี พระพิฆเนศ ทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร อภัยศัตรู ทำทานผู้ป่วย ผู้ยากไร้
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนมิถุนายน

 • ภาพรวม : คุณดูดี ดูอ่อนกว่าวัย อาจไปพัฒนาบุคลิกภาพ ได้หาความรู้เพิ่ม มีญาติพี่น้องดี ควรเลือกคบเพื่อน ระวังเจอบางคนไม่ดี  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี หาเงินเก่ง ได้เงินเพราะลุย ขยันขันแข็ง แต่มีรายจ่ายเยอะด้วย ควรจัดสรรเงิน จ่ายที่ต้องจ่ายก่อน จ่ายหนี้สิน ให้แน่ใจว่าเหลือเงินเย็น ๆ แล้ว ค่อยคิดเรื่องซื้อของฟุ่มเฟือย บางคนได้รับมรดก บ้าน  โชคลาภยังไม่เด่น ถูกตัดหน้า หรือได้ทุกขลาภ ซื้อเป็นทรัพย์สิน ลงทุนจะดีกว่า
   
 • การงาน : เริ่มโครงการใหม่ เริ่มงานที่ใหม่ มีแผนหลายแผนในใจ ควรเร่งเลือกมาลงมือทำอย่างน้อย 1 แผน มิฉะนั้นจะไม่ได้ทำเลย ใช้เงินสร้างบารมี ระวังถูกผู้มีอำนาจเขม่น จะทำงานกับใครควรดูว่าวางใจได้ระดับไหน อาจถูกนินทาว่าร้าย ช่วงนี้ผู้เคยช่วยเหลือกันอาจช่วยไม่ได้มากนัก คนหางานควรติดต่อให้มากขึ้น และควรตัดสินใจเลือกไว้สักที่ก่อน ถ้าช้าไปอาจพลาดหมด
   
 • ความรัก : คนโสด ความรักดีมาก เลิกโสด พบคนดี ๆ เป็นที่ชื่นชอบเพราะใจดี ใจกว้าง ช่างเปย์ ได้คบคุยกับคนใหม่ ๆ รุ่นน้อง อาจมีคนอิจฉา มีคู่แข่ง คนมีคู่ แฟนให้บ้านหรือยกบ้านให้แฟน รักกันดี ให้อิสระกันตามสมควร ความสัมพันธ์สุขสบายใจ อาจมีบุตรหลานใหม่
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ, สีม่วง หนุนดวง สีทอง, สีเทา เสริมงาน เงิน อำนาจ ไหว้พระปางนาคปรก ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระพิฆเนศ พระราหู พญานาค ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำครอบครัว บรรพชน อาบน้ำทะเล ทำบุญทานเกี่ยวกับน้ำ เครื่องเสียง คนหูพิการ ร่ม หลังคา ห้องน้ำ เมรุ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนกรกฎาคม

 • ภาพรวม : ได้คบเพื่อนใหม่ ๆ ภาพรวมส่วนใหญ่ดีทั้งงาน เงิน ครอบครัว แต่อาจมีปัญหา-ศัตรูจากภายนอกเข้าบ้าน ควรป้องกัน หลีกเลี่ยงเหตุแห่งปัญหา
   
 • การเงิน โชคลาภ : เงินเข้าดี ลูกค้ามาก ได้สิ่งที่คาดหวัง การทำงานหนักออกดอกผลให้ ได้กำไร ได้เงินจากความขยันทุ่มเทและฝีมือของคุณเอง ยิ่งพัฒนาฝีมือยิ่งเพิ่มงาน-เงิน ทรัพย์สินเงินทองอาจเกิดปัญหา เสียหายจากภายนอก อริ เกิดหนี้สินหรือต้องปรับปรุงซ่อมแซม มีโชคดี โชคจากการเสี่ยง โชคลาภมาจากลูก เด็ก สิ่งใหม่ ๆ  
   
 • การงาน : การทำงานราบรื่นดี ทีมงานร่วมมือกัน หัวหน้าสนับสนุน เราเป็นที่พึ่งที่ปรึกษาของคนรอบข้าง ทำให้ได้รับความเคารพนับถือ ความช่วยเหลือ มีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง ผลตอบแทน ลองเจรจา ได้เรียนหรือนำวิชาเก่าแก่ วิชาลับ การสืบค้นมาใช้ แก้ปัญหาเก่ง ได้ประโยชน์
   
 • ความรัก : คนโสด พบเนื้อคู่ เนื้อหอม มีโอกาสเลือก เลือกที่ใช่จริง ๆ มีเสน่ห์เพราะมีน้ำใจ อัธยาศัยดี มักใส่ใจอีกฝ่าย ได้พบคนถูกใจ มีรักที่ดี มีความสุข ทำสัญญาใจต่อกัน คนมีคู่ คู่ครองดีพัฒนาเติบโตขึ้น คอยช่วยเหลือ มีความหวังกับลูก ลูกให้สิ่งดี ๆ ครอบครัวมีความสุข ใจฟู
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเทา, สีทอง, สีม่วงเข้ม หนุนดวง ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พระราหู ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว เทพแห่งการศึกษา สวดมนต์ปฏิบัติธรรม ทำบุญแสงสว่าง ส่งเสริมการศึกษา สถานธรรม ช่วยเหลือผู้หลงผิด
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนสิงหาคม

 • ภาพรวม : ครอบครัวจะช่วยสนับสนุนเรา จะยิ่งดีถ้าเราปรับตัวเองให้มีสมดุล ความกังวลจะน้อยลง ไม่ควรยึดติดสิ่งที่ควรปล่อยแล้ว ทำอะไรในครรลองจะราบรื่น
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินจะเริ่มดีขึ้น อาจมีปัญหาทำให้กังวล จงตั้งสติจะเห็นทางแก้ไขและแก้ไขได้ อาจเสียบางสิ่งที่ต้องเสีย แต่ก็จะได้บางสิ่งมา อย่าประมาท อาจเกิดขัดแย้งคดีความ แนวโน้มต่อไปจะดีขึ้น จงบริหารการเงิน รู้สภาวะการเงินเสมอเพื่ออนาคตที่ดีมั่นคง บริวารช่วยกันสร้างเงิน โชคลาภมาจากบ้าน รถ แม่ ตระกูล
   
 • การงาน : ช่วงนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง สถานการณ์ไม่นิ่ง โยกย้าย ปรับสายงาน บางคนอาจถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ระวังผิดใจกับมิตร หรือเป็นการจบโครงงาน เตรียมรับงานใหม่ บางคนรับหน้าที่ใหม่ ย้ายบริษัท งานขยายตัวเพิ่ม การร่วมงานกับเพื่อน หุ้นส่วน มีการเริ่มต้น มีชื่อเสียงมากขึ้น  
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักที่ดี พบเพราะการเดินทาง งาน การทำอะไรที่ต่างจากเดิม หมั่นพบปะผู้คน ทำกิจกรรมใหม่ ความรักจะทำให้เราพบสิ่งใหม่ต่างจากวิถีเดิม คนมีคู่ มีเรื่องถูกใจ ได้ของกำนัล รู้สึกฟิน อินกับบรรยากาศเลิฟ ๆ มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นกับคนรัก  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีเหลือง เสริมการเงิน ไหว้พระปางนาคปรก ปางห้ามญาติ บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พญานาค ไหว้เจ้าที่ประจำบ้าน ที่ทำงาน ปฏิบัติธรรมหรือฝึกสติสมาธิ ทำสิ่งดีกับคนใกล้ชิด เกื้อกูลกัน ทำบุญแสงสว่าง การศึกษา เกี่ยวกับดวงตา การมองเห็น
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนกันยายน

 • ภาพรวม : มีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณและครอบครัว ความกังวลหายไป ใจสงบและชื่นชมกับความสุขมากขึ้น ช่วยเหลือกันและไปได้ดีกับคนรอบข้าง การพัฒนาพลังงานบวกทำให้มีความสำเร็จที่ต้องการในอนาคต
   
 • การเงิน โชคลาภ : งานให้เงิน จะได้เงินให้วิ่งไปหา ต้องรู้และระวังสภาวะการเงินของเราไว้เสมอ เพราะบางครั้งอาจผันผวนขึ้นมา มีรายจ่ายที่จำต้องจ่าย หาช่องทางหาเงินเพิ่มพิเศษไว้บ้าง เมื่อจำเป็นอย่ากลัวที่จะขอความช่วยเหลือ บางครั้งอาจได้จากคนใหม่หรือที่ที่ยังไม่เคยไป โชคลาภมาจากเพื่อน พี่น้อง ข่าวสาร เดินทาง
   
 • การงาน : ดีเด่นเรื่องงาน เร่งลงมือ มีการเริ่มต้น ได้งานใหม่ สมัครงานได้ ได้งานในฝัน อาชีพใหม่ เปิดโครงการ บริษัทใหม่ จะมีไอเดียสุดชิค ผู้คนยอมรับ ถ้าต้องการการซัพพอร์ตใดให้ร้องขอ ได้ไปเรียนเพิ่ม ได้เพิ่มศักยภาพใหม่ ๆ มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลกันและกันเพิ่มขึ้น
   
 • ความรัก : คนโสด จะค้นหาคนที่ใช่และมีโอกาสได้พบ จะพยายามจีบจนสำเร็จ พบคนที่รักจริงแต่บุคลิกแข็ง ใจร้อน แนวคนในเครื่องแบบ ถ้านุ่มนวลขึ้นรักจะลื่นไหล คนมีคู่ หมั่นใจเย็น ค่อย ๆ พูดจา ยืดหยุ่นให้กัน งอนก็ง้อหน่อยก็จะไปกันได้ชิล ๆ คนรักก้าวหน้าในการงาน อาจไปเรียนวิชาดี ๆ ตามคนรัก
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง, สีขาว หนุนดวง สีเขียว เสริมลาภ ความสำเร็จ ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางอุ้มบาตร บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พระนารายณ์ ทำบุญปล่อยปลา ถวายสังฆทาน ที่ดิน น้ำ เป็นมงคลตนเอง ทำบุญอุทิศให้ศัตรูอโหสิกรรมต่อกัน ทำทานการศึกษา
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนตุลาคม

 • ภาพรวม : อาจซุ่มเก็บตัว ฝึกทักษะหรือทำงาน ไม่มีเวลาสุงสิงกับใคร ก็อย่าห่างหายให้นานเกิน ออกมาสังสรรค์กับผู้คน ความสามารถของคุณจะให้สิ่งดี ๆ  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี มีความเก่งหาเงินได้มาก งานแก้ปัญหางานยากยิ่งรายได้ดี มีคนช่วยหนุนช่วยเหลือ เพราะเงินเข้าคล่องจึงเริ่มรวยขึ้น แต่ก็ควรคิดรอบคอบถ้าจะใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ จ่ายเกินเงินที่มีหรือสร้างหนี้สิน โชคลาภมาจากเงิน บัญชี ของมีค่า เช่น หมายเลข รหัส เพศตรงข้าม
   
 • การงาน : หลังจากตั้งใจทำงานมานานถึงเวลาเข้าเส้นชัย ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับเกียรติ ความนิยมชมชอบจากเพื่อนร่วมงาน คนเพิ่งเริ่มงานอาจกำลังทำงานที่ใช้เวลายาวนานที่จะประสบผลดีในบั้นปลาย เช่น งานราชการ สิ่งต่าง ๆ ในที่ทำงานดีขึ้นมาก จะรับผิดชอบงานมากขึ้น คนหางานได้งานที่หวังและมันดีกว่าที่คิด เป็นช่วงสำเร็จ เรียน สอบ ได้หมด
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักในสถานศึกษา อบรม การช่วยเหลือเป็นที่ปรึกษา ติวเตอร์ พบคนดีมีความรู้ อาจเพิ่งเลิกคนหนึ่งแล้วมาพบคนใหม่ คนมีคู่ ช่วงนี้ความสัมพันธ์อาจมีเหตุสะดุด มีเรื่องต้องคิดตัดสินใจ ถ้าไหน ๆ อาจเกิดปัญหาแตกร้าวก็ลองเปิดใจร่วมกันประนีประนอมให้พอใจทั้งสองฝ่ายได้รักกันต่อไป แนวโน้มจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในอนาคต
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง สีเขียว เสริมเงิน โชคลาภ ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางอุ้มบาตร บูชาพระพิฆเนศ พระขันธกุมาร พระนารายณ์ ทำบุญผู้สูงอายุ เด็ก ๆ บริจาคเกี่ยวกับการส่งเสริมสุขภาพ อาหาร ปล่อยปลา การช่วยชีวิต
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

 • ภาพรวม : ที่ผ่านมาคุณพยายามช่วยคนอื่น ซึ่งอาจกินแรงคุณจนหมด จงปรับสมดุลใหม่ คุณจะเริ่มกลับมามีพลังที่ดีอีกครั้ง ระวังเจ็บป่วย
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินมีได้มีเสีย ต้องจริงจังอย่าออมมือ มีสองทาง เป็นผู้ชนะหรือผู้แพ้ ที่ผ่านมาอาจลำบาก และบางคนก็ยังลำบากอยู่ ณ ปัจจุบัน แต่อย่ายอมแพ้ ต่อไปจะเริ่มดีขึ้น โชคเริ่มอยู่ข้างคุณ ได้รายได้เพิ่ม ได้เงินจากแหล่งที่ไม่คาดคิด เงินเข้าคล่องขึ้น พยายามจับกลุ่มกับคนที่จะร่วมด้วยช่วยกัน สร้างแหล่งเงินใหม่ ๆ โชคลาภมาจากตัวคุณเอง แรงบุญของคุณ  
   
 • การงาน : เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก มีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง มีความสำเร็จที่มาพร้อมกับเงิน เก่งงาน เก่งธุรกิจ เป็นช่วงที่ทำความสำเร็จมาแล้วมั่นคง ต่อไปเป็นการขยาย แต่ก็ยังทำงานหนักเพื่อความรุ่งเรืองต่อไป มักเป็นผู้บริหารระดับสูงหรือเจ้าของกิจการ คนสมัครงานได้งานที่ดี  
   
 • ความรัก : คนโสด พบรักคนอายุน้อยกว่ามาชื่นชอบ บางคนเหงาแต่ก็เก็บตัว ถ้าอยากมีรักก็ให้ออกมาเริ่มได้แล้ว ไปอธิษฐานขอคู่ คนมีคู่ เพราะต่างคนต่างสนใจตนเองจึงห่าง ๆ กัน อย่าให้นานเกินอาจห่างจนหาย เพิ่มความโรแมนติกกับคู่แล้วความรักจะดีขึ้น บางคนถ่านไฟเก่าคุขึ้นควรจัดการให้ดี
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง สีทอง, สีเหลือง เสริมความรัก การเงิน ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางห้ามญาติ ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระนารายณ์ พระแม่อุมาเทวี พระราหู พญายมราช ไหว้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้านการงานสุขภาพ ฝึกสมาธิปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับการแพทย์ อุปกรณ์ช่วยชีวิต
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดเดือนธันวาคม

 • ภาพรวม : อาจมีสิ่งใหม่เพิ่งเริ่มต้น อนาคตจะมีการเปลี่ยนแปลง ควรเตรียมการไว้ มีลางสังหรณ์ดี ควรดูแลกายใจให้มาก ๆ ระวังเจ็บป่วย โรคติดต่อ
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดีมาก เพราะหาเงินเก่ง สร้างเงินไว้มาก ฐานะมั่นคง มีทรัพย์สินพร้อม อาจมีรายจ่ายเรื่องคนใกล้ชิด คนในครอบครัว มีโชคดีที่ไม่คาดคิด มีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงทรัพย์สินนำมาสร้างประโยชน์รายได้ โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งเก่าแก่ ทางไกล  
   
 • การงาน : การทำงานในที่ทำงานดีขึ้น ดีกว่าที่คิด งานที่ทุ่มเททำมาตลอดประสบความสำเร็จ จะได้รับเกียรติ รับรางวัลผลตอบแทน งานที่กำลังทำอยู่ต้องอดทนทำไปเรื่อย ๆ ช่วงนี้อาจเจอความล่าช้า เป็นช่วงได้รับชัยชนะ การสอบแข่งขัน ประกวดต่าง ๆ สมัครงานได้งานที่หวังและดีกว่าที่คิด
   
 • ความรัก : คนโสด จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ความรัก มีคนหลายคนที่มาสนใจหรือไปสนใจคนเนื้อหอม มีคู่แข่งเยอะ จะเลือกใครให้แน่ใจว่าเขาคือคนที่รักคุณจริง ๆ พบรักคนต่างชาติ คนมีคู่ การยอมรับความคิดของคู่ที่ต่างจากเราจะช่วยให้อยู่กันราบรื่นขึ้น ถ้าปรับจูนความคิดเข้าหากันรักจะแนบแน่นขึ้น อาจเกิดมือที่สาม แต่ถ้าได้ข่าวโคมลอยที่ทำให้แตกแยก ควรตรวจสอบก่อนเชื่อ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีฟ้า เสริมการเงิน ไหว้พระปางนาคปรก ปางรำพึง บูชาพระพิฆเนศ พระนารายณ์ พระแม่ลักษมี พญานาค ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใกล้น้ำ ทำบุญเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ถวายน้ำ ทำบุญขออโหสิกรรมจากอริ ช่วยเหลือคนใกล้ชิดบริวาร
   

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนตุลาคม 2564 ตามเดือนเกิด มาเช็กดวงแม่น ๆ กัน ! อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2564 เวลา 18:44:41 20,997 อ่าน
TOP