x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2564

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู อาทิจวาร (อ) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเว้นราศีมีน เวลา 23.25 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 05.35 น. ดาวเสาร์ทำมุมจตุโกณฑ์กับดาวมฤตยู และตรีโกณฑ์ถึงดาวอังคาร **ประกอบการมงคลย่อยได้ **แต่ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เป็นวันที่อุบัติเหตุเภทภัยเกิดขึ้นได้ง่าย การใช้รถใช้ถนนต้องรอบคอบ อย่าประมาทเด็ดขาด

          ช่วงเวลาดี 11.20-12.30 น.
          สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีเทาเข้ม
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
          * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องใช้ความคิดและความรอบคอบมากขึ้น บางอย่างต้องฟังหูไว้หูให้มาก อย่าฟังเพียงแค่นิดเดียวแล้วมโนไปเอง อะไรที่ต้องใช้รายละเอียดควรทบทวนให้ดี การเงิน ควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนมากกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เล็กน้อยก็ต้องรักษาให้หายขาด ถ้าไม่งั้นแล้วจะเรื้อรังรักษาลำบาก การงาน ทำแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าไปสนใจปากหอยปากปูข้างทางที่คอยส่งเสียงแต่เรื่องสร้างความลำบากใจให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเองทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงาน อาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณเพราะความไม่จริงจัง การเงิน ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้ และรายได้ที่เกิดขึ้นในตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะขายของต้องดูสัญญาและอ่านให้ครบถ้วน หากสงสัยหรือมีสิ่งใดข้องใจควรรีบสอบถามก่อนตัดสินใจ การงาน อาจเพลี่ยงพล้ำจากคำพูดของตนเอง อย่างไรแล้วควรสงบปากสงบคำของเราไว้ก่อนที่จะไปรับปากใคร

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ยังต้องเอาเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากกว่ามาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ข้อยุติ หรือปรับปรุงผลงานตัวเองให้ดีกว่า การงาน ตระเตรียมความพร้อมแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้สะดุดไปชั่วคราว ต้องมาเริ่มต้นกันใหม่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะไปช่วยเหลือใครคนอื่นก็ต้องประมาณแรงของตัวเองไว้ด้วย อย่าเพียงแต่คิดว่าเราไหว การงาน จะได้แบกภาระสำคัญไว้เพียงคนเดียว เป็นเรื่องที่จะได้โชว์ฝีมือให้คนอื่นเห็นศักยภาพด้วย ความรัก ไปไม่ถึงไหน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน

แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2564 เวลา 11:22:37 2,034 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP