x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2564

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19   กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2564

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู อาทิจวาร(อ) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่างวันลอย ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา05.05น.ได้เกณฑ์ดิถีฤกษ์ไชย***ประกอบการมงคลได้ดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี**เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจสำคัญกันลงตัวดี

" เวลาทุกข์อย่าเพิ่งท้อ เวลาสุขอย่าเพิ่งเหลิง "
 
         สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
         สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
         ทิศมงคล ทิศใต้
 
         วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
         * คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.
         * คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องผัวเมียคนอื่นอย่างมากก็แค่คุยเป็นเพื่อน แต่อย่าไปยุ่งมากจะกลายเป็นเราเสียชื่อเสียงแทน การงานอาจไม่พอใจกับผลงานที่ได้และรู้สึกไม่สบายใจ การเงินไม่ค่อยพอใช้ มีเกณฑ์ต้องไปหยิบยืมคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  แม้ความคิดเราดีแต่ก็ต้องดูด้วยว่าสามารถทำได้หรือเปล่า การงานมีเกณฑ์เดินทางเพื่อติดต่อประสานงานหลายที่ อาจพบความผิดหวังและเสียใจ การเงินจะได้เงินจากการตกเบิก เงินพิเศษที่รออยู่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  คนที่เคยบาดหมางกันมาก่อน จะพาแต่เรื่องมาให้ไม่หยุดหย่อน เพราะเขาแค้นและไม่ยอมหยุด เราก็อย่าไปตอบโต้ให้เรื่องมันบานปลายใหญ่โต ความรักจะไปรักคนมีเจ้าของแต่ก็ระวังไว้ อย่าไปทำผิดศีลธรรมก็พอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ปัญหาหลายอย่างมาจากตนเอง เพราะความที่เรามีความรู้ไม่พอ จึงต้องออกไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ใครอยากหาธุรกิจใหม่หรืออยากเริ่มงานใหม่ ก็ลองอาศัยภาวะจากเหตุการณ์ ศึกษาเรื่องราวที่เราเคยสนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำพูดเมื่อพูดออกไปแล้วมันจะเป็นนายของตัวเอง ต้องใจเย็นก่อนที่จะพูดสิ่งใดออกไป การงานสงบเงียบไว้ก่อนจะดี หากพูดด้วยอารมณ์โกรธก็จะเสียมาก ที่เคยคิดว่าจะได้กลับไม่ได้ การเงินมีแต่เรื่องให้ต้องเสียค่าโง่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะไปอ่านจิตใจคนก็เป็นเรื่องที่ยากมาก แต่จะเข้าใจตัวเองในบางครั้งกลับเป็นเรื่องที่ยากกว่า การงานคิดแล้วกลับกลุ้มหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของอนาคตตัวเอง อาจมีปัญหาในที่ทำงาน ทำให้ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครที่เคยด่าคุณหรือมีข้อความเสียๆหายๆให้ เวรกรรมจะตามเขาทันเอง การงานเรื่องที่คาดการณ์ไว้จะไม่เป็นไปตามที่คิด คงมีผิดหวังกันบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,360 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP