x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู วุธวาร (ว) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 07.30 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **วันนี้หลีกเลี่ยงการประชุมนัดหมาย หรือเซ็นเอกสารสัญญาสำคัญ

"เราไม่มีทางเปลี่ยนชีวิตทั้งชีวิตได้ ถ้าไม่เริ่มจากเปลี่ยนสิ่งที่ทำในแต่ละวันก่อน"
 
          สีแก้เคล็ด สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีดำ
          สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
          *คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
          *คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เอาเรื่องเก่าของเพื่อนมาสานต่อให้ประสบความสำเร็จ ตอบแทนความเป็นกัลยาณมิตรของคนกันเอง การงาน แม้ได้รับความสำเร็จมากมาย แต่อย่าหลงตัวเองให้มากเกินไป เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้จนเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำ คิดสิ่งใดจะเกิดตามที่รู้สึกไปด้วย ทำให้รู้สึกกลัวกับภาวะที่เป็นอยู่ แต่ไม่นานก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม การงาน รู้สึกโชคดี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกหวยหรือได้ลาภจากคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะโดนคนรักจับผิดเพราะเปลี่ยนไป หรือทำสิ่งใดลงไปแล้วไม่ได้บอกกล่าวกัน การงาน ต้องหวังพึ่งพาคนรอบตัวอีกมาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและแกร่งแต่เพียงอย่างเดียวคงสำเร็จไม่ได้แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเจ้าชู้จะพาความยุ่งยากมาให้ รถไฟเหมือนจะชนกันจนหวาดเสียว ความรัก ต้องพอดี อย่ามักมากจนเกินไป การงาน อาจพบความลำบากใจมาให้ อย่าเอาแต่ใจตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จิตใจเราอาจสับสนวุ่นวายและคิดปลงไม่ตกอยู่หลายเรื่อง เอาสิ่งที่ผ่านมาแล้วมาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง การงาน ต้องเตรียมความพร้อม สิ่งที่คิดว่าดีแล้วก็เตรียมแผนสองแผนสำรองกันไว้ด้วย การเงิน ยังไม่คล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ยังมีภาระที่แก้ไขไม่ได้และต้องนำกลับมาคิดทบทวนใหม่ การงาน กลับไม่ได้ความคืบหน้าเท่าที่ควร หรือสิ่งที่ควรจะเสร็จกลับไม่เสร็จตามเป้าที่วางไว้ การเงิน มีเกณฑ์จะนำไปลงทุนเพื่อต่อยอดเสริมงานที่มีอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงาน อาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2564 เวลา 09:20:04 2,671 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP