x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 กันยายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องสู้ที่คาดเดาทิศทางลำบาก ต้องทำในสิ่งที่ไม่ถนัด มีการร่วมงานกับบุคคลที่ไม่พึงพอใจ ต้องเจอคู่ต่อสู้แข่งขันที่มีศักยภาพสูงเช่นกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ยังต้องเรียนรู้จากกันอีกมาก แต่ก็มีสิ่งที่สั่งสมร่วมกันมา สร้างความผูกพันลึกซึ้งขึ้น มีความประทับใจที่เป็นรูปธรรม ส่วนคนที่มองหาคู่ ยังต้องทำการบ้านอีกเยอะ

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups มีโอกาสได้ทรัพย์รับเงินจากงานเก่า ๆ ที่เคยทำไว้นานแล้ว เป็นต้นว่าค่าลิขสิทธิ์ ค่าเรื่อง กำไรที่งอกเงยมาจากงานเดิม ๆ แต่ขณะเดียวกันอาจต้องดึงเงินเก็บบางส่วนมาใช้

          ธุรกิจ การงาน The Tower ปัญหาที่คาดไม่ถึง แจ็กพอต เกิดเหตุบางอย่างที่ทำให้ต้องหันกลับมามองรอบตัวด้วยสายตาใหม่ ๆ อย่างไรก็ดี สิ่งที่เกิดขึ้นนี้อาจส่งผลดีภายหลังก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) คนที่คิดว่าใกล้ชิดที่สุดก็ยังไม่อาจเข้าใจกันได้ ไม่มีคนที่เข้าถึงจิตใจคุณอย่างแท้จริง ในช่วงนี้ระวังจะมีความซึมเศร้ากำเริบ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords การลุยไปข้างหน้าอาจจะดีที่สุด เผชิญหน้ากับความจริง กระโจนไปสู่อนาคตแบบที่ตนเองต้องการให้จงได้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่ยอมแพ้หันหลังกลับ แล้วจะมีชัยชนะที่ลึกซึ้งมาก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups จะสุขก็ไม่สุขที่สุด แต่จะทุกข์ก็ไม่เชิง มีความพร้อมหลายอย่าง ทั้งในแง่วัตถุทรัพย์สิน ความสะดวกสบาย แต่ก็จะมีสิ่งที่ไม่อาจเติมคุณเต็มใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ราบรื่นขึ้นจากก่อนหน้านี้ หากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งจะมีคนอื่นช่วยไกล่เกลี่ย สถานการณ์จะกลับสู่ภาวะปกติ เริ่มมาคิดมาสร้างอนาคตร่วมกัน เป็นช่วงที่พูดกันรู้เรื่องเข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะติดขัดสักหน่อย ตึงมือ แต่ก็จะแก้ไขได้ หยิบยืมได้ หรือประคับประคองสถานการณ์ได้ในระดับหนึ่ง เพียงแต่ยังไม่ปลอดโปร่งใจพอ

          ธุรกิจ การงาน Judgement ถ้ารอคำตอบอะไรอยู่จะได้ฟังผลนั้น อีกอย่างหนึ่งหมายถึงสิ่งที่สงสัยจะได้พบคำตอบ อาจเกี่ยวข้องกับเอกสาร การลงนามสัญญา การได้โอกาสใหม่จากสิ่งที่เคยผิดพลาดมาก่อน บ้างจะได้งานใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) บุคคลที่มีอำนาจ ปัญหาแรงกดดันที่มองไม่เห็นเหมือนคลื่นใต้น้ำ การติดต่อกับบุคคลที่อยู่ในตำแหน่งสูง หรืออยู่ต่างประเทศ มีปัญหาขัดข้องอย่างหนัก

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands จัดการปัญหาไปทีละขั้น แสวงหาความร่วมมือให้ได้ พยายามเป็นคนนำทีมไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ ไม่ว่าจะมีแรงกดดันอย่างไร ทำในทางที่คุณเชื่อมั่นไว้ แล้วความสำเร็จจะมาแน่นอน
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles (กลับหัว) อาจได้คนเข้ามาช่วยเหลือ หรือยิ่งกลายเป็นอุปสรรคเพิ่มมากขึ้น ชีวิตช่วงนี้จะมีทั้งเรื่องดี-เรื่องร้าย สิ่งสำคัญอยู่ที่ตัวบุคคลมากกว่าระบบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ยังไม่เจอใคร ถ้ามีเข้ามาก็จะเป็นเพียงช่วงสั้น ๆ ไม่ได้สานต่ออย่างที่ควรเป็น จะเดินหน้ากับใครก็ดูมีอุปสรรคไปหมด

          สถานการณ์การเงิน The Lovers ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินก้อนใหญ่เร็ว ๆ นี้ เป็นเงื่อนไขที่มีเข้ามาให้เลือก หากวางแผนธุรกิจการงานจะผ่านด่านแรกไปไม่ได้ ถ้าไม่ตกลงใจอย่างชัดเจนเสียก่อน

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีเรื่องให้เป็นกังวล ไม่แน่ใจ ตัดสินใจไม่เด็ดขาด มีสิ่งที่อาจผ่านไปแล้ว แต่กลับต้องมาทบทวนใหม่ บางคนจะได้เจอการแก้งานซ้ำซากจนไม่อยากทำ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles มีปัญหาความชะงักงันในสิ่งที่เตรียมการจะขยับขยาย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ดูทุกอย่างเหมือนไปได้ดีมาก ยังต้องอยู่กับไทม์ไลน์โควิดต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups มองหาหลาย ๆ ช่องทางเลือกไว้บ้างก็ดี อาจดูฟุ้งฝัน หรือไม่อยู่บนฐานความจริงสักเท่าไหร่ แต่จะช่วยให้คุณมีแรงบันดาลใจ แปรไปสู่ความคิดสร้างสรรค์ได้ในทางใดทางหนึ่ง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups พบเรื่องน่ายินดี ได้หุ้นส่วนที่เหมาะสม มีความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องรักเสมอไป บ้างจะได้ของขวัญของฝาก มีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นในห้วงเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ราบรื่นดี มีวุฒิภาวะต่อกัน ทำให้ชีวิตรักราบรื่นเป็นไปตามปกติดี อาจมีแอบเบื่อกันบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร การอยู่กันแบบไม่หวือหวาแต่อบอุ่นก็ดีต่อใจ

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands (กลับหัว) วุ่นวายและขัดแย้ง ต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่นในประเด็นตัวเลข งบประมาณ การใช้จ่ายที่ไม่สมเหตุสมผล ปัญหาการเงินยังจะมาจากเรื่องทางบัญชีที่ไม่ลงตัวด้วย

          ธุรกิจ การงาน Justice หากต้องเกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ การลงนามต่าง ๆ ให้รอบคอบให้มาก ดูข้อมูลให้แน่ชัด การงานมักเน้นไปที่การวางแผนระดับนโยบาย การบริหารงานอย่างมืออาชีพ และการแบ่งบทบาทกันอย่างชัดเจน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) ต้องปรับตัวอย่างมาก ในเวลาที่ไม่ได้มีความพร้อมสักเท่าไหร่ หรือไม่อยากจะฝืนทนอะไรมาก แต่ก็ต้องจำใจอยู่ดี ส่วนถ้าวางแผนโยกย้ายจะมีอุปสรรคเฉพาะหน้าอีก

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit มองภาพอนาคตตัวเองให้ชัดเจน เลือกด้วยสติสัมปชัญญะ จากความคิดภายในของตนเองจริง ๆ ไม่ใช่แค่การเคลิ้มคล้อยไปตามสถานการณ์ ถึงจะทำให้พบเส้นทางที่ใช่


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การขยับขยายออกไปข้างหน้า มองเห็นช่องทางใหม่ ๆ ได้พบปะมิตรใหม่ มีสายสัมพันธ์ดี ๆ เกิดขึ้น หากกำลังวางแผนกิจการงานใดจะมีความราบรื่น หวังได้ถึงความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands แฟนจะสนใจงานมากกว่า ในด้านบวกก็คือไม่ต้องกลัวว่าจะไปมีคนอื่นหรือมือที่สาม แต่ในด้านลบอาจมีความห่างเหินเกิดขึ้นได้ และยังต้องหาวิธีรักษาความสัมพันธ์ให้มีจุดสมดุลให้ได้

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) มีเงินมีทองสะดวกซื้อสะดวกใช้ แต่เงินซื้อหาอะไรบางประการไม่ได้ มีเรื่องให้เลือกมาก มีเรื่องรบกวนใจ อยากจะใช้เงินฟาด ๆ แลกความสุข แต่นั่นล่ะ ความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่กับเงินเสมอไป (อีก)

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands มีจังหวะที่ดี การงานจะราบรื่นดีอยู่ มีเกณฑ์ได้ลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ มีความกระตือรือร้นกับการทำงาน เป็นจังหวะที่ดีในแง่การศึกษา การเรียนรู้ การพัฒนาความสามารถ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) บทจะแกร่งก็แข็งกร้าวเสียจนกดดันคนอื่นไม่รู้ตัว แต่บางช่วงก็ขาดพลังอย่างไม่น่าจะเป็น คุณอาจจะเป็นคนอารมณ์สองขั้วได้ด้วยนะ พิจารณาตัวเองดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups การเก็บทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในใจตามลำพังทั้งหมดไม่ได้เป็นวิธีที่ดีเสมอไป การเปิดใจ การแบ่งปัน การบอกความรู้สึกของตัวเองออกไป จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นได้ ลองดูสิคะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วน การวางแผนธุรกิจ การจัดสรรปันส่วนใด ๆ ที่จะได้รับความยุติธรรม กรณีหย่าร้างหรือแบ่งทรัพย์สินจะได้รับในความเป็นธรรม การตกเป็นคดีความก็เช่นกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles เห็นคุณค่ากันและกัน คบกันเพื่อวางรากฐานไปในอนาคตร่วมกัน ถ้ามีปัญหาก็จะตกลงได้ในที่สุด แม้จะงอนข้ามวันก่อนก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่มีปัญหากับเงินเล็กเงินน้อย ขาดเหลือก็จะมีคนช่วยทันกาล อาจอยู่ในฐานะเป็นที่พึ่งพิงของคนอื่นด้วยซ้ำไป กรณีทำธุรกิจร่วมกับผู้หญิงที่มีทรัพย์มากจะได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles อะไรที่เพิ่งเริ่มต้นในเวลานี้จะส่งผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว แต่เฉพาะหน้าต้องอดทนและรอคอย ต้องให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์ ส่วนถ้ามองหางานใหม่ ต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune เรื่องที่เปลี่ยนแปลงจนคาดเดาไม่ได้ เหมือน ๆ จะดี แต่แล้วก็กลับพลิกผัน ยังไม่ควรประมาทกับเรื่องโควิด โรคระบาดติดต่อ สิ่งที่เป็นผลกระทบตามมา

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords บางช่วงยังต้องเผชิญความหงุดหงิด ปัญหาจากความขัดแย้งกับบุคคลใกล้ตัว ต้องมีสติให้มาก และพยายามทำใจร่ม ๆ ไม่ด่วนเอาเรื่องเฉพาะหน้ามาตัดสินอนาคตทั้งหมด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ภาวะที่อึดอัด คับข้อง ตกในสถานการณ์ที่ทำอะไรไม่ได้มาก ต้องขึ้นอยู่กับคนอื่น มีพันธนาการ มีเรื่องยุ่ง ๆ ไม่เป็นอิสระ เจอเงื่อนไขพัวพันมัดตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ระวังมีเหตุให้ทบทวน ต้องจัดระยะห่างกันอีก บ้างจะทะเลาะกันในช่วงสั้น ๆ มีความเครียดแฝงอยู่ลึก ๆ หากเป็นคู่รักซ้อนจะห่างกันนานกว่าที่คิดไว้

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ดวงการเงินคุณดีอยู่มาก มีทรัพย์สินรองรัง ไม่ลำบาก ไม่ได้ขาดแคลน แต่อาจจิตตกเป็นพัก ๆ กังวลต่อสถานการณ์ในอนาคต ไม่มั่นใจต่อสถานะการเงินตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ได้อย่างเสียอย่าง จำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไขบางประการ บางครั้งการมองโลกในแง่บวกก็พอช่วยได้ แต่สถานการณ์หลักยังไม่เปลี่ยน หากต้องการทำงานมักต้องได้ WFH แต่พออยากอยู่บ้าน กลับต้องออกนอกสถานที่ เป็นต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การเข้าใจว่าทุกอย่างกำลังไปได้ดี มีจังหวะที่มั่นคง แต่ก็มีความผิดพลาดเกิดขึ้นจนได้ ไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลย ต้องทำเองไปหมดทุกสิ่งอัน

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups (กลับหัว) มีเรื่องลังเลใจมากกว่าหนึ่งข้อ มีสถานการณ์ที่ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงแน่ รักพี่เสียดายน้อง ตัดสินใจไม่เด็ดขาดเลยจริง ๆ คุณอาจจะต้องพักบ้างแล้วล่ะ ทำให้สงบกว่านี้ แล้วคิดกับมันอีกทีดีไหม


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands การอยู่กับความขัดแย้งวุ่นวาย พัวพันกับคนที่ทะเลาะกันเองเต็มไปหมด ต้องใช้ความอดทนอดกลั้น แต่บางเรื่องก็ไม่อาจประนีประนอมไปได้ ถึงสุดท้ายอาจต้องแตกหักกันไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับญาติพี่น้องของแฟน ได้ร่วมวางแผนสร้างฐานะไปในอนาคต วางแผนการเงินเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง บ้านช่องห้องหอ และจะรู้สึกมั่นใจกันขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands คาดหวังได้ในงานที่กำลังทำอยู่ เป็นสิ่งที่ต้องโฉลกดี ทำอะไรก็จะได้เงินทองที่เหมาะสม แต่ในช่วงนี้รายได้บางส่วนอาจต้องแบ่งปันกับผู้อื่น ยังต้องจัดสรรกันอยู่ให้ลงตัวกว่าเดิม

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ต้องการความเปลี่ยนแปลง อยากเปลี่ยนบรรยากาศ แต่ก็มักมีอุปสรรค ต้องอดทนอยู่กับสิ่งที่แก้ไขร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ เช่น อยากโยกย้ายก็ยังไม่ได้ อยากคืนงานก็ทำไม่ได้เช่นกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups (กลับหัว) ความลังเลใจอีกแล้ว การตัดสินใจไม่เด็ดขาด ไม่ชัดเจน บางครั้งอาจเป็นใจที่ไหวโอนเอนเกินกว่าจะควบคุมมันได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles การหาเงินก้อนใหม่ จะเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาในเร็ว ๆ นี้ รวมถึงการวางแผนในโครงการใหม่ ๆ การใช้ทุนขั้นต้น และจำเป็นต้องมารีเซตระบบให้ตัวเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ปัญหาจากเงื่อนไขที่ไม่พึงพอใจแต่ปฏิเสธลำบาก รวมไปถึงความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน แรงผลักจากกิเลสต่าง ๆ ควรระวังการตกในห้วงรักเหวลึก หรือมีรักซ้อนอีกจนได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีเรื่องที่ไม่อาจจะพูดกันได้ตรง ๆ อยู่ดี บางคนจะอ่านทิศทางความสัมพันธ์ไม่ออก ระแวงแคลงใจกัน บางคู่หวั่นไหวมากว่าคนรักจะไปเป็นอื่น จึงชิงไปหาตัวสำรองเอาไว้ ทำให้ปัญหาซับซ้อนขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ มีภาระทางการเงินที่ต้องฝ่าด่านออกไปให้สำเร็จ รวมถึงการต้องตกลงใจเกี่ยวกับสินเชื่อ การกู้ยืม การต้องยอมรับเงื่อนไขที่ต้องใช้แก้ปัญหาเฉพาะหน้า

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords มีอุปสรรคอีกมาก มาจากตัวบุคคลมากกว่าระบบเสียด้วย แต่จะมีสถานการณ์ทำให้ต้องลุกขึ้นสู้ปกป้องสิทธิของตนเอง ไม่ควรยอมใครง่าย ๆ อีกต่อไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) ไม่ง่ายที่จะเริ่มสิ่งใหม่ ๆ ในช่วงนี้ บางทีก็ต้องวนเวียนซ้ำซากกับเรื่องเก่า ประเด็นคือ จะผ่านช่วงอ่อนแอไร้พลังไปได้อย่างไร

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ในตัวคุณมักมีสัญชาตญาณบางอย่างที่แม่นยำมาก ลองใช้ลางสังหรณ์ตัวเองดูบ้าง แต่ขณะเดียวกันก็ระวังหลุมพรางของอารมณ์ ถึงที่สุดจึงควรใช้เหตุผลในการพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ประกอบกัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ความผิดหวัง การพรากจากสิ่งที่รักที่ชอบ มีปัญหาขลุกขลักในการเดินทาง ไม่ได้รับความสะดวกสบายเท่าที่ควร แม้แต่การจะกินดื่มก็มีอุปสรรคมาก ลำบากกับการดำเนินชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death เตือนถึงการเปลี่ยนแปลงที่แรงมาก อาจเป็นทั้งการเปลี่ยนรูปแบบชีวิตจริงจัง การหย่าร้าง การแยกทาง หรือการสิ้นสุดลงของความรู้สึก หากยังรักกันดีอยู่อาจมีเรื่องอื่น ๆ เข้ามากระทบ และทำให้ได้พบตัวตนแท้จริงของกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน The Chariot (กลับหัว) จะมองเห็นตัวเงินอยู่ข้างหน้า แต่ก็ต้องมีความขยันหมั่นเพียร ต้องลงมือทำอย่างเป็นรูปธรรม และลดความขัดแย้งภายในจิตใจตนเองลง ประเด็นอาจเกี่ยวกับอุดมคติที่สูงส่ง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับที่มาของรายได้

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant คุณอาจต้องการความช่วยเหลือจากมืออาชีพ หรือคนที่มีปัญหาเข้ามาช่วยชี้แนวทางบางอย่าง แต่ก็นั่นล่ะ คุณเองก็อาจจะไม่อยากฟังคนมาอบรมสั่งสอนเท่านั้น การหาจุดสมดุลระหว่างตนเองกับหัวหน้านายงานจึงมีความหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords จะมีเรื่องสุมรุมเร้าเข้ามาอีก เหมือนคราวเคราะห์ที่ซ้ำซ้อนเข้ามา มีบางเรื่องราวทำให้แทบไม่เหลือทางเลือกทางรอด เป็นฝ่ายถูกกระทำอีกแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups จะได้เริ่มกิจกรรมที่พึงพอใจ มีช่องทางให้มองเห็นภาพสวย ๆ ในอนาคต คนอายุน้อยกว่ายังจะช่วยเหลือคุณ จะให้แรงบันดาลใจ การได้เรียนรู้จากเด็ก ๆ คือสิ่งที่มีค่ามาก


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ เส้นทางใหม่ มีเรื่องที่ท้าทาย การเรียนรู้แง่มุมต่าง ๆ ที่นอกเหนือจากความคุ้นเคยเดิมจะช่วยให้มีพลังและมีชีวิตชีวา จะได้ประสบการณ์ที่น่าสนใจมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star มักเข้ากับเพื่อนฝูงของกันและกันได้ เป็นช่วงเปิดเผยความสัมพันธ์มากขึ้น ได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน ค่อนข้างผ่อนคลาย ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันมาจะได้เยียวยาจิตใจ ได้ปัดเป่า

          สถานการณ์การเงิน King of Swords หนักพอสมควร แต่ก็จะมีแรงฮึด มองเห็นช่องทางในอนาคต เพียงแต่ตอนนี้ต้องทนเหนื่อย ทนสู้ และตระหนักว่าตนเองไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ อย่างคนอื่น

          ธุรกิจ การงาน The Empress มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อยู่ในบทบาทที่เด่น จะได้รับแรงสนับสนุนอย่างดี ที่มีแผนธุรกิจการงานร่วมกับแฟน จะหวังได้ในความสำเร็จรุ่งเรือง สองฝ่ายจะเกื้อหนุนกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ความวุ่นวายจากคนหมู่มาก การต้องขับเคลื่อนไปกันเป็นทีม แม้ทำเองจะได้ผลดีเร็วกว่า แต่ก็ยังต้องถูกถ่วงล่าช้า จำเป็นจำใจต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ Strength จงเชื่อในพลังสร้างสรรค์ การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด การใช้ความละมุนละม่อม ไม่ใช้กำลังความรุนแรง ที่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นมาเลย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การได้รับค่าตอบแทนจากสิ่งที่เคยทำมา เป็นต้นว่า การให้ การช่วยเหลือคนอื่น ๆ อย่างไรก็ดี มีคำแนะนำให้ดูแลตัวเองบ้าง ให้รางวัลกับตัวเองหน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups จะมีการเริ่มต้นของความสัมพันธ์ใหม่ ๆ หรือแม้แต่กับคนเก่า ก็มีเรื่องต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่ แต่บางทีก็คือการหวนกลับมาเรียนรู้ในจิตใจตัวเอง เพื่อจะเริ่มต้นวันใหม่ให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมองเห็นรายรับในอนาคต และมีเงินทองเพียงพอในปัจจุบัน จะไม่ลำบากเดือดร้อนอย่างใคร ส่วนถ้ามีคนขอความช่วยเหลือก็ให้เขาไปเถอะ อย่างไรคุณก็จะไม่เดือดร้อน และจะได้การชดใช้กลับมา

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้พบคนที่เป็นแรงใจ เป็นกำลังสำคัญ การพบปะผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ ขยายขอบเขตประสบการณ์ออกไปจากเดิม แม้ว่ายังไม่ใช่ช่วงเดินทางไกลก็ตาม จะมีความเปลี่ยนแปลงในชีวิตคุณทีละน้อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician มีเรื่องที่ดูน่าประหลาดใจเกิดขึ้น ที่คิดว่าจะดีกลับแย่ ที่คิดว่าจะแย่กลับพลิกสถานการณ์ได้ ทำให้คาดเดาอะไร ๆ ลำบาก คุณเองจะดูเข้าใจยากสำหรับคนอื่นด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles เงินเก็บเงินออมก็มีความสำคัญ การวางแผนอนาคตในระยะยาวด้วย สิ่งที่วางรากฐานไว้ตอนนี้จะดีสำหรับตัวเอง ให้ท่องไว้แบบนี้  พยายามคิดให้ชัดว่าตนเองควรจะลงทุนกับอะไรบ้าง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 20-26 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2564 เวลา 10:47:46 34,489 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP