x close

ดูดวง วันที่ 9 เดือน 9 เช็กชะตาของคน 12 ราศี จะก้าวไปในทางใด ?

          ดูดวง วันที่ 9 เดือน 9 นับจากวันนี้ดวงของทั้ง 12 ราศีจะเดินไปในทิศทางใด มาดูดวงชีวิต เช็กชะตากับโหรชี้ชัดกันเลย
ดูดวง

          ตามความเชื่อของไทย เลข 9 ถือเป็นเลขมงคล เพราะหมายถึงชีวิตจะ “ก้าวหน้า” และในวันดีอย่างวันที่ 9 เดือน 9 อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีของใครหลายคน ดังนั้นต้องมาดูดวงกันสักหน่อย ว่าหลังจากวันนี้ ทั้ง 12 ราศีชีวิตจะดีขึ้นหรือไม่ กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงแม่น ๆ กับ โหรชี้ชัด โดยจะเป็นการพยากรณ์บนพื้นฐานการมอง ดาวพระศุกร์ (6) ขยับเข้าตำแหน่งเกษตราธิบดี ตั้งแต่ช่วงนี้ถึง 3 ตุลาคม 2564 มาดูกันเลยว่าดวงชะตาของคุณจะก้าวไปในทางใด
ดูดวง

ดูดวง ราศีเมษ

          “9” สู่อิสรภาพทางการเงิน คือ ทำใจปล่อยเงิน “9” ออกจากบัญชีให้เป็นอิสระ การรับ-จ่ายหมุนเวียนคล่องตัว อาจต้องรับภาระคนอื่นมาเป็นของเราอีก
ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          “9” สู่ความมั่นคงบนการเปลี่ยนแปลง กล้าที่จะ “9” ไปสู่จุดยืนใหม่ที่ไม่คุ้นชิน โดยเป็นการเริ่มจาก “ดิน” แล้วไต่ระดับพุ่งทะยานไปเป็น “ดาว”
ดูดวง

ดูดวง ราศีมิถุน

          “9” สู่การกอบโกยผลกำไรจากภารกิจการงานในระยะสั้นเฉพาะกิจ แล้วยังมีออปชั่น “9” คว้าโชคแบบไม่ได้คาดหมาย บุญเก่าแปรเปลี่ยนเป็นลาภมาทับร่าง
ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          “9” สู่ความโชคดีแบบมิต้อง “9” ไปไหน เพราะได้โอกาสจากผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้สร้างความสำเร็จเพิ่มพูนทรัพย์สินรายได้ แค่ต้องอดทนอึดอัดนิดนึง
ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          “9” สู่ความเจริญยิ่งยศถา หน้าที่การงานได้รับการผลักดันให้ “9” ไปด้วยแรงเมตตา ฟันฝ่า “9” ข้ามข้อจำกัด ควรหมั่นสื่อสัมพันธ์กับผู้คน ยิ่งมากยิ่งกำไร
ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          “9” สู่ความพลุ่งพล่านเชี่ยวกรากทางทรัพย์สินรายได้ “9” ไปทางไหน หยิบจับอะไรก็ล้วนเป็นเงินเป็นทอง แค่อย่ารังเกียจรังงอน อ่อนน้อมถ่อมตนให้มาก
ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          “9” สู่ความสุขสนุกสมหวังดังใจหมาย “9” เข้าจังหวะตั้งหลักใหม่ให้ชีวิต ทรัพย์สินเงินทองล้นเหลือ ควรเร่งจ่ายในสิ่งที่ต้องทำ ก่อนจะให้คนอื่นมาช่วยใช้
ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          “9” สู่มุมหลบเลี่ยงสายตาคน มีการทำธุรกิจสร้างข้อตกลงนอกรอบ ควร “9” อย่างเงียบ ๆ แต่กินเรียบอิ่มจุก ๆ การเดินทางไกลได้งาน เงิน โชคลาภ
ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          “9” สู่ความสำเร็จ โชคดี มีเสน่ห์ เป็นที่รัก แม้ไม่ต้อง “9” ไปไหนก็มีบุญหล่นทับรับผลกำไร มีโอกาสรับเงินปันผล เงินสินไหม เงินมรดก เงินโบนัส ลาภลอย
ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          “9” สู่เสถียรภาพความมั่นคงในแหล่งสร้างรายได้ มีผลกำไรทั้งงานหลัก งานรอง “9” ไปฉลองความสำเร็จอย่างงดงาม ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่
ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          “9” สู่ช่วงชีวิตแห่งความมั่งมีศรีสุข บรรลุสิ่งพึงปรารถนา “9” ไปรับทรัพย์สมบัติและเงินตรา ผู้ที่ติดต่อมาหาและธุรกิจต่างถิ่นแดนไกลมีผลกำไรงาม
ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          “9” สู่การตัดจบความทุกข์ทางใจ เพื่อจะ “9” ไปรับโอกาสที่ดีขึ้น ควรใช้เวลานี้สะสางเรื่องเก่าตกค้าง โละขายของในสต็อกเพื่อระดมทุน ได้ลาภจากของเก่า
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง วันที่ 9 เดือน 9 เช็กชะตาของคน 12 ราศี จะก้าวไปในทางใด ? โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2564 เวลา 16:51:43 1,157 อ่าน
TOP