x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 16 กันยายน 2564

         คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู ชีววาร (ช) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน กทิงวัน จม ดิถีมหาสูญ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกร เวลา 12.18 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 05.45 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกันย์ เวลา 02.48 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาทเด็ดขาด อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

         "ทั่วปฐพีล้วนมีขุมทรัพย์ เพียงแต่รอผู้มีวาสนา"
 
         สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู
         สีอับโชค สีม่วง สีดำ
         ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
         วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแมและปีกุน  แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
         * คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
         * คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
ระวังกระเป๋าสตางค์หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก


           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องปลีกตัวไปโดดเดี่ยวเพื่อสงบสติอารมณ์ และใช้ความคิดให้มากขึ้น การงาน ต้องใจเย็นก่อน จะเดือดเนื้อร้อนใจแทนคนอื่นหรือไปโกรธแทนเพื่อนจะดูไม่ดีเอามาก ๆ การเงิน อาจเสียทรัพย์ส่วนตัวเพื่อส่วนรวม

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทันสมัยหรือของประดับจะโดดเด่นมาก ค้าขายได้กำไรเป็นพิเศษ การเงิน ใช้จ่ายเกินมือ ใครมีบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด อาจต้องควบคุมอารมณ์ของตนเอง คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

          
- ท่านที่เกิดวันพุธ :
จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตนเองให้ดี และวางแผนกับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงิน เตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป

          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
จะหาสัจจะในหมู่โจรคงไม่ได้ หากต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกงก็คงต้องใช้ การงาน ยังคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้าตากรรมการคงต้องขยันเพิ่มมากกว่านี้ การเงิน ที่เคยหยิบยืมเขามาสามารถนำไปคืนได้หมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน กลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวัง จะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งปิดปากเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2564 เวลา 09:31:28 3,357 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP