x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู จันทรวาร (จ) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วิดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 09.58 น. ***ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **เป็นวันที่ดีวันหนึ่ง เหมาะกับการเจรจาหรือเซ็นเอกสารสัญญาสำคัญ ๆ

"ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพื่อตัวเราเอง เพื่อคนที่เรารัก และคนที่อยู่รอบกายเรา"

          ช่วงเวลาดี 07.15-10.00 น.
          สีมงคล สีม่วง สีเหลือง สีขาว สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีแดง สีส้ม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
          *คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
          *คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้จำเป็นต้องทำเรื่องราวโหดร้ายก็ต้องยอมก่อน เชือดไก่ให้ลิงดูวันนี้จะได้ไม่มีใครกล้ากำแหงกับเราอีก การงาน ต้องสวมบทคนดุดันบ้างอย่าเอาแต่ใจดี คนจะไม่ค่อยยำเกรง ความรัก ยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะทำสิ่งใดเห็นใจคนอื่นเป็นที่ตั้งก่อน บางทีการกระทำของเราอาจดูเกรี้ยวกราดจนเกินไป การงาน ต้องพิจารณาถึงความถูกต้อง แม้บางเรื่องรวดเร็วแต่ไม่ถูกต้องก็ไม่ควรตัดสินใจไป การเงิน ต้องนำส่วนที่เก็บออมออกมาใช้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ของที่มีหรือได้คาดคะเนไว้กลับไม่พอเพียง จำเป็นต้องหาให้จ้าละหวั่น เป็นวันทำงานแข่งกับเวลาและความเร่งรีบ ซึ่งจะทำสำเร็จแบบเส้นยาแดงผ่าแปด การเงิน ควรหยุดการลงทุนและการเจรจาเรื่องเงินไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามอารมณ์จนเกินไป การงาน ต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำงานแบบสองทางสามแพร่งคงไม่ได้ ควรมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่งก่อนให้สำเร็จจะดีที่สุด การงาน ต้องไม่รับปากใครไปเสียหมด จะทำต้องดูเป็นเรื่องที่เหมาะสมและตามที่เราถนัดไป การเงิน จะได้รับเงินก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในวันนี้ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงและกำลังหาที่พึ่งหรือตัวช่วยมากขึ้น การงาน อาจต้องมานั่งคิดใหม่ทำใหม่ เพราะความแปรปรวนของสภาพเศรษฐกิจรอบตัว แม้ดวงดีแต่บ้านเมืองแย่เราก็ตกต่ำได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2564 เวลา 09:26:17 2,288 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP