x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีความหงุดหงิด ขุ่นมัว มีคนก่อกวนอารมณ์ ระวังการทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ อยู่ใกล้คนยั่วยุเก่งต้องระวังใจมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ไม่ค่อยราบรื่น ปรวนแปร ขุ่นมัวใส่กันง่าย ถือสาหาความกันโดยความเข้าใจคลาดเคลื่อน แต่หากจะนำเรื่องส่วนตัวไปปรึกษาผู้อื่นให้ระวังด้วย

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant หากมีปัญหาจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่การเงินก็ไม่หวือหวามาก ถ้าจะซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ ช่วงนี้ ระวังจะเป็นหนี้หนักกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน The World เป็นเวลาที่จะได้สะสางงานเก่า เริ่มสิ่งใหม่ ๆ มักมีสิ่งที่จบลงและเริ่มต้นขึ้นใหม่มาพร้อม ๆ กัน หากเกษียณงาน จบโปรเจกต์ งานใดหมดวาระลง จะพาไปสู่ชีวิตใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความลับแตก เรื่องที่พึงพอใจแต่เก็บไว้เงียบเชียบ ระวังสถานการณ์จะพามันเปิดเผยออกมา ไม่มีความเป็นส่วนตัวเท่าที่ต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords จำเป็นต้องรอเวลา รอโอกาสที่สถานการณ์จะคลี่คลายออกไป การจะเร่งรัดอะไรจะไม่ได้ผลสักอย่าง หากติดเชื้อติดไข้ รอวัคซีน มักได้รอนานกว่าที่คิด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ความรู้สึกที่อ่อนไหว ความสัมพันธ์ใหม่ ข่าวคราวบางอย่างที่มาถึง ส่งผลกระทบต่อจิตใจ หากร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่าจะทำให้ปั่นป่วนใจแปลก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World การเดินหน้าไปสู่ทิศทางที่ดีกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการร่วมชีวิตหรือหย่าร้างก็ตาม บ้างจะได้พบคนที่เป็นคู่ตามพรหมลิขิต ชีวิตมีจุดหักเหไปตามชะตากรรม แต่ก็นำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน The Moon ระวังค่าใช้จ่ายที่ไม่เต็มใจ รายรับ-รายจ่ายมีปัญหาอยู่ราง ๆ ไม่อยากจะควักกระเป๋าจ่าย บ้างเจอปัญหาเรื่องทรัพย์สินของเครือญาติ ข้อพิพาทที่ยังไม่มีทางออก

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords มีเรื่องต้องลงมือจัดการแก้ไข แต่ก็ต้องเป็นฝ่ายรับมากกว่าจะได้รุกลุยไปข้างหน้า คงต้องพยายามตั้งหลักให้มากในการปะทะกับบุคคล สถานการณ์ยังไม่เป็นใจ ต้องเป็นผู้ร้ายในสายตาคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords (กลับหัว) ยังต้องรอเวลา รออนาคต หรือแม้แต่รอใครสักคน ไม่มีสิ่งที่ตัวเองพอใจจริง ๆ ต้องอดทนกับเงื่อนไขที่ไม่มีบทสรุป

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles จะมีทักษะ รู้วิธีทำมาหาเงินเพิ่ม เข้าสู่ช่วงใช้ความสามารถในการทำมาหาเงินได้ แต่หากคุณทำอะไรก็ล้มเหลวอยู่เรื่อย ๆ อาจต้องพิจารณาเรื่องวินัยของตัวเองดู
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups ข่าวดี การได้รับความร่วมมือร่วมใจ ได้มิตรไมตรี จะเป็นช่วงเวลาของความหวังและแรงบันดาลใจ รวมถึงการฟื้นฟูสุขภาพ การดูแลตัวเองในมิติใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ถ้าอยู่ไกลกันใกล้จะได้เจอกันแล้วล่ะ บ้างจะได้ความผูกพันแนบแน่นขึ้น ได้วางแผนงานมงคลต่อจากนี้ ส่วนคนที่พาแฟนเข้าบ้านจะได้รับการต้อนรับอย่างดี

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups มีการใช้จ่ายอะไรอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า หรือมีแผนการเงินอะไรที่ไม่ได้บอกใคร มักมีเรื่องงบลับ งบส่วนตัว ใช้เงินกับสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจเพียงลำพัง คนนอกยังไม่ค่อยรู้ด้วยนะว่าคุณมีเงินเท่าไหร่ และบางคนจะแอบหลบเจ้าหนี้อยู่ด้วย (แน่ะ)

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles จะได้กำไรเป็นสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ตัวเงินเสมอไป อาจหมายถึงความรู้ บันไดขั้นต่อไป หรือการมองเห็นช่องทางต่าง ๆ และหากเริ่มต้นทำอะไรตอนนี้จะมีทิศทางที่ดีอยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles ไม่มีอะไรง่าย ๆ เลยสักอย่าง ที่คิดว่าจะได้อะไรมาฟรี ๆ ก็ระวังจะเสียใจ ควรระวังมิตรภาพจอมปลอมด้วยนะ คนที่เข้าหาเพราะผลประโยชน์

          คำแนะนำพิเศษ The Tower จับตาดูรอยร้าวต่าง ๆ ให้ดี อาจมีเหตุพลิกผันในทางใดทางหนึ่ง และควรระวังภัยพิบัติธรรมชาติ สัญญาณเตือนการบอกเหตุ เรื่องที่ไม่คาดฝันจะเกิดได้หลายอย่าง การเตรียมรับมือแต่เนิ่น ๆ จะเป็นสิ่งสำคัญ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สถานการณ์ที่ยังเปลี่ยนแปลงไม่ได้ ต้องติดอยู่กับเงื่อนไขคนอื่น มีเรื่องให้ต้องทำใจ ต้องหามุมมองแง่บวกให้ได้ บ้างจะได้อดทนกับความเจ็บปวดไปพลาง ๆ ระวังโรคเรื้อรังกำเริบด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups การได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขดี คนรอบข้างสนับสนุนความสัมพันธ์ ได้พบปะเพื่อนฝูงญาติมิตรที่ห่วงหากัน หากอยู่ในช่วง WFH หรือกักตัวที่บ้าน ก็จะได้รับการดูแลอย่างดี

          สถานการณ์การเงิน Death ระวังการเงิน จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายหนัก ๆ เจอปัญหาชั่วขณะ ต้องสูญเสียทรัพย์สิน จ่ายค่าประกัน ค่ารักษาสุขภาพ รวมไปถึงรายได้บางส่วนอาจหดหาย ระวังสุขภาพทั้งของตัวเองและญาติผู้ใหญ่ด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ถ้าสุขภาพแข็งแรงจะได้เข้าช่วงริเริ่มโครงการใหม่ แรงบันดาลใจ ความสำเร็จขั้นต้น เป็นช่วงที่ทำงานสนุกกว่าเดิม มีกำลังใจในการทำงาน บ้างจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ที่เข้ากันได้ดี แต่ถ้ามีปัญหาสุขภาพอยู่ รีบรักษาตัวให้หาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) ไม่มีแรงบันดาลใจเพียงพอ ขาดแคลนสิ่งใหม่ ๆ ที่กระตุ้นให้มีชีวิตชีวา ภาพภายนอกกับภายในอาจไม่เหมือนกัน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ใช้ศักยภาพให้เต็มที่ จัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยความเชื่อมั่น ใช้สัญชาตญาณและความฉลาดเฉลียวเข้าสู้ ปัญหาต่าง ๆ ที่มีอยู่ไม่ช้าจะคลี่คลาย คุณจัดการได้อย่างแน่นอน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ได้อยู่กับตัวเองเพียงลำพังชั่วระยะเวลาหนึ่ง ไม่ว่าจะด้วยภารกิจ การงาน การศึกษา หรือความจำเป็นที่บังคับ แต่ก็ทำให้มีเวลาสำหรับไตร่ตรองหลาย ๆ อย่าง ได้คิดเกี่ยวกับอนาคตอันใกล้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ถ้ายังโสดจะพอใจกับชีวิตตัวเองดี โสดสตรองค่ะ แต่ถ้ามีคู่ระวังจะกดดันกันมากไป หรือใช้อำนาจกันอยู่กลาย ๆ แต่ถ้ามีปัญหาหนักหน่วงรุนแรงก็ยังพอประคองได้ การพบกันครึ่งทางดีที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะได้ใช้จ่ายเพื่อความสุขและความราบรื่นในการดำเนินชีวิต บางคนจึงจะได้ใช้เงินกับครอบครัว บ้านเรือนอสังหาฯ การเช่าซื้อสิ่งของอำนวยความสะดวก หรือช่วยเหลือสมาชิกในบ้าน

          ธุรกิจ การงาน Temperance การปรับตัวอย่างสำคัญ อยู่ในโหมดประนีประนอม ต้องพยายามทำงานให้สำเร็จ แม้ในบรรยากาศที่ชุลมุนวุ่นวาย บ้างจึงจะได้ย้ายงาน ย้ายฝ่าย หรือมีความรับผิดชอบสูง ต้องทำงานหลายทาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ความฝันที่สวยงามเกินกว่าข้อเท็จจริง จนบางครั้งเหมือนตกอยู่ในภาพลวงตา สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เห็นอาจเป็นคนละเรื่อง ระวังการถูกหลอกลวงไม่รู้ตัวด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles หากกำลังวางแผนทางการเงิน ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การวางรากฐานให้อนาคต สิ่งเหล่านี้จะมีรากฐานที่แข็งแรง และต่อยอดไปได้อย่างยั่งยืน ครอบครัวยังคงเป็นสิ่งที่มีความหมาย เกิดอะไรขึ้นจะช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การมุมานะไปสู่เป้าหมาย มีงานหรือความรับผิดชอบที่ต้องไปให้สุดทาง ต้องร่วมมือกับคนหมู่มาก ไม่สามารถปลีกตัวได้โดยลำพัง จะหนักจะเบาก็ต้องเคลื่อนไปด้วยกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands การเรียนรู้กันไปอีกขั้น ความสัมพันธ์มีการพัฒนาไปในทางที่ดี ที่อยู่ไกลจะได้สื่อสารติดต่อกันอยู่ไม่ขาด ส่วนถ้าคบหากันมานานก็ยังมีเรื่องใหม่ ๆ ให้ได้ปรับความเข้าใจกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีเรื่องให้ลังเลใจ ตัดสินใจไม่ตกว่าควรจะเอาอย่างไรแน่ การใช้จ่ายต่าง ๆ ดูให้ดีว่าตนเองมีความพร้อมจริงหรือไม่ ไม่ควรลงทุนในขณะที่มองอะไรไม่ชัดเจน และต้องระวังการหมุนเงินเฉพาะหน้า

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีเกี่ยวกับโครงการใหม่ มีงานที่มองเห็นลู่ทางแจ่มใสในอนาคต เรื่องที่แย่ ๆ ก็จะพลิกผันไปในทางที่ดีกว่า อะไรที่ผิดพลาดไปจะได้แก้ไข ได้คนเก่ง ๆ ฉลาด ๆ เข้ามาช่วยงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Swords (กลับหัว) ไม่มีความกล้าในการตัดสินใจ ลึก ๆ มีความกลัวความหวั่นไหว ไม่ได้เข้มแข็งตลอดเวลาอย่างคนอื่นเห็น บางครั้งก็เป็นคนคิดเยอะคิดมาก มีเรื่องคิดซ้ำซากไปมา

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ปัญหาทางการเงินที่แก้ไขไม่ถูกจุด ลองค้นหาช่องโหว่นั้นให้เจอโดยเร็ว อะไรที่ตัดได้ให้ลองตัดบ้าง หากมีคนเบียดเบียนเงินทอง ให้มองกันในมุมใหม่ ๆ จะช่วยเหลือกันอย่างไรไม่ให้ลำบากตัวเองเกินไปด้วย


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups เรื่องผิดหวัง เสียใจ เหมือนได้อะไรมาก็ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย มีความกังวลเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เกือบตลอด จิตใจไม่อาจเติมเต็ม อยู่กับใครก็ไม่เป็นสุขเท่าที่ควรเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ระวังจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ ถ้ามีความรักความลับ ต้องระวังจะเจอแจ็กพ็อตเสียเอง บ้างจะถูกแฟนปิดบังซ่อนเร้นบางเรื่องราวอยู่ มีเรื่องที่ต้องรู้จากคนอื่น ไม่ใช่อย่างที่คิดไว้

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune ในด้านการเงิน จะมีจังหวะโชคลาภ มีเรื่องพลิกผันไปในทางที่ดี การลงทุนทำกำไร การเสี่ยงโชค ก็มีสิทธิ์ลุ้น แต่บางทีอาจมีโชคแบบมาเร็วไปเร็วก็ได้ ส่วนถ้าจะเสี่ยงโชคใด ๆ ให้ดูวันเกิดตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords จะมีเรื่องให้กลุ้มใจ อึดอัดอยู่ในที ระวังปัญหาการสื่อสาร มีสิ่งที่ไม่สามารถพูดออกไปได้ทั้งหมดอย่างที่ใจนึก ต้องเก็บความเครียดเอาไว้ภายใน ความปวดหัวกำลังจะมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess มีปัญหาที่ลึกซึ้งซับซ้อน จนไม่สามารถอธิบายให้คนอื่นเข้าใจได้ ขณะเดียวกันก็อาจจะต้องเก็บอารมณ์ไปด้วย หากมีภาวะซึมเศร้าต้องระวังสุขภาพตัวเองให้ดี บ้างจะมีรอบเดือนทำให้ไม่สบายตัวหนักขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ถ้าต้องเลือกอะไรสักอย่าง เลือกให้ดีในเวลาที่มีโอกาส บางเรื่องไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขได้ วันเวลาเดินไปข้างหน้าเสมอ และความลังเลใจเกินไปจะทำให้เป็นทุกข์ยิ่งกว่า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ต้องพักผ่อนบ้างแล้วล่ะ หาเรื่องให้ตัวเองคลายเครียดสักหน่อย หรือไม่ก็เตือนให้ระวังเรื่องการต้องพักงาน ถูกยกเลิกโปรเจกต์ ความล้มเหลวในสิ่งที่คาดหวัง และติดเชื้อไวรัสเข้าให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความคิดถึงห่วงหาอาทรกัน อยู่ไกลก็จะได้ใกล้ อยู่ใกล้ก็จะได้ดูแลกัน หากมีเรื่องแย่ใด ๆ เกิดขึ้นก็จะได้จุดคลี่คลาย มีเรื่องปรับความเข้าใจกันได้เร็วกว่าปกติ

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ต้องใช้จ่ายอย่างมีเหตุผล แม้ว่าอารมณ์จะชวนให้กดช้อปรัว ๆ ก็ตาม แต่บางคนอาจจะกำลังเตรียมงบลับงบสำรองอยู่ และมีแฟนจะใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวบางอย่าง

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles ถ้าทำงานกับบุคคลเพศหญิงที่มีฐานะ เขาจะช่วยเสริมส่งคุณอย่างมาก ส่วนถ้าคุณเองกำลังจับงานใดอยู่ จะได้ค่าตอบแทนสมควรค่าดี แต่ช่วงนี้ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวก็จะต้องลงทุนหนักหน่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ต้องจ่ายเงินกับเรื่องในครอบครัว มีการดึงเอาเงินเก็บมาใช้ บ้างจะได้ใช้จ่ายกับการซ่อมแซมปรับปรุงบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ควรระวังปัญหาจากน้ำด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Fool แม้ในเวลาที่ไม่รู้ว่าเรื่องต่าง ๆ จะออกหัวออกก้อยอย่างไร ความกล้าหาญและการมองโลกในแง่บวกจะทำให้ผ่านด่านยาก ๆ ไปได้ อย่างไรก็ตาม การยับยั้งชั่งใจก็ยังสำคัญอยู่ และควรประเมินความเสี่ยงให้ดี


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ความเครียด ความเหนื่อย การเผชิญกับปัญหามากมายไม่เว้นแต่ละวัน ถึงจะทำงานสำเร็จเป็นเรื่อง ๆ แต่ก็จะเหน็ดเหนื่อยเหลือทน ส่วนถ้าเจ็บป่วยมักจะไม่ยอมพักง่าย ๆ ระวังสุขภาพจะแย่ลงกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun เรื่องคู่กลับจะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา ได้จังหวะพบคนถูกใจ ได้ปรับความเข้าใจ ได้คืนดี บ้างจะมีลูก ได้สมาชิกใหม่ รวมได้ถึงการรับเลี้ยงน้องหมา-แมวด้วยกัน ความสัมพันธ์เป็นไปในทางที่ดีมาก

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles มีปัญหาที่ทำให้ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายมาก ชีวิตยังขึ้นอยู่กับสถานการณ์รอบตัว แม้จะมีทุนสำรองและไม่ถึงกับขัดสนจนเกินไป แต่คุณจะใช้เงินอย่างรอบคอบมากขึ้น ประหยัดขึ้นเองตามธรรมชาติ

          ธุรกิจ การงาน Justice (กลับหัว) จะตึงเครียดมากหากกำลังทำงานอยู่ในตำแหน่งต่ำกว่า มักมีปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย ควรรอบคอบเรื่องการลงนามในเอกสารสำคัญต่าง ๆ ส่วนถ้าอยู่ในตำแหน่งสูง จะเจอแรงกดดันอีกแบบ อาจมีข้อพิพาทในที่ทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันเอง คบกันอยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องให้กินแหนงแคลงใจจากคำพูดวาจา บางช่วงคิดว่าเข้าใจกันดีแล้ว อ้าว กลายเป็นพูดกันไม่รู้เรื่องเสียนี่

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การให้และการรับเป็นเรื่องของความสมดุล บางครั้งก็ต้องประเมินว่าเราให้เขาอยู่ฝ่ายเดียวหรือไม่ การแบ่งปันอย่างเท่าเทียม และการช่วยเหลือกันอย่างสมฐานะ คือสิ่งที่มีความหมาย


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles (กลับหัว) ยังต้องอดทนและใช้เงินอย่างระมัดระวัง ไม่เหมาะกับการลงทุนที่มีความเสี่ยงมากเกินไป ถ้ามีสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ก็จะมีค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ เป็นสิ่งที่จะทำให้เกิดเส้นทางใหม่ ๆ จะเป็นการตกลงใจคบ คืนดี หรือเลิกราหย่าร้าง จะเดินหน้าถอยหลังอย่างไร จะได้รับทราบผลกันในเร็ววันนี้

          สถานการณ์การเงิน The Star ยังจะมีสัญญาณที่ดีมาถึง เดือดร้อนมาจะได้คนช่วย ได้เงินคืน ที่เป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้จะได้ผลดีบางส่วน การใช้จ่ายที่เกิดขึ้นมักเป็นเรื่องที่ทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดี บางคนอาจมีเวลาปาร์ตี้หรือเลี้ยงขนมเพื่อน ตลอดจนการใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ (เพื่อให้เป็นไปในทางที่ดี)

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ระวังการงานที่ชุลมุนวุ่นวาย งานที่ทำเท่าไหร่ไม่เสร็จสักที มีหลายเรื่องซ้อนเข้ามาในเวลาเดียวกัน เจอกรอบเวลา การกำหนดเส้นตาย ต้องได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างเร่งรีบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) การสูญเสียตำแหน่ง สถานะเดิมที่เคยอยู่ มีปัญหากับแฟนเพศหญิง ควรระวังการแท้งบุตร และการพ่ายแพ้ต่อบุคคลที่อยู่ในสถานะเหนือกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands (กลับหัว) การมีคนเคียงข้าง เป็นคู่คิดคู่ใจ ควรเป็นกัลยาณมิตรที่จะให้คำแนะนำตรงไปตรงมา อะไรที่ไม่ถูกต้องก็เตือนกันได้ จะเป็นประโยชน์มากกว่าการประจบสอพลอไปวัน ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands กิจกรรมใหม่ ได้แรงบันดาลใจที่สำคัญต่อการงาน รวมถึงการมีโอกาสร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ด้วย และถ้าคุณเป็นคนริเริ่มโปรเจกต์ใด ๆ จะได้ความร่วมมืออย่างมาก ได้ความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups มีบรรยากาศที่ดี ได้ใช้เวลาร่วมกัน แต่มักเป็นการอยู่ร่วมกันกับครอบครัว มีเพื่อนฝูงเครือญาติเข้ามาเกี่ยว มากกว่าจะเป็นเวลาของสองคนเท่านั้น ส่วนถ้ามีแผนการจัดบ้านจัดสวน วางแผนอนาคตร่วมกัน ก็จะดีทุกอย่าง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะได้ดิ้นรนเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย อยู่ในช่วงใช้เงินตลอด มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ก้อนเล็กเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ หาได้เท่าไหร่ก็แทบไม่เหลือ ต้องอดทนไปอีกสักระยะกว่าจะได้โล่ง ๆ กว่านี้

          ธุรกิจ การงาน The Star ในการงานยังจะได้รับข่าวดี นิมิตหมายที่ดี ได้อยู่ร่วมกับคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน และถ้าเป็นการทำงานเพื่อสังคม งานสาธารณประโยชน์ จะได้ร่วมมือกับคนที่เฉลียวฉลาด เป็นกัลยาณมิตร จะช่วยกันรื้อของเก่าจนกลายเป็นของใหม่ได้อย่างดีงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ไม่ว่าจะอยู่ร่วมกับใคร หรือแวดล้อมด้วยผู้คนมากน้อยแค่ไหน ก็มีความแปลกแยกแตกต่าง ลึก ๆ อาจเพราะบางทีคุณยังหาเส้นทางที่ใช่ไม่เจอ (ไหม)

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ถ้ามั่นใจว่าตนเองกระดูกแข็งเหมือนกันก็สู้ให้เต็มที่ ไม่มีใครทำให้คุณแพ้ได้ง่าย ๆ แน่นอน ถ้าถูกอันเฟรนด์ ถูกบล็อก หรือมีปัญหากับใครในโซเชียล ยิ่งไม่ต้องหวั่นไหว ในชีวิตจริงยังมีคนคบอีกเยอะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การชิงความได้เปรียบ การลงมืออย่างรวดเร็ว การชิงไหวชิงพริบ ฉวยโอกาสในลักษณะตีเหล็กเมื่อยังร้อน หรือใช้ข้อมูลลับให้เป็นประโยชน์ รู้เขารู้เรา สิ่งเหล่านี้จะมีความหมายกับคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death (กลับหัว) อะไรที่ต้องสิ้นสุดจบลง จงปล่อยมันเกิดขึ้นเพื่อจะผ่านไป ชีวิตใหม่ยังรออยู่ ความสัมพันธ์ข้างหน้าจะเป็นอย่างไร จะมีใครเข้ามาใหม่ มันคือเรื่องในอนาคต ตอนนี้ทำใจตัวเองให้เข้มแข็งมาก ๆ ก่อน

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant หากคาดหวังผลตอบแทนเร็ว ๆ คงต้องลดความคาดหวังลง แต่ยังจะมีรายได้สม่ำเสมออยู่มาก ถ้าทำงานประจำจะไม่เดือดร้อนอะไร แต่เป็นผู้ประกอบการทั่วไปต้องอดทนกับสภาวะเงินหายากช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles มีความพะวักพะวนในใจ มักได้ตัดสินใจเกี่ยวกับสิ่งที่ค้างคา ทำงานอย่างไม่มีความสุขเท่าที่ควร แต่ก็มีความหวงแหนยึดมั่นอะไรบางอย่าง อาจจะต้องเหนื่อยกับชีวิตอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) ปัญหาเฉพาะหน้าที่ไม่รู้จักจบสิ้นเสียที บางทีก็เหมือนหนีเสือปะจระเข้ ต้องดิ้นรนวุ่นวายไม่รู้จักหยุดหย่อน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups คุณจะมีคู่คิดที่ปรึกษาที่ดีอยู่คนหนึ่ง แต่บางเวลาต้องมีปัญหาวิกฤตขึ้นมาถึงจะนึกได้ คิดให้ดีว่าเขาไม่เคยจากคุณไปไหน แต่คุณน่ะมองเห็นเขาหรือไม่ในเวลาที่ตัวเองมีความสุขอยู่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2564 เวลา 16:22:51 33,392 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP