x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู ชีววาร (ช) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 08.19 น. และยกเข้าราศีเมษ ดาวเดินวิกลคติบนท้องฟ้าหลายดวง พักร มน ดับ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **วันนี้ต้องระวังความคิดอ่านจะสับสนผิดเพี้ยนได้ง่าย

"เหนื่อยกายต้องอดทน เหนื่อยกับคนต้องทำใจ"
 
          สีมงคล สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ สีม่วง
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
          * คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
          * คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความปากไวทำให้คุณเสียโอกาสหลายอย่าง และเป็นการทำลายมิตรภาพระหว่างเพื่อนด้วย วันนี้สงบปากสงบคำไว้ก่อนดีที่สุด การเงิน ที่มีอยู่ต้องเก็บหอมรอมริบอีกเยอะมาก อย่าคิดว่าตัวเองแน่ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงาน มีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควร แต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรัก ไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การพูดจาเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าอย่างไรสงบปากไว้ก่อน อย่าพูดไปแบบคึกคะนองจะเสียคนเปล่า ๆ การเงิน ที่ติดหนี้อยู่เขาจะกลับมาทวงคืน อย่าเข้าตำรา ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เขาจะตราหน้าจนเราแทบแทรกแผ่นดิน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การกระทำอาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย ต้องพูดตรง ๆ และพูดให้ชัดเจน การงาน ต้องทำงานยาก และเป็นงานที่เป็นความลับ จึงพกเอาความเครียดมาด้วย อย่าเอาอารมณ์ไปใส่กับคนที่อยู่บ้าน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็นและรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงาน ที่อยู่ในสายทางด้านทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธและปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรัก ยังหวานชื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงาน มีเหตุให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนที่คุณรักอาจจะมีเรื่องให้ง้องอนมาก จนเราเองรู้สึกเสียความเป็นส่วนตัวไป การงาน แม้พร้อมทุกด้านแต่ก็ยังขาดลูกมือที่เข้าขากันได้ดี การเงิน อาจต้องควักเพื่อจ้างที่ปรึกษา หรืออบรมเพื่อทำให้งานมีความก้าวหน้ามากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2564 เวลา 09:13:28 2,936 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP