x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 29 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู วุธวาร (ว) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลทิน ดิถีมหาสูญ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 00.59 น. ***ห้ามประกอบการมงคล ***ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **วันนี้จะทำสิ่งใดต้องรอบคอบตรวจทานให้ดีหลาย ๆ ครั้งก่อน จะมีเรื่องเสียหายเกิดขึ้นได้ง่าย
 
          สีมงคล สีเทา สีดำ สีขาว สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีส้มแดง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          *คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
          *คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อะไรก็เกิดขึ้นได้แม้มีการเตรียมพร้อมเป็นอย่างดี แต่เหมือนคราวที่เราต้องมีเคราะห์ ความโชคร้ายจึงเกิดได้ไม่หยุดหย่อน ต้องทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ ทำทานแก่เด็กยากจน คนยากไร้ เพื่อเสริมมงคลของชีวิตตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากพูดจาภาษาดอกไม้ไม่เข้าใจกันแล้วก็ควรพูดจาให้ตรงไปตรงมา คนที่เขาฟังจะได้ไม่สับสน การงาน หากมีเรื่องอึดอัดใจก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การนัดเซ็นสัญญาสำคัญ ๆ ให้ชะลอไว้ก่อนเพราะจะติดขัดไปหมด ความรัก จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ง่าย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างที่ดูมั่นคงกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคิดมากนัก บางเรื่องก็ข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง พอเราไม่รู้ปัญหากลับเสียความรู้สึกมาก การเงิน ที่สูญเสียไปไม่ต้องคิดมาก คุณจะได้รับเงินก้อนใหม่ที่มีมูลค่ามากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเข้าไปขวางผลประโยชน์ที่เขากำลังจะแบ่งกัน ไม่ว่าเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี คนที่เสียมากที่สุดจะเป็นคุณ การงาน เตรียมความพร้อมให้มาก การทบทวนอยู่เสมอ ๆ ดีกว่าปล่อยให้ลอยไปลอยมาจนไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจแต่ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงานและเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2564 เวลา 09:26:15 2,463 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP