x close

ดูดวงวันเกิด เดือนกันยายน 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์ เมื่อดาวจันทร์โคจรเข้าราศีตุลย์จะเป็นอย่างไร ?

          ดูดวงวันเกิด เดือนกันยายน 2564 คนที่เกิดแต่ละวันจะมีชีวิตไปในทิศทางไหน ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษ มาดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย
ดูดวง

          ในเดือนกันยายนนี้เป็นช่วงเวลาที่มีหลายสิ่งเปลี่ยนแปลง สิ่งสำคัญอีกอย่างในทางโหราศาสตร์คือ ดาวจันทร์ (๒) โคจรเข้าสู่ราศีตุลย์ ซึ่งส่งผลต่อเรื่อง “ความรักและความโลภ” ดังนั้นจึงต้องดูดวง ดูแนวทางชีวิตให้ดี ๆ จะได้ระมัดระวังตัวเองถูก กระปุกดอทคอมจึงขอพาไป ดูดวงวันเกิด เดือนกันยายน 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาเช็กกันว่า คนที่เกิดวันไหนมีเรื่องอะไรต้องใส่ใจเป็นพิเศษบ้าง
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด วันอาทิตย์

          งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข มีงานให้ทำถือว่าโชคดีแล้ว อย่าบ่นมาก ผู้ใหญ่ยิ่งเหม็นขี้หน้าอยู่ อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัว
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด วันจันทร์

          จับปลาสองมือ เงินก็อยากได้ ความรักก็จะเอา สงบใจไว้บ้าง โลภมากจะลาภหาย ยิ่งโหยหายิ่งทุกข์ แต่ถ้าทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ จะกลายเป็นคนเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้าใกล้
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด วันอังคาร

          ใจร้อนเมื่อไร ควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ชีวิตพัง หลบภัยอยู่ในมุมสงบ เก็บปากเก็บคำ ห่างจากสังคมเฮฮาชั่วคราว จะเอาตัวรอดได้ เดินทางด้วยความระมัดระวัง มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัว
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด วันพุธ (กลางวัน)

          ช่วงนี้ชีวิตต้องสู้ ศัตรูอยู่รอบตัว คู่แข่งเยอะ ปั่นอารมณ์สุด ๆ ทำให้คิดมาก รออีกสักพักถึงจะพ้นวิบากกรรม แล้วจึงเดินหน้าหาเงินต่อ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้นจะได้ไม่เจ็บป่วย

ดูดวงวันเกิด วันพุธ (กลางคืน)

          สายมูเตลูเข้าเส้น ฤทธิ์เยอะ ดื้อรั้น มั่นใจตัวเองสูง อยากออกไปแตะขอบฟ้า แต่ยังไปไม่ได้ เขาให้ทำบุญไหว้พระก่อนดวงถึงจะเปิด แล้วถึงจะแจ้งเกิดได้
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด วันพฤหัสบดี

          เหน็ดเหนื่อยมานานแล้ว ความรู้ความสามารถท่วมหัว แต่โดนคลื่นชีวิตซัดแรงมาก บางครั้งก็เกือบเอาตัวไม่รอด เดือนนี้ก้มหน้าทนทำงานให้เสร็จก่อน เดือนหน้าถึงจะได้ไปพักผ่อนสบายใจ
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด วันศุกร์

          เหมือนว่าจะได้ลาภ กลับกลายเป็นทุกขลาภ นึกว่าจะดีแต่ก็ไม่ค่อยดี ไม่สะใจ คนใกล้ชิดเจ็บป่วย ห่างไกล ควรปล่อยวางบ้างในบางเรื่อง ปลงไม่ได้ระวังสุขภาพเสียหาย ทุกข์ใจกว่าเดิม
ดูดวง

ดูดวงวันเกิด วันเสาร์

          เจ้ากรรมนายเวรตามล่าไม่เลิก งานหนักเหน็ดเหนื่อยไม่กลัว กลัวเรื่องลำบากใจ ทุกข์ใจกับคนรอบตัว ห่วงครอบครัวเจ็บป่วย สารพัดเรื่อง ให้มองชีวิตคนอื่นที่ลำบากกว่า ช่วยเหลือคนยากไร้ ความหนักในชีวิตเราจะเบาลง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงวันเกิด เดือนกันยายน 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์ เมื่อดาวจันทร์โคจรเข้าราศีตุลย์จะเป็นอย่างไร ? โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2564 เวลา 20:08:05 4,768 อ่าน
TOP