x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม  2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู โสรวาร(ส) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่างวันชัยโชค บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ วลา 05.07น.และ ยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกันดาวศุกร์ ยกเข้าราศีพิจิกเวลา11.13น.ดาวอังคารโคจรดับบนท้องฟ้ามาหลายวันแล้ว***ห้ามประกอบการมงคล** ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**ห้ามตั้งศาลพระภูมิ
 
          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศมงคล ทิศเหนือ

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.
           * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ความรักอาจดูไม่สดใสมากนัก มีแต่ปัญหาให้รู้สึกเหนื่อยใจแต่ก็ต้องยอมทนช่วงเวลานี้ไปก่อน การงานหากปรับเปลี่ยนหรือขอย้ายได้ก็ควรทำ เพราะที่ใหม่ไฉไลกว่ามาก การเงินติดขัดแต่แผนสำรองเราก็ยังมีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ความรักที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่ายๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงานจะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่างๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรักต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ก็ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเรื่องเข้าใจผิดแต่เราเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ใจเย็นไว้ก่อนต้องรวบรวมหลักฐานที่เรามีไว้เข้าว่ากัน แล้วเราจะชนะแบบใสๆ การงานต้องปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานให้ดีขึ้น จะลองดูการจัดฮวงจุ้ยแล้วมาปรับใช้กับโต๊ะทำงานก็ได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาหารการกินคล่องปากมาก จนอาจทำให้มีโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้กระเพาะอาหารเกิดขึ้นได้ ต้องระมัดระวังเรื่องการกิน การงานเรื่องติดขัดมีเข้ามาแก้ไขเป็นธรรมดา แต่เรื่องที่ง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะคิดการใดต้องพึ่งพาคนอื่นเป็นตัวตั้งหลักก่อน เราเองแม้มีความคิดดีแต่ความสามารถและบารมีอาจจะยังไม่พอ การงานอย่าตามใจตัวเองมากนัก เดี๋ยวความผิดพลาดเข้ามาจะต้องรับเอาเต็มๆ ความรักมีบ้างที่ต้องง้องอนกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความน้อยเนื้อต่ำใจจะรู้สึกมาก เพราะคนรักกลับไม่ให้ความสำคัญกับคุณเหมือนแต่ก่อน การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง รู้สึกเหนื่อยและยังไม่มีเกณฑ์ลงตัวใดๆ การงานจะได้ลาภก้อนใหญ่แบบฟลุ๊คๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 1,995 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP