x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 7 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2564


          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนสิบ ปีฉลู ภุมวาร (ภ) ภัทรปทมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 18.40 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 00.24 น. วันนี้ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีสิงห์ เวลา 07.54 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใส ต้องระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์ให้ดี

An honorable person is one who respects others. 
ผู้ที่มีเกียรติ คือ ผู้ที่ให้เกียรติผู้อื่น
 
          สีมงคล สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           * คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องมีการตามจิกเรื่องงานกันบ้างเพื่อความเหมาะสมและความรวดเร็ว แต่ผลงานที่ได้มากลับไม่เป็นไปตามคาด การเงิน ต้องเสียออกไปจำนวนหนึ่งเพื่อหน้าตาของตนเอง ไม่ยอมน้อยหน้าคนอื่น ความรัก พักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเรื่องอึดอัดใจก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว บอกกล่าวเพื่อนฝูงใกล้ตัวไปบ้างเผื่อจะมีทางแก้ไขที่ดีกว่า การงาน หากประสบกับเรื่องที่ไม่ถนัดก็ควรบอกกับเจ้านายให้ได้รับรู้ไว้ก่อน การเงิน อาจต้องควักเนื้อตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากได้งานจากคนอื่นต้องเกาะติดและติดตามอยู่เสมอ หรือพยายามสร้างโอกาสให้ตัวเอง ดีกว่ามานั่งงอมืองอเท้า รอเขาโปรยความหวังมาให้ การเงิน แม้ไม่พร้อมมากแต่ก็ยังอยากเริ่มอะไรที่เป็นของตัวเองมากกว่าลูกจ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาของพี่น้องและบริวารเข้ามารุมเร้าจนแยกแยะไม่ออก เลือดย่อมข้นกว่าน้ำอยู่แล้ว ไม่ว่าทำสิ่งใดก็ขอร้องให้เขาเข้าใจจะดีกว่า การงาน ใครที่ทำกับญาติและกงสีก็ควรประนีประนอมกัน ไม่ใช่เอาแต่ใจเป็นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรัก แม้เอาใจใส่ดีแล้วแต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจหรือระแวงกันอีก การงาน ต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความชินชาและเบื่อหน่ายทำให้คุณรู้สึกไม่ก้าวหน้า และเหมือนไม่มีอะไรที่พัฒนาให้ดีขึ้น การหาที่อบรมหรือสัมมนาจะทำให้ความรู้งอกเงย หรือได้สิ่งใหม่ ๆ มาใช้กับงาน วัยเรียนมีเกณฑ์สอบเลื่อนขั้นที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การตัดสินใจต้องทำอย่างรวดเร็ว และต้องให้ลงตัวเป็นอย่างมาก เพราะช้าเพียงนิดเดียวคู่แข่งจะคาบชิ้นงานไปกิน ความรัก อาจต้องใช้การตัดสินใจมากหน่อย เพราะที่เป็นอยู่กลับรู้สึกว่าเสียอิสรภาพจนอยากอยู่คนเดียว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2564 เวลา 09:48:00 2,096 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP