x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 กันยายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles จะได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่น เป็นผู้ให้คำปรึกษา มีคนมาขอแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ หรือแม้แต่การยืมเงินตรง ๆ ก็มี แต่ก็จะได้การชดใช้ในภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังปัญหาปากเสียง การพูดกันไม่รู้เรื่อง พยายามปกป้องตัวเอง แต่ก็ฟังไม่ขึ้น เชื่อถือไม่ได้ การสื่อสารมีข้อติดขัดมาก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ถ้ามีภาระหนี้สินก็อย่านิ่งนอนใจ การใช้จ่ายเกินกำลังต้องระวังให้มาก สถานการณ์ยังไม่ดีเท่าไหร่ ต้องสู้ชีวิตต่อไปอย่างหนัก อาจได้ใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ถ้ากำลังมองหางานใหม่จะมีโอกาส แต่ยังเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น เด่นพิเศษสำหรับการเรียน การศึกษา การวางแผนเกี่ยวกับอาชีพในระยะยาว เหมาะจะใช้ความคิดกับอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจากสิ่งที่รักที่ชอบ อยู่ห่างไกลคนรักใคร่ เจอเหตุการณ์กักตัว ต้องทำใจให้ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หาที่พักผ่อนได้อย่างไรดีนะจะได้คลายความเครียดบ้าง ลองดูว่าหลังจากนี้อาจจะมีช่องให้ได้เดินทางใกล้ ๆ ให้มองหาที่ที่ทำให้สบายใจขึ้น จะได้ชาร์จพลังตัวเองกลับมา


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups อยู่ในสถานการณ์ที่เป็นบวก แต่ก็ยังอารมณ์แปรปรวนไม่น้อย โดยเฉพาะใครที่เริ่มเผชิญวิกฤตวัยกลางคน แต่ถ้าอายุคุณยังน้อย ญาติผู้ใหญ่จะทำให้เครียด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ระวังการเก็บดาบไว้คนละเล่ม พลั้งเผลอทำบาดกันด้วยคำพูดวาจา ลึก ๆ จะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในสิ่งที่เป็นอยู่ บางคนอาจกำลังมองหาทางหนีออกจากสถานกักกันหัวใจ

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังปัญหาหนี้สิน เงื่อนไขทางการเงิน ค่าใช้จ่ายที่มากับความสัมพันธ์ (ไม่เฉพาะแค่แฟน หมายถึงเครือญาติก็ได้) อาจต้องยอมเสียสละเงินบางจำนวนเพื่อแลกเปลี่ยนกับความสบายใจ

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จะมีเรื่องที่ทำให้ต้องยอมแพ้ก่อน เข็นไม่ได้ ฝืนไม่ไหว จำเป็นต้องขอเวลาตั้งหลักสักระยะ ต้องอ่อนข้อให้กับศัตรู รู้ทั้งรู้แต่ไม่อาจฝืน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาที่ฝังรากลึกนานเกินไป ยากที่จะขุดค้นขึ้นมาชำระล้างให้หมดจด ต้องยอมทน บางเรื่องทำได้แค่ปรับเปลี่ยนทัศนคติ ทำให้ตนเองเป็นทุกข์น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณมีทักษะพิเศษบางอย่างที่สำคัญ เป็นที่ยกย่องของคนอื่น ย่อมจะได้รับค่าตอบแทนจากสิ่งนั้น ๆ สักวันหนึ่ง แต่ถ้าไม่รู้ว่าตัวเองถนัดอะไร เป็นเวลาดีที่จะได้พิจารณาตัวเองอีกครั้ง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands (กลับหัว) ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอดเวลา ยากที่จะเดินทางไปได้รวดเดียวตลอดรอดฝั่ง มีปัญหากับบุคคลหรือสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ ที่วางแผนไว้มักพลิกผัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ได้พบปะญาติมิตรเพื่อนฝูงของคนรัก หรือได้เปิดตัวกับพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ เริ่มเปิดเผยความสัมพันธ์ให้คนอื่น ๆ รับรู้ แม้จะมีเหตุการณ์ช่วงโควิด แต่ก็จะมีคนแสดงความยินดีกับคุณ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ตนเองต้องการ ได้ใช้เงินที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรง แต่ถ้ากำลังใช้เงินกับคนอื่นมากไป หวนกลับมาใส่ใจ “ให้” กับตัวเองบ้างนะ

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands มองหากิจกรรมใหม่ ๆ ที่มีชีวิตชีวา การอยู่กับงานประจำมากเกินไปจะทำให้คุณดิ่งดาวน์ลงอีกเรื่อย ๆ เป็นช่วงที่ควรเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง แม้การเดินทางไกลยังไม่สะดวก ลุกมาจัดโต๊ะทำงานใหม่ก็ยังดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความลังเลใจ การตัดสินใจไม่ได้ ปัญหาที่เกิดจากการต้องเลือกแล้วเลือกอีก แต่ก็ไม่พึงพอใจ มีเงื่อนไขบางอย่างที่ไม่ชอบจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot แม้จะยังเดินทางไกลไม่ได้ แต่อย่าลืมกำหนดเป้าหมายในใจ แผนการของคุณจะลุล่วงและราบรื่นในไม่ช้านี้ ตราบใดที่ไม่ไขว้เขว ออกนอกลู่นอกทางเสียเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands มุ่งหน้าไปกับการงาน ใช้ศักยภาพตัวเองให้มาก คุณมีพลังในการจัดการอะไร ๆ ได้ดี มีภาวะผู้นำสูง แม้จะเป็นเพียงพนักงานลูกจ้างก็จะมีผลงานโดดเด่นจนได้ ใคร ๆ จะได้รู้ได้เห็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ยังมีปัญหาเฉพาะหน้า ความรักไม่ราบรื่นเสียทีเดียว ความเหนื่อยยังมีมาก แต่พร้อมกันนั้นสิ่งดี ๆ ก็มีอยู่ ถ้าตั้งใจจะอยู่กันให้ตลอดรอดฝั่ง ไม่ช้าจะค่อย ๆ ปรับตัวได้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles สิ่งใดที่ชำนาญ จัดการได้ดี จะไม่มีปัจจัยอื่นแทรกให้เสียใจ จะได้รับค่าตอบแทนสมเหตุสมผล แต่สิ่งใดที่ไม่ได้ลงทุนลงแรงจริง ๆ อย่าเพิ่งหวังไกล ลาภลอยใหญ่ ๆ ยังต้องรอ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands หากกำลังเริ่มต้นธุรกิจการงานใดจะมีนิมิตหมายที่ดี จะมีคนสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงคนที่มีบทบาทเด่น ได้รับการยกย่องนับถือ มีชื่อเสียงว่าเนี้ยบ เฉียบขาด ทำงานเก่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ความล่าช้า ยืดเยื้อ ไปไม่ถึงฝั่งฝัน มีงานที่ทำแล้วค้างคานานแสนนาน ไม่สำเร็จเสียที ระวังเรื่องเวลา

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์ยังอยู่ข้างคุณ แม้จะเหนื่อย จะเจอปัญหา แต่เดี๋ยวเมฆหมอกจะผ่านไป มีกำลังใจไว้นะ อีกไม่ช้ายังจะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง รางวัล ความสำเร็จ และอาจได้ต้อนรับสมาชิกใหม่


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าที่ต้องสะสาง เรื่องมากมายไม่รู้จบสิ้น ต้องใช้กำลังภายในเข้าจัดการเรื่องแต่ละด่าน แต่ข้อดีคือ นับวันคุณจะชำนาญ รับมือได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ยังมีด้านขุ่นมัว เลือนราง มองทางข้างหน้าไม่ชัดเจน ไม่สามารถพูดกันได้ตรง ๆ บ้างกำลังแอบระแวงแคลงใจกันอยู่ มีปัญหาแม้กับความรู้สึกตนเอง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords (กลับหัว) ไม่ควรประมาท ต้องใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือมีแรงกดดันมาจากครอบครัว มีปัญหาที่ต้องเข้าไปร่วมรับผิดชอบแก้ไข ระวังเรื่องเจ้าหนี้ที่จะติดตามถามทวงเงินบ่อย ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords (กลับหัว) ไม่มีอะไรง่าย ต้องเผื่อใจสำหรับสิ่งที่ไม่ราบรื่น งานต่าง ๆ ต้องพยายามผลักดันไปข้างหน้าให้ได้ ไม่พร้อมก็ต้องพร้อม สถานการณ์แย่ ๆ กำลังไล่หลังมาอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups เสียค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบเลี่ยงไม่ได้ มีเรื่องผิดหวังเกี่ยวกับตัวเลข งบประมาณ หรือเกี่ยวกับผู้คนก็คลาดเคลื่อนกว่าที่เคยคิดเคยมอง ต้องเสียใจ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands จะเป็นช่วงที่เหมาะกับการทำงานสร้างสรรค์ การใช้ความคิดใหม่ ๆ รวมได้ถึงการสนับสนุนผู้อื่นให้มีพลังเช่นเดียวกัน ส่วนถ้าจะซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมือช่วยงาน จะได้แรงบันดาลใจอย่างมาก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การได้ค่าตอบแทนจากความเหนื่อยยากที่ผ่านมา หรือถึงวาระของการได้ทรัพย์รับเงิน ได้ใช้จ่ายเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว เป็นการใช้เงินอย่างเต็มคุณค่า และสมควรที่จะได้รางวัล

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords หากทะเลาะกันเร็ว ๆ นี้ ยังไงก็ต้องรอให้บรรยากาศดีขึ้นเอง เร่งรัดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา ส่วนคนที่อยากจะรู้ใจใครสักคน อยู่ที่ว่าคุณมองหาคนคนนั้นที่ไหน ถ้ายังต้องอยู่กับที่ ยังจะไม่มีใครมาใกล้

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords ระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หรือการเงินติดขัดช่วงสั้น ๆ แต่ก็ไม่น่ากังวลจนเกินไป ส่วนถ้ามีเงินก้อนใหม่เข้ามา เพียงระวังว่าจะเผลอใช้เกินงบสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ลึก ๆ คุณอาจไม่มั่นใจ มีความกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สิน คอยมองหาช่องทางใหม่ ๆ แต่ก็ไม่ได้พร้อมจะลงทุนอะไรมาก บางทีนี่อาจเป็นไพ่ที่สะท้อนจิตใต้สำนึก มากกว่าจะเป็นเหตุการณ์จริงทั้งหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups แม้จะเข้าใกล้จุดหมายปลายทาง แต่ก็เหมือนมีอะไรรั้งไว้อยู่ บางเรื่องจึงเหมือนค้างคาอยู่อีก ไม่อาจลุล่วงได้ร้อยเปอร์เซ็นต์สักที

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles จะได้รับโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเพื่อนฝูงนำข่าวดีมาให้ หากสนใจการเสี่ยงโชคเบา ๆ ให้ดูเลขที่คุณชอบ บ้านเลขที่หรือที่ทำงานของตัวเองก็ได้ รวมได้ถึงเลขวันเกิด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles (กลับหัว) ลองหาแรงบันดาลใจให้มากขึ้น จะมาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันก็ได้ และในเวลาที่ไม่อาจไขว่คว้าสิ่งใหญ่กว่านี้ การกระชับความคิดให้ชัดเจนจะเป็นสิ่งสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ราบรื่นดี มีความสัมพันธ์ที่ดี คู่รักคู่ครองเข้าใจกันอยู่มาก หากร่วมชีวิตคู่และวางแผนจะมีทายาทสมาชิกใหม่ ต่อให้เป็นเพศเดียวกันก็จะได้สมหวังในไม่นานจากนี้

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ปัญหาหนี้สินระยะยาว มีค่าใช้จ่ายแฝงอยู่มาก ไม่ควรมองข้ามปัญหาที่มีอยู่ ระวังภาระที่หนักเกินจะแบกไหว หรือการพยายามซ่อนปัญหาไว้ ซึ่งไม่ได้เกิดผลดี

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เป็นช่วงที่จะเรียนรู้ได้เร็ว ต่อยอดทุกอย่างได้ดี จะมีผลงานเป็นที่ประทับใจ มีคนสนใจความสามารถ หากเป็นเจ้าของกิจการจะมีโอกาสมาถึง เตรียมขยับขยายงานได้ในเดือนหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords อาจมีปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เป็นหวัดคัดจมูก หกล้ม ขาพลิก เท้าแพลง หรือติดเชื้อโควิดเข้าให้ เพียงแต่จะรักษาได้ทันท่วงที ไม่รุนแรงจนเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles หากต้องสูญเสียอะไรไปบ้างระหว่างนี้ จะยังมีก้าวต่อไปในวันใหม่ สำหรับปัญหาเฉพาะหน้าให้หาวิธีจัดการกับเรื่องที่หมักหมม พยายามเคลียร์ฝุ่นใต้พรมของคุณให้ได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune มีโอกาสที่ดีบางอย่างเข้ามา แต่จะคว้าทันหรือไม่ทันขึ้นอยู่กับเกมของโชคชะตา และอยู่ที่ว่าคุณไวพอต่อสถานการณ์หรือไม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor อาจงัดข้อกันอยู่บ้าง มีการเล่นเกมกัน หรือชิงความได้เปรียบอยู่กลาย ๆ บางคนจะพยายามควบคุมแฟนไว้ในโอวาท ซึ่งใช่ว่าจะได้ผล

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีรายได้ก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จากการทำงาน สามารถเก็บออมหรือวางแผนได้ แต่ในด้านลบ อย่าลืมดูว่ากำลังใช้จ่ายไปกับคนอื่นมากกว่าตัวเองหรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีเรื่องที่ทำให้ยังต้องเหนื่อยใจ ไม่อาจฝากความหวังไว้กับใครได้ หรือรู้สึกเงียบ ๆ ว่าทำอะไรไปก็ไม่ค่อยมีคนเห็นคุณค่า ต้องเผชิญหน้ากับความท้อในตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords มีสิ่งที่ต้องจำใจวางมือ ยอมแพ้ ไม่สามารถจัดการได้ตามที่ต้องการ มันอาจเป็นเรื่องงานหรือเรื่องคนก็ได้ พูดง่าย ๆ ว่าคุณเป็นฝ่ายแพ้

          คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนแปลงจะเป็นผลดีกับคุณ ต่อให้มันคือข่าวร้าย ความสูญเสีย หรือผลลัพธ์ที่ออก ขอให้เชื่อว่าแม้จะพบความมืดหรือสายฝนกระหน่ำหนัก อย่างไรก็ตาม ความแจ่มใสของท้องฟ้าจะต้องมาถึง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสุขกับครอบครัวบ้านเรือน การวางแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ตบแต่งที่บ้านที่สวน ได้เริ่มมีการติดต่อไปมาหาสู่กันกับคนไกล บ้างจะได้เตรียมกลับภูมิลำเนา บ้างจะได้หายไข้กลับบ้าน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star มีบรรยากาศความเป็นเพื่อน เข้าอกเข้าใจ หากมีปัญหาก็จะได้ไกล่เกลี่ยพูดคุย เป็นช่วงที่ราบรื่นดี ส่วนที่วางแผนธุรกิจการงานกับแฟน จะได้เพื่อนแฟนเข้ามาช่วยอีกต่อ

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands (กลับหัว) ระวังเรื่องปั่นป่วนวุ่นวาย คุมตัวเลขไม่อยู่ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องเดือดร้อนไปถึงคนอื่น ๆ มีความขัดแย้งเรื่องเงินกับคนใกล้ชิด ระวังหนี้บัตรเครดิตด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles (กลับหัว) คุณมีความสามารถ แต่อาจเป็นช่วงเหนื่อย ๆ ล้า ๆ ปัญหาที่ต้องแก้มีมาทุกวัน สำคัญคือการต้องเข้าไปแก้ปัญหาให้คนอื่นด้วย แค่เรื่องตัวเองก็จะไม่ไหวอยู่แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) การทำงานร่วมกับคนที่ไม่สอดคล้องกันอย่างมาก หรือเคยเข้ากันได้ดีแต่ก็มีเรื่องใหม่มาแทรก อีกอย่างคือการหาจุดลงตัวกับชีวิตไม่ได้ ติดขัดกับการเดินหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ถ้าทำงานร่วมกับเด็ก ๆ เยาวชน คนรุ่นใหม่ จะมีเส้นทางต่อยอดไปอีกมากมาย อะไรที่คิดใหม่ทำใหม่ ใช้ไอเดียสร้างสรรค์ต่าง ๆ จะปูทางน่าตื่นเต้นมาให้ ระวังการทำงานกับคนที่หัวเก่าจนเกินไป


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups มีความสุข ได้คู่คิดคู่ใจ มีบรรยากาศความสัมพันธ์ที่ดี มีความหวังกับชีวิตขึ้นมาใหม่ บ้างจะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือทำกิจกรรมใหม่ที่ใจชอบพอ งานศิลปะจะให้รางวัล

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ต่างมองเห็นคุณค่าในตัวกันและกัน เริ่มเป็นรูปแบบความสัมพันธ์ที่อยู่บนเหตุผลมากกว่าความรู้สึก จึงอาจไม่หวือหวาอะไร แต่จิตใจจะนิ่ง ๆ มั่นคงขึ้นตามลำดับ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ระวังยังจะเจอช่วงลำบาก รายได้ที่คาดหวังเรรวน มีปัญหากับภาระหนี้สินเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือในทางกลับกัน ไม่ปลอดโปร่งใจจะใช้เงิน แต่ก็ใช้ไปเกินงบอยู่ดี

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands การงานมักมีความมั่นคงดี มีงานประจำที่มีรายได้สม่ำเสมอ แต่ถ้าคุณมีปัญหาการเงินจริง ๆ แสดงว่ายังมีสิ่งที่ผิดพลาดอยู่ และลึก ๆ ในใจอาจยังมองหางานที่ใช่กว่านี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่ที่ไม่ได้เรื่อง ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีเท่าที่จินตนาการไว้ อีกอย่างคือ แม้คนอื่นจะเห็นคุณเป็นต้นแบบแรงบันดาลใจ แต่คุณเองกลับไร้พลังชีวิตจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool จะได้ใช้ความกล้าหาญและการมองโลกในแง่บวกอย่างเต็มที่ แต่ก็มีคำเตือนให้ระมัดระวังหลุมหล่มที่จะต้องก้าวข้ามไป อย่าด่วนคิดว่าทุกอย่างง่ายไปหมด กับดักยังฝังอยู่อีกมากมาย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ระวังเรื่องที่บีบวงล้อมเข้ามา ปัญหาจากสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ อาจตกในพันธนาการ ติดกับเงื่อนไขหรือพันธะหนี้สินบางอย่าง รวมถึงจิตใจที่ไร้ทางออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance (กลับหัว) มักจะขัดแย้งกับคนที่อยู่ร่วม เป็นการยากที่จะอยู่กันราบรื่น แต่สิ่งสำคัญคือการจัดสมดุล การไม่แบกความทุกข์จนเกินไป ปรับตัวไปกับไลฟ์สไตล์กันและกัน เท่าที่ทำได้ไปก่อน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups อยู่ในเกณฑ์ดี มีข่าวดี ไม่ลำบากเดือดร้อน และหากสนใจลงทุนธุรกิจใด ๆ ก็จะมองเห็นโอกาสในไม่ช้า ต่อให้คนทั่วไปเดือดร้อนลำบาก คุณจะยังมีทางออก

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands โอกาสของความสำเร็จ การได้ใช้ความสามารถ เป็นที่จับตามอง ถ้าคิดจะทำกิจการส่วนตัว หรือเข้ารับบทบาทใหม่ใด ๆ จะได้ความเห็นชอบและการสนับสนุนดี ส่วนคนที่ขัดขวางคุณเดี๋ยวจะแพ้ภัยไปเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ปัญหาความขัดแย้งกันเอง พูดกันไม่รู้เรื่อง ใช้อารมณ์ต่อกันเข้าจนได้ ควรระวังเรื่องเล็ก ๆ ที่เผาไหม้จนกลายเป็นไฟลุกลาม

          คำแนะนำพิเศษ The World ต้องทำอะไร ๆ ให้สำเร็จก่อน เงินจึงจะตามมา ส่วนถ้าคิดจะเปิดโปรเจกต์ใหม่ใด ๆ ควรวางแผนค่าใช้จ่ายเอาไว้ให้ดี อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่เดือดร้อนจนเกินไป แม้มีปัญหาจะได้คนช่วย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon สภาพจิตใจอาจอ่อนแอกว่าที่คิด มีความเศร้า ความกังวล ปัญหาที่คลุมเครือจนไม่รู้จะแก้เชือกอย่างไร บางครั้งสถานการณ์คงที่ แต่จิตใจกระเพื่อมอย่างหนัก การปฏิบัติธรรมก็ช่วยอะไรไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ไม่มีจุดที่ลงตัวในความสัมพันธ์ มีความเหงาอยู่ลึก ๆ ส่วนถ้าเป็นรักซ้อนรักต้องห้าม ความรักนี้ก็ยังจะต้องเก็บเป็นความลับต่อไป ยังไงเขาก็ไม่เป็นอิสระง่าย ๆ ในตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Strength การเงินคุณดีนะ ต่อให้ต้องจ่ายเงินเพื่อแก้ปัญหาบางอย่าง จะควบคุมสถานการณ์ได้ ดวงยังมีทางเลือกทางรอด หรือมีทุนหนุนหลัง ชาญฉลาดมากพอที่จะรักษาทรัพย์สินตัวเองไว้

          ธุรกิจ การงาน The Empress สามารถคอนโทรลสิ่งต่าง ๆ ได้ดีอีกเช่นกัน คุณมักมีความสามารถสูง โดดเด่น ถ้าได้พรีเซ็นต์งาน คนอื่นจะยิ่งนับถือและชื่นชม งานมักมีอิทธิพลกับคนอื่นอยู่เงียบ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝัน ปัญหาที่ระเบิดออกมา ความลับถูกเปิดเผยขึ้น มีสิ่งสะเทือนความรู้สึกนึกคิด จึงควรระมัดระวังถึงอุบัติเหตุและไทม์ไลน์โควิด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords อาจต้องจำยอมตกในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก มีปัญหากับสิ่งที่แก้ไม่ได้ ชีวิตโดดเดี่ยวท่ามกลางฝูงชน แต่เมื่อเจ็บจนถึงขีดสุด สติจะมา ปัญญาจะมี แล้วจะมีจุดที่เกิดการเปลี่ยนแปลง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2564 เวลา 10:43:44 33,207 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP