x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 ตุลาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ยังทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ ค่อนข้างเหนื่อย แต่ก็วางมือไม่ได้ หลายเรื่องต้องทำเองเท่านั้น ไม่มีใครช่วยเหลือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles จะได้เรียนรู้จากกันและกันเพิ่มมากขึ้น ได้พัฒนาความสัมพันธ์ มองเห็นทิศทางในอนาคตได้ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้าเป็นคนโสดจะมีแต่งานกับงาน

          สถานการณ์การเงิน Strength ไม่รวยไม่จน และจะไม่ลำบากจนเกินไป หากมีปัญหาก็จะจัดการได้ เพียงแต่อาจจะมีปัญหาบางอย่างที่ต้องใช้เงินเป็นตัวช่วย จ่ายไปก็จะได้จบเรื่องแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords (กลับหัว) ระวังว่าคู่แข่งขันกำลังทำแบบเดียวกันอยู่ ระวังความลับรั่วไหล มีคนเจาะข้อมูล ถูกขโมยผลงานไปใช้ และมีการชิงความได้เปรียบแบบไม่ถูกต้องเท่าไหร่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ความผิดหวังเสียใจมีเหตุทำให้อยากปลีกตัวออกห่างจากใครสักคน อยากหาที่พักใจเงียบ ๆ แต่ปัญหาคือยังไปไหนไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ถึงที่สุดแล้วคุณยังจะควบคุมสถานการณ์ได้อยู่ มีปัญหาใดในชีวิตให้ใช้ศักยภาพตัวเองเต็มที่ จะผ่านด่านยาก ๆ ไปได้อย่างแน่นอน การตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและใช้คนให้ถูกกับงานก็สำคัญเช่นกันด้วยนะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords การต้องรอเรื่องบางเรื่องให้คลี่คลาย อาจหมายถึงการรอวัคซีน รอโควิดซา หรือรอน้ำลดก็ได้ ควรระวังปัญหาที่มากับภัยพิบัติทางน้ำ เช็กพิกัดของตัวเองให้ดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit กับคู่รักคู่ครองจะห่างเหิน มีช่องว่างห่างกันโดยไม่รู้ตัว จึงอาจทำให้เหงาใจอยู่เงียบ ๆ ส่วนคนโสดนั้นหาอย่างอื่นชุบชูจิตใจตัวเองไปก่อนนะ คู่จะมาช้ากว่าที่คิดมาก เผลอ ๆ เขายังเป็นแฟนคนอื่นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินคุณเด่นมาก จะได้ใช้เงินเพื่อครอบครัวและตัวเอง ได้กำไร โบนัส มีเงินก้อนใหญ่มาในไม่ช้า ปัญหาต่าง ๆ ที่ต้องการเงินเข้าแก้ไขจะคลี่คลายในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้รับความร่วมมือดี มีเพื่อนฝูงแวดวงที่สนับสนุนคุณอยู่ ส่วนถ้าลงทุนในธุรกิจส่วนตัวจะมีลู่ทางที่ดีต่อไป แม้สถานการณ์รวม ๆ ยังไม่เป็นใจเต็มที่ แต่ดวงงานคุณดีกว่าราศีอื่นอยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ยังหาความแน่นอนไม่ได้ แม้แต่กับคนใกล้ชิดใกล้ตัว อยู่ ๆ อาจจะทะเลาะกันก็ได้ และบางครั้งเหมือนชีวิตขึ้นอยู่กับโชคชะตา การกำหนดของคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ต้องได้เป็นตัวร้ายอีกสักรอบ มักมีอุปสรรคมาจากบุคคล ผู้ที่มีอำนาจ มีตำแหน่ง แต่ก็นั่นล่ะอย่าได้ถอย คุณมีพลังพอจะสู้เขาได้ ไม่มีใครทำให้คุณแพ้ได้ง่าย ๆ หรอก
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands มีภารกิจที่ต้องขับเคลื่อนไปพร้อมกับผู้คนหลายฝ่าย แม้จะเก่งแค่ไหนก็ไม่สามารถลุยเดี่ยวไปได้จริง ๆ ต้องร่วมมือร่วมใจกับคนอื่น ๆ แถมมีกำหนดเวลาจำกัด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords จะมีเรื่องเป็นทุกข์ ฝันร้าย ความสัมพันธ์มักมีปัญหาซ่อนเร้น ตกในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก บางครั้งแม้เป็นคนเก่าความหลังไปแล้วก็ยังทำให้เสียใจได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands อยู่ในเกณฑ์ปกติดี รายได้ขึ้นอยู่กับการงานเป็นหลัก ดูแนวโน้มถือว่าเป็นแง่บวก จะมีช่องทางทำมาหาเงินได้ ที่มีภาระหนี้สินจะได้จังหวะชดใช้ไปทีละน้อย

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles มีงานที่ต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไป ยังใจร้อนเร่งรัดไม่ได้ เป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนระยะยาวมากกว่า แต่ถ้าวันเก็บเกี่ยวดอกผลมาถึงจะรู้ว่าตัวเองมาได้ถูกทางแล้วจริง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) มิตรภาพที่ไม่มีอยู่จริง การมองโลกในแง่ดีมากเกินไป อุปสรรคจากเพื่อนที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ที่เคยคิดว่ามีอุดมการณ์ในทางเดียวกันกลับไม่ใช่

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากจำเป็นจริง ๆ จะขอความช่วยเหลือจากคนอื่นบ้างก็ได้ การแชร์ปัญหาที่อยู่ในอกออกไปบ้างจะทำให้ปลอดโปร่งขึ้น อย่างน้อย ๆ ได้ถ่ายเทความรู้สึกและรับมุมมองใหม่ ๆ กลับมา


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords การสื่อสารที่มีปัญหา การเจรจาต่อรองต่าง ๆ อย่างไร้ผล พูดกันไม่รู้เรื่อง พยายามจะแก้ไขสถานการณ์กลับพาให้เรื่องเลวร้ายไปกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) มีความอ่อนไหวอยู่ลึก ๆ ไม่ว่าจะมีแฟนมานาน หรือกำลังคบกันใหม่ ๆ เขามักจะมีอิทธิพลกับใจคุณมากกว่า จึงจะต้องปั่นป่วนต่อไป เหมือนให้คนอื่นมาควบคุมตัวเองอยู่

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้โชคจากความสัมพันธ์ การร่วมงานกับคนที่เฉลียวฉลาดเชิงธุรกิจ การเงินมีช่องทางเด่น ๆ บ้างจะได้วางแผนจัดการกับทรัพย์สิน อาจได้จับโครงการใหญ่ ๆ ที่มีค่าตอบแทนสูงด้วย

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังความแตกแยก เรื่องที่มาถึงจุดหัวเลี้ยวหัวต่อ การอยู่ในสถานการณ์ที่สับสนอลหม่าน มีการแบ่งพวกแบ่งฝ่าย ต้องร่วมงานกับคนที่ทำให้เครียดอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant มีคนพยายามให้แง่คิด อบรมสั่งสอน อยากจะชี้นำคุณในบางเรื่องราว ปัญหาคือมันเก่าเกินกว่าจะนำมาใช้ได้ เป็นคำแนะนำที่ไร้ประโยชน์

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ลองไปตามสัญชาตญาณของตัวเอง ตัดสินใจด้วยเซ้นส์ บางทีจะมีเส้นทางพาคุณไปสู่ประตูบานใหม่ที่คาดไม่ถึง ได้พลิกวิกฤตเป็นโอกาส สิ่งที่พลาดได้แก้ไข


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การต้องช่วยเหลือคนอื่น หรือมีคนอื่นเข้ามาช่วยคุณเช่นกัน การแบ่งปัน การมีน้ำใจ การให้การอุปการะแก่กันในช่วงนี้เป็นสิ่งที่มีความหมาย อะไรที่มอบไปจะไม่สูญเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands จะมีเส้นทางที่ปูไปสู่ความมั่นคงในอนาคต อย่างไรก็ตาม มักได้เกี่ยวข้องกับญาติมิตรครอบครัว ไม่ได้รักกันอยู่เพียง 2 คน ขึ้นอยู่ว่าจะจัดสมดุลกันอย่างไร

          สถานการณ์การเงิน Strength หากมีปัญหาจะได้ความช่วยเหลือ ดวงเงินยังแข็งแกร่ง หากทำธุรกิจส่วนตัวจะฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ถึงคราวคับขันก็จะได้เงินเข้ามาเติม

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะมีเรื่องสำคัญให้ต้องตัดสินใจ หรือมีเรื่องที่ต้องได้ลงมติอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ สิ่งที่น่าสนใจคือ ยิ่งคิดให้ชัด จะยิ่งตัดปัญหาได้เร็วด้วยนะ


          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) ต้องยอมจ่ายเงินเพื่อแก้ไขปัญหา หรือต้องยอมรับเงื่อนไขในเวลาที่ไม่มีทางเลือกมากไปกว่านี้ แต่หากมีภาระหนี้สินมากอาจถูกกดดันเร็ว ๆ นี้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ประเด็นสำคัญอยู่ที่การเริ่มต้นและการวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน ทำอะไรก็ตามอย่าลืมตรวจสอบความแข็งแกร่งของฐานราก รวมได้ทั้งความสัมพันธ์ การเงิน การทำธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) มีเรื่องต้องปรับตัวอีกมาก และระวังจะเจอปัญหาที่มากับน้ำ การต้องโยกย้ายที่อยู่ชั่วคราว หรือประสบกับภาวะวุ่นวายหลายสถาน การจัดสมดุลให้ตัวเองดำเนินชีวิตต่อไปให้ได้คือสิ่งสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles หากมองว่าความสัมพันธ์ไม่จำเป็นต้องผูกมัดกันแน่นเกินไป สองฝ่ายจะมีความสุขในชีวิตประจำวันมากขึ้น แต่ถ้าพยายามควบคุมใช้อำนาจต่อกัน ปัญหามักจะมาอยู่เรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands มีโอกาสได้ทุน ได้ทรัพย์ มีผู้ส่งเสริมในทางการงาน ที่ทำให้คาดหวังได้ถึงการเงินในอนาคต แม้จะต้องใช้จ่ายส่วนหนึ่งเพื่อการพัฒนางาน การเรียนรู้ และควักกระเป๋าลงทุนล่วงหน้าก็ตาม

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ยังจะมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ เป็นเรื่องในระดับพื้นฐานรากเหง้า และเป็นสิ่งที่คนนอกยื่นมือเข้าช่วยเหลือไม่ได้ ซ้ำมักได้เจอเพื่อนร่วมงานที่รั่วอยู่ตลอดเวลา พาทุกอย่างวุ่นวายกว่าเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) ช่วงเวลาที่เดือดร้อน แต่ก็ขอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้ หรืออีกทางหนึ่ง จำเป็นต้องพึ่งพิงคนอื่นอยู่เสมอ ไม่เป็นอิสระ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การต้องเลือก มีเงื่อนไขข้อเสนอเข้ามาให้พิจารณา สิ่งใด ๆ ที่ต้องตัดสินใจในเวลานี้จะมีความหมายต่อชีวิตเบื้องหน้าอีกยาวไกล หากจะทำอะไรจึงเหมาะจะคิดให้แน่ชัดกับใจตัวเองจริง ๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาที่แวดล้อม เรื่องยุ่งที่ล้อมเข้ามาใกล้ตัวทุกที ถูกจำกัดบทบาท ตกอยู่ใต้เงื่อนไข หากต้องลงนามในเอกสารสำคัญต่าง ๆ จงรอบคอบให้มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups หากทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้จะได้คืนดี ความทรงจำจะมีบทบาทและความหมาย มีแรงกระตุ้นให้หวนคืนไปสานสัมพันธ์ บ้างจะได้สื่อสารกับคนในอดีต คิดถึงกันอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands การวางรากฐานธุรกิจ ได้รับลาภผลจากงานที่ลงมือลงแรง หวังได้ถึงค่าตอบแทนระยะยาว แต่ก็ยังต้องค่อยเป็นค่อยไป ข้อดีคือ จะมีเงินทองรองรังเพิ่มพูนไปทีละน้อย จะเก็บเงินได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands หากทำธุรกิจส่วนตัว มีช่องทางขยับขยาย จะได้คำสั่งซื้อจำนวนมากขึ้น งานเยอะ งานชุก ไม่ต้องกลัวจะไม่มีอะไรทำ สำคัญว่าจะทำไหวหรือเปล่าเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกภายในที่ไม่อาจจะบอกใครได้ มีความเหงา ความสับสน ตกอยู่ในการรอคอย หรือรู้สึกไม่แน่ใจอะไรสักอย่าง

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot บนเส้นทางที่ท้าทาย สำคัญว่าคุณจะวอกแวกออกนอกเส้นทางหรือเปล่า หากกำหนดเป้าหมายให้ชัด มีความมุ่งมั่น มุมานะที่จะไปถึงปลายทาง ไม่เร็วก็ช้าก็จะได้รับความสำเร็จแน่นอน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands มีเหตุการณ์อุบัติขึ้นทำให้มองเห็นปลายทาง เริ่มสัมผัสได้ถึงความสำเร็จที่จะมาถึง อย่างไรก็ดี ถ้าตอนนี้เพิ่งลงมือทำกิจกรรมใหม่ ๆ ต้องมีวินัยให้มาก อย่าประมาทกับเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups หากกำลังมีรักใหม่ ยังไงก็หวานกันอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นรักเก่า ๆ อาจเป็นสัญญาณให้เติมความสดชื่นแก่กันบ้าง ส่วนคนโสดจะมีกิจกรรมดี ๆ ที่เพลิดเพลินสุขใจ ไม่ต้องมีแฟนก็ไม่เดือดร้อน

          สถานการณ์การเงิน Death ระวังการเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง รายได้บางส่วนหดหาย หรือสิ้นสุดลง ควรใส่ใจกับสัญญาณบอกเหตุต่าง ๆ เก็บออมไว้ยามฉุกเฉิน แต่หากเจ็บไข้ได้ป่วยก็อย่าเสียดายสตางค์ เงินจะเป็นตัวช่วยให้หายขาด

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles สถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ข้อสังเกต ไพ่เงินกับไพ่งานไปกันคนละทาง หลังความสูญเสียจึงมักจะมีโชคลาภ หรือถ้าได้ลาภก่อนก็เผื่อใจสำหรับความเสียหายบางส่วนด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor มีบุคคลหรือสถานการณ์ที่ทำให้เครียดจนได้ การสู้รบแบบคลื่นใต้น้ำยังไม่เลิกรา ปัญหาจะมากับคนที่ชอบใช้อำนาจ คนที่มีอีโก้จัด ๆ แต่ก็ดันต้องรับรู้รับฟังเขาอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ต้องอดทนกับเรื่องเงินและเรื่องการจัดการเวลา มักจะชุลมุนวุ่นวายหน่อย ๆ แต่บางครั้งการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก็เป็นทางออกที่ดีสุด อย่างน้อยให้ผ่านความขลุกขลักไปก่อน รอเวลาฟ้าใหม่ที่จะมาถึง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool โลกใบใหม่ เรื่องที่ท้าทาย การใช้ความกล้าหาญในการดำเนินชีวิต แต่ก็อย่าลืมระวังอันตรายจากการไม่ยับยั้งชั่งใจ การเดินหน้าโดยมุทะลุเกินไป ฟ้ากว้างกับหุบเหวมักจะมาด้วยกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะได้พัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น เรียนรู้กันมากขึ้น แต่ความโรแมนติกจะขาดหายไปบ้าง ชีวิตเข้าสู่โหมดจริงขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถ้ามีกิจกรรมการงานร่วมกันก็จะทำให้มีความสมดุลได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้วางแผนจัดการทรัพย์สินสมบัติ ได้ใช้เงินกับสิ่งที่ตนเองพอใจ แต่ก็มักได้ช่วยเหลือคนอื่นไปด้วย ในสายตาคนอื่นจะดูเป็นคนที่มีเงินทองรองรัง ไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังการติดต่อสื่อสาร ดราม่าโซเชียล รวมถึงการไม่สามารถแยกแยะได้ว่าใครมาดีมาร้าย ระวังอีกอย่างคือ ความพยายามปกป้องตัวเอง อาจพาไปสู่ปัญหาที่หนักกว่าเก่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon มีความหม่นมัวทางอารมณ์ กังวลอยู่เงียบ ๆ ในโลกส่วนตัว แม้จะมีคนอยู่ใกล้ก็ไม่อาจช่วยแก้ปัญหาได้ จิตใจไม่พร้อมจะเปิดกว้างตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ตนเองมีทักษะ รีบพัฒนางานต่าง ๆ ไปในทางที่คุณเองเห็นว่าใช่ สิ่งใดที่ลงมือทำไปอย่างเป็นรูปธรรม สิ่งนั้นจะให้ดอกผลตามหลังอย่างน่าชื่นใจ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords อาจต้องยอมแพ้ต่อสถานการณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง มีสิ่งที่ทำไม่ได้ในกำหนดเวลา หากมีเรื่องข้อพิพาทคดีความใด ๆ มักไม่มีกำลังพอจะเอาชนะได้ในตอนนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man จะมีปัญหาค้างคากันอยู่ เป็นเรื่องหมักหมมเอาไว้ มักมีแง่มุมทุกข์เศร้า ความบาดหมาง มีจุดที่ไม่อาจจะตัดสินใจได้ชัดเจน หากต้องการหย่าร้างก็กลับจะต้องอยู่กันต่อ

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands ถ้าอยู่ในช่วงเริ่มต้นธุรกิจ อย่าลืมให้ความสนใจเรื่องการลงทุนใหม่ ๆ และการทำแผนธุรกิจแบบใหม่ ใช้เครื่องมืออุปกรณ์ใหม่ ๆ เข้าไว้ ความคิดสร้างสรรค์และการทำงานกับคนอายุน้อย ๆ จะทำให้คุณได้รับความสำเร็จทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands มีงานที่ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ ยังต้องฝ่าวิกฤตไปทีละนิด ปัญหามาทั้งศึกนอกศึกใน แต่ข้อดีคือ คุณจะรับมือได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ และค่อย ๆ เหนื่อยน้อยลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่ผ่านไปแล้วก็คืออดีต อนาคตขึ้นอยู่กับวันนี้ อย่าหลงติดในภาพสวยงามของวันเก่าเท่านั้น ไม่เช่นนั้นคุณจะหลงทางไปได้ในภาพลวงตา

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่จะเป็นสิ่งสำคัญจริง ๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อย่าท้อหรือคิดจะปิดฉากหนี ให้คิดเสมอว่าคนเราเริ่มต้นใหม่ได้ หากไม่มีใครวางบันไดไว้ให้ จงใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากว่าจะสร้างบันได้ให้ตัวเองได้อย่างไร


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ห้วงอารมณ์ที่หม่นมัว มีความทุกข์ ความเปราะบางทางอารมณ์ อาจจะนอนหลับไม่สนิท ฝันร้าย เป็นช่วงที่จิตใจไม่ค่อยปกติ บางคนจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาดี เป็นคนที่มากกว่าแฟน มีความเป็นเพื่อน หรือนับถือชื่นชมกันได้ แม้อยู่ไกลก็จะยังได้สื่อสารติดต่อกันดี ส่วนถ้ามีช่วงน้อยใจเสียใจต่อกัน ไม่นานก็จะปรับความเข้าใจได้

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ที่รอเงินตกเบิกจะได้ในไม่ช้า บ้างจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเงินพิเศษเข้ามา การร่วมหุ้นลงทุนทางธุรกิจจะพบความสำเร็จในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ถึงเรื่องเงินจะดี การงานยังจะมีปัญหาอยู่อีก มีเรื่องทับถมซับซ้อน ปัญหามาเป็นโดมิโน่ บางเรื่องยังจะมาจากคนอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องร่วมเส้นทาง ควรระวังความซวยจากนโยบายด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords (กลับหัว) การต้องรุกไปข้างหน้าทั้งที่ยังไม่พร้อม หรือถูกบังคับให้ต้องลงสนามอย่างจำใจ ไม่อยากจะทำงานหนักอีกแล้ว แต่ก็เลี่ยงไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords หากไม่หวั่นไหวไปกับลมเพลมพัด ไม่เดือดร้อนวุ่นวายกับคำคนอื่น ๆ ที่ลอยลมมา รักษาจิตใจให้สงบนิ่งไว้ ต่อให้ถูกอันเฟรนด์หรือเจอดราม่าใด ๆ ก็จะอยู่ได้อย่างสง่างามในเส้นทางของคุณ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การเดินทางของความรู้สึก มีคนเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง (แม้จะยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟน) หรือพบข่าวดีบางอย่าง ได้เจอสิ่งที่รื่นรมย์พอใจ ได้เดินทางใกล้ ได้เปลี่ยนบรรยากาศ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) ระวังจะยังทะเลาะกันกับคนเก่า ๆ มีปัญหาที่ค้างคามากับอดีต หรือถ้าคบกันดี ๆ มา ระวังว่าจะมีมือที่สามมาแทรกจากอดีตของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ในความทรงจำไม่ได้มีแต่เรื่องดี ๆ เท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน The Emperor การเงินคุณเข้มแข็ง รายได้ดี ยังมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผู้สนับสนุน ถ้าเดือดร้อนลำบากก็จะได้คนช่วยเหลือพึ่งพา ตกทุกข์ได้ยากอย่างไรจะลุกขึ้นมายืนใหม่ได้แน่นอน

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ยังมีสิ่งที่ต้องยอมรับเงื่อนไข ไม่อาจจะคาดหวังทุกอย่างได้เต็มที่ มีเหตุให้ทำงานพลาด หรือไม่ได้ความสำเร็จเท่าที่หวังไว้ ปัญหามาจากสิ่งที่คอนโทรลไม่ได้ อาจหมายถึงระดับศักยภาพคนอื่น ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess (กลับหัว) อารมณ์ที่ซับซ้อน หม่นมัว บางครั้งก็ไม่ชัวร์ว่าควรจะเชื่อเหตุผลหรือตามสัญชาตญาณดีกว่า มักจะตกอยู่ในโลกส่วนตัวที่คนอื่นเข้าไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ The World (กลับหัว) หากชีวิตมีจุดเปลี่ยน ขอให้เชื่อว่าจะมีประตูบานใหม่ให้คุณเดินผ่าน สำคัญคืออย่าหวนคืนกลับทางเก่า อย่าวนเวียนอยู่กับสิ่งที่ตนเองรู้ดีว่ามันคืออะไร มุ่งหน้าไปตามแสงตะวันฉายเถอะ อย่าจมอยู่กับเงาเลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2564 เวลา 23:36:12 32,582 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP