x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 กันยายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การแสวงหาความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ก็มองไปถึงความยั่งยืนในอนาคต แม้ตอนนี้ยังวางแผนการอะไรยาว ๆ มากไม่ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องดี ๆ อยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers บางทีคนเราก็ต้องตัดสินใจให้ชัดเจนจนได้ การจะรักไม่รัก หรือแม้แต่ว่าจะอยู่กันยังไง นั่นคือสิ่งที่คุณต้องประเมินตัวเองแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีช่องทางดี ๆ เข้ามาอีก หรือมองเห็นการลงทุนใหม่ ๆ อะไรที่สนใจช่วงนี้ ถือว่าจะมีอนาคตยาวไปข้างหน้า เพียงแต่ถ้ากังวลกับเรื่องทางเศรษฐกิจก็ต้องลงตามหน้าตักไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องทำงานกับคนคอนเซอร์เวทีฟ หรือเป็นความอบอุ่นจนร้อนในบางเวลา และถ้าทำงานในองค์กรที่มีวัฒนธรรมของตัวเองเข้มข้นจะต้องแอบเหนื่อยใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ยังมีความเสี่ยงในเรื่องที่ไม่คาดฝันต่าง ๆ เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน การต้องพบเซอร์ไพรส์ในทางลบ หรือประเภทต้องยอมรับว่ามันมาถึงจุดแตกร้าวแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles คุณอาจจะต้องบริหารเวลาให้ดีกว่านี้ และไม่ประมาทกับเรื่องเศรษฐกิจการเงิน ช่วงที่มีความสับสนมากมายอยู่รายรอบตัว การพยายามทำสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัวเฉพาะหน้าจะมีความหมายมาก


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ความแข็งแกร่งสตรองต้องเป็นของคุณ ไม่ว่าจะมีเรื่องกดดันมากมายแค่ไหน ในส่วนลึกคุณก็รู้ว่าจะควบคุมสถานการณ์ได้ และยากที่ใครจะเอาชนะคุณ เพียงแต่ว่าเรื่องบางเรื่องก็จะต้องมีกลยุทธ์หน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance มักต้องปรับตัวหากันอยู่เสมอ ยังไม่มีจุดที่ลงตัว 100% หรือบางคนก็จะมีอุปนิสัยใจคอแตกต่าง ยังต้องประนีประนอมกันอยู่ แต่ตอนนี้ถ้าต่างก็ใช้ชีวิตไปตามที่ควรเป็น สัมพันธภาพก็ยังดีอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีเรื่องใหม่ ๆ มาให้คุณเกิดความหวัง อาจเป็นช่องทางการลงทุน เงินก้อนใหม่ หรือสิ่งใด ๆ ที่มาสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ มีเกณฑ์ได้ซื้อของใหม่ด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน The Emperor สำคัญที่หัวหน้าเจ้านายหรือบุคคลที่มีอำนาจต่อหน้าที่การงานของคุณ ถ้าเป็นพรรคพวกฝ่ายเดียวกันก็จะได้การสนับสนุนด้วยดี แต่ถ้ามีปัญหากัน จากนี้เขาจะเพ่งเล็งคุณมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups อารมณ์ที่อ่อนไหวเกินไป หรือเก็บความรู้สึกไว้ข้างใน ภายนอกกับภายในไม่สมดุลกันอย่างที่คนอื่นเห็น ยังเอาแต่ใจตัวเองมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands การมองหาคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ หรือมีคนที่ไว้วางใจได้คอยให้ความช่วยเหลือ คอยร่วมทาง จะทำให้คุณก้าวหน้าเติบโตได้อีกมาก จะไปบนเส้นทางอย่างมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death สิ่งที่คิดว่าจะมาไม่ถึงอาจมาถึง เช่น ข่าวมรณกรรม ความสูญเสีย ข่าวร้าย หรือการเปลี่ยนแปลง การพลัดพรากจากลา แต่ถ้าคิดว่ามันคือสัจธรรมชีวิต ไม่ช้าก็จะค่อย ๆ ผ่านมันไปได้ พ้นความมืดไปอย่างไรต้องมีรุ่งอรุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords เอ๊ะ คุณน่ากลัวเกินไปไหมสำหรับคนเข้าใกล้ หรือว่าคุณทำให้คนข้าง ๆ ชักกลัว อาจจะลองลดความตึงเครียดลง ปรับความเข้าใจกันอีกหน่อย ชีวิตรักอาจจะค่อย ๆ หวานขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณเป็นคนมีเงินแหละ แต่ก็มักจะเก็บเก่ง หรือถ้าเดือดร้อนจริง ๆ ก็จะมีคนช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่มาก ส่วนถ้าติดขัดมีภาระหนี้สินอย่างไร ไม่ช้าจะตั้งหลักได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การตัดสินใจให้ชัดเจนจะทำให้คุณเดินหน้าต่อไปได้ และการบอกตัวเองให้สู้ไม่ใช่เรื่องสูญเปล่า การนับหนึ่งใหม่ที่ยากลำบากวันนี้จะส่งผลดีต่ออนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool เรื่องที่ไม่รู้จะออกหัวออกก้อยยังไง เหมือนการผจญภัยไปกับสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ทั้งหมด ยังเสี่ยงที่จะพลัดตกลงเหวสูงได้ทุกเมื่อ

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ใช้พลังของตัวเองให้เต็มที่ อย่าได้ยอมแพ้ใครง่าย ๆ และถ้าคุณต้องต่อกรกับใครก็ตาม ให้เชื่อว่าตัวเองก็มีความสามารถ มีศักยภาพ และคุณต้องมีหนทางไปต่อจนได้ โดยเฉพาะเรื่องการงาน สู้เถิดจะเกิดผล


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ การเรียน การศึกษาใหม่ หรือจะหมายถึงการเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ ก็ได้ สิ่งเหล่านี้จะพาคุณไปสู่การเริ่มต้นที่ดีอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World หากมีการหย่าร้างแยกทาง ชีวิตจะพาไปสู่ประตูบานใหม่ จะได้เจอคนที่ทำให้ชีวิตมีเส้นทางไปต่อได้อีกครั้ง ส่วนถ้าคบหากับใครแล้วไปกันได้ดี นี่คือช่วงสำคัญที่จะทำให้ความสัมพันธ์สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีรายได้การเงินมั่นคงดี ถ้าลำบากเดือดร้อนก็จะมีผู้ส่งเสริมช่วยเหลือ การลงทุนระยะยาวก็ยังน่าสนใจอยู่ไม่น้อย และช่วงนี้ก็จะเริ่มปลอดโปร่งเรื่องการเงินขึ้นด้วยล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ยังมีภารกิจเฉพาะหน้า มีปัญหาให้ต้องแก้ไขรายวัน ทำอะไรก็เหมือนติดขัดอยู่ตลอด ยากไหมไม่ยาก แต่ลำบากตรงที่ว่าอะไร ๆ ก็ต้องขับเคลื่อนไปลำพัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords เรื่องการมีปากเสียง คำพูดที่ผิดพลาด ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ถ้ามีคนใกล้ตัวมีปัญหาเรื่องการได้ยิน หรือมีแนวโน้มชอบคิดไปเอง จะเจอปัญหาหนักขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์ยังเป็นของคุณ ความสดใสรื่นเริงจึงยังจะมาถึง เร็ว ๆ นี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับวัคซีน การเดินทางระยะใกล้ หรือคลายล็อกบางส่วน ทำให้คุณมีความหวังกับชีวิตได้มากขึ้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles การต้องประหยัดมากกว่าปกติ มีเหตุให้ต้องระวังการเงิน เศรษฐกิจยังมีปัญหาอยู่มาก สถานการณ์ยังไม่แน่นอน อาจต้องเอาเงินเก็บเงินก้อนออกมาใช้ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man จะมีเรื่องบางอย่างค้างคา อาจเป็นปัญหาของพันธะที่แก้ไขไม่ได้ การยอมจำนนต่อเรื่องราวสถานะ หรืออาจหมายถึงการต้องเสียสละโดยไม่เต็มใจ ในความรักมีความเครียดแฝงอยู่

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีเรื่องที่ดีสำหรับคุณ ได้การเริ่มต้นลงทุนใหม่ ๆ หรือมองเห็นสิ่งที่จะมีมูลค่าไปในอนาคต อย่างไรก็ดี ยังต้องมีบันไดก้าวแรก และการปฏิบัติที่เป็นรูปธรรมเสียก่อน

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะมีปัญหาเรื่องความเข้าใจในงานระหว่างกัน การร่วมทีมร่วมงานมีอุปสรรคมาก อาจได้อยู่กับคนที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน การประชุมลงมติใด ๆ จะยุ่งยากมากกว่าจะได้ข้อสรุป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups เรื่องในอดีตเก่า ๆ ยังทำให้จิตใจหดหู่เศร้าหมอง ควรระวังผลกระทบจากเหตุการณ์ในอดีตที่ยังตามย้ำเตือน หากได้เจอคนที่ไม่ได้พบปะกันเสียนาน ระวังจะมีปัญหาตามมาภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands การได้รับความร่วมมือเป็นสิ่งสำคัญ ทำอย่างไรให้ไปกันได้ต่อ นั่นอาจจะเป็นโจทย์ใหญ่ในตอนนี้ ขณะเดียวกันการมองไปข้างหน้าอย่างมีวิสัยทัศน์ และการแสวงหาความร่วมมือใหม่ ๆ จะทำให้คุณเติบโต


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้เป็นเจ้าของครอบครองสิ่งสำคัญ อาจเป็นการเข้าถึงแหล่งทุน แหล่งทรัพยากร หรือเริ่มต้นของการหว่านพืชเพื่อรอผล อะไรที่ลงแรงไว้ตอนนี้จะได้ผลดีรอการเก็บเกี่ยวภายหลัง และคุณมักได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความราบรื่นเป็นสุขดี หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายผ่านพ้นได้ ส่วนถ้าทะเลาะเบาะแว้งกัน ไม่นานก็จะได้ปรับความเข้าใจ ส่วนคนโสดนั้นไม่ต้องเดือดร้อนใจไป จะมีคู่แท้แน่นอนในวันหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน The Star จะมีข่าวดี หรือมีสัญญาณที่ดี ทำให้มีความหวังสวย ๆ ขึ้นมาได้ ส่วนถ้าต้องใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ ความเป็นอยู่ หรือเพื่อสิ่งที่อยู่ในอุดมคติของตัวเอง สิ่งนั้นจะนำเอาเรื่องดีงามมาให้ภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน The Chariot การกำหนดเป้าหมายอย่างชัดเจนจะทำให้คุณไปถึงเส้นชัยได้เร็วขึ้น คุณเองเป็นนักสู้คนหนึ่ง ถ้าไม่ว่อกแว่กเสียระหว่างกลางคัน และยึดมั่นต่อปลายทางที่วางไว้ ถึงช้าหน่อยก็จะไปถึงฝัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess การเก็บอารมณ์ความรู้สึกไว้ข้างใน มีโลกส่วนตัวที่เข้าใจยากมาก ๆ มักทำให้หลาย ๆ คนไม่รู้ว่าคุณคิดอย่างไรแน่ และทำให้คนต้องแอบระวังคุณอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords หากลดความกังวลที่ตึงเครียด ทำตัวเองให้ผ่อนคลายขึ้น หรือไม่วิตกไปล่วงหน้าจนเกินไป บางเรื่องที่เหมือนเป็นฝันร้ายไม่มีทางออกก็อาจจะแค่ความฝันจริง ๆ อย่าได้จมอยู่กับมัน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมองไปข้างหน้าด้วยความหวังมากมาย แต่อาจต้องถามตัวเองด้วยว่ามันคือการจับจุดอยู่กับภาพลวงตาหรือเปล่า ข้อเท็จจริงคือสิ่งใด บางครั้งการไม่หลอกตัวเองจนเกินไปก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ถ้าคุณมีเรื่องรักเงียบ ๆ ในใจ มีความรักความใคร่ส่วนตัว หากไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใครก็จงรักไปเถอะ แต่ถ้ามันทำให้คุณเสียใจมากเกินไป มองหาที่ที่มีแสงสว่างมากขึ้นดีกว่าไหม

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีปัญหาการเงินได้อีก มักมีเรื่องรั่วไหล เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา ได้เงินทองเข้ามาก็เป็นเบี้ยหัวแตกอยู่ ไม่เหมาะจะใช้เงินก้อนใหญ่ตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน The Hermit จะเงียบ ๆ ซบเซาหน่อย จะได้ใคร่ครวญเกี่ยวกับเส้นทางชีวิตตนเอง หรือมองหาสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีความสุขได้มากขึ้น ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวนี่จะเป็นช่วงยากลำบากไม่ใช่น้อย ต้องอดทนรอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups การมีคนใกล้ตัว แต่ใช่ว่าจะใกล้ใจ ความสัมพันธ์เดี๋ยวใกล้เดี๋ยวห่าง มีช่องว่างระหว่างกัน อีกอย่างคือ ความสัมพันธ์ทำให้ชีวิตคุณรวนเร

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords บางเวลาที่เหมือนชีวิตถูกแวดล้อมด้วยปัญหาสารพัน ไม่มีทางจะฝ่าวงล้อมออกไปได้โดยเร็ว การทำใจให้สงบ หยุดการดิ้นรนสะเปะสะปะ หันมาใช้ความคิดมากขึ้น จะทำให้คุณเห็นทางออก


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement คุณจะได้โอกาสใหม่ หรือมีสถานการณ์ทำให้ได้ลุกขึ้นมาเริ่มต้นในเรื่องดี ๆ อีกครั้ง อย่ากลัวในสิ่งที่ผ่านไปแล้วและยังมาไม่ถึง จงใช้ปัจจุบันขณะของตัวเองให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands อย่าให้ความสัมพันธ์กลายเป็นภาระเลย ความรักไม่อาจจะเติบโตได้หากต่างฝ่ายมองเห็นมันเป็นหน้าที่ อาจจะต้องลองมาปรับกันคนละก้าว หรือกำหนดเป้าหมายชีวิตร่วมกัน ความผูกพันคือต้นทุนที่คุณทั้งสองมีอยู่

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะมีเงินเข้ามาเป็นช่วง แต่อาจจะก้อนเล็ก ๆ พร้อมกับมีค่าใช้จ่ายรออยู่ แต่ก็จะได้ใช้เงินอย่างเต็มคุณค่า เผื่อเหลือไปถึงคนอื่นด้วย ส่วนถ้ามีการหยิบยืมเงิน จะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ ก็จะได้รับความเข้าใจอย่างมาก

          ธุรกิจ การงาน King of Cups งานที่คุณทำด้วยความรัก มีความสุขที่ได้ทำ จะนำคุณไปสู่เส้นทางใหม่ ๆ อีกยาวไกล หากเลือกได้ ให้เลือกทำในสิ่งที่ใจคุณเรียกร้องดีกว่า แต่ถ้ายังจำเป็นต้องอดทนอยู่ ให้รู้ว่าตัวเองมีเป้าที่ไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ความลับแตก หรือถูกล้วงข้อมูลอย่างคาดไม่ถึง และถ้ามีกระเป๋าเงินดิจิทัลอยู่ ระวังจะสูญหาย ยังเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรม

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้าคุณมีอารมณ์หงุดหงิดใส่กันกับคนใกล้ ๆ พยายามเย็นไว้ เรื่องที่ลุกลามไปไม่ได้เกิดผลดีกับใครเลย ถ้าจำเป็นก็แยกกันอยู่สักระยะ ให้เวลาตัวเองสงบใจ เดี๋ยวบรรยากาศก็จะคลี่คลายเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ข่าวดีที่คาดไม่ถึง เรื่องที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แม้ว่าจะมีเหตุพลิกผันไปมาก่อนหน้านี้ก็ตาม สิ่งต่าง ๆ จะลงเอยอย่างราบรื่น เกิดแรงบันดาลใจใหม่ ได้จังหวะเดินหน้าอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups (กลับหัว) อาจจะมีเรื่องพ่อแง่แม่งอนกันบ้าง หรือมีความรู้สึกต่าง ๆ นานาที่ยังไม่เข้าใจกันเต็มที่ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ตราบใดที่ใจยังรักกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาจากทักษะความสามารถ และยังเด่นพิเศษในเรื่องเกี่ยวกับของโฮมเมด แฮนด์เมด งานคราฟต์ต่าง ๆ หากหมั่นพัฒนาฝีมือในช่วงนี้ ยังจะมีรายรับใหม่ ๆ เข้ามาอีก

          ธุรกิจ การงาน The Devil จะมีงานที่ยังคั่งค้าง ทำไม่เสร็จ อาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณไม่ค่อยโปร่งใจ อย่างไรก็ตาม ถ้าฮึดสู้เสียอย่าง เดี๋ยวก็จะลุล่วงไปทีละขั้นตอน สำคัญคือการจัดลำดับให้ได้ และไม่ดองงานจนไฟลนก้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องลุยอย่างเต็มที่ แต่ก็ยังไม่มีแรงบันดาลใจพอ ส่วนลึกยังอ่อนแอกว่าที่ตัวเองคิด ไม่มีแรงจะแอ็คทีฟสม่ำเสมอ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ถ้าคุณได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ตัวเองชอบ ก็จะไม่เหนื่อยกับมันจนเกินไป หรือเหนื่อยก็จะมีกำลังใจกับมันอยู่ดี ลองดูว่าในชีวิตคุณขณะนี้ อยากทำอะไร อยากไปทางไหน และมองทางข้างหน้าอย่างไรบ้าง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาที่สุมรุมเร้าไม่จบ คุณอาจพบทางตันอยู่เป็นระยะ เหมือนสถานการณ์ไม่เป็นใจ เรื่องยุ่ง ๆ ยังจะมาได้จากครอบครัว เครือญาติ ทำให้คุณต้องเดือดร้อนอย่างเลี่ยงไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ระวังจะทะเลาะกันเหมือนเด็ก ๆ จากเรื่องไม่เป็นเรื่องทั่วไป จิตใจที่แกว่งไกวคือต้นเหตุของปัญหา และถ้าคุณเริ่มต้นโกรธกันให้รีบคลี่คลาย อย่าให้เรื่องลุกลามไปใหญ่โตจะดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้เงินก้อนที่รออยู่ในไม่ช้า หรือถ้าตอนนี้กำลังทำงานอะไร ถ้าเสร็จลุล่วงแล้วก็จะได้เงินทองสมปรารถนา สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะได้ความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune อะไรที่แย่ ๆ จะค่อยกลับมาดีในไม่ช้า แต่ถ้าอะไรกำลังไปได้ดี ก็อย่าได้ประมาท มันอาจฟังเหมือนเรื่องกำปั้นทุบดินทั่วไป แต่การเข้าใจสัจธรรมความไม่แน่นอน จะทำให้คุณรับมือกับทุกอย่างได้ทันกาลล่วงหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องพักงานอย่างเลี่ยงไม่ได้ เกิดเหตุให้ต้องได้กักตัว จำกัดขอบเขตที่อยู่ ควรระวังการติดเชื้อติดไข้ รับเชื้อไวรัสโควิด 19 ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles หากคุณเหนื่อยมาก ๆ กับชีวิต อาจต้องคิดทบทวนเหมือนกันว่าคุณกำลังทุ่มเทเพื่ออะไร เพื่อใคร คุณเหนื่อยกับคนอื่นมากเกินไปหรือเปล่า และจะแบ่งเบาภาระตัวเองอย่างไรดี


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles จะมีทุนรองรัง หรือมีทรัพย์สินมากพอที่จะไม่ลำบากอย่างคนอื่น ต่อให้เดือดร้อนก็ยังมีความช่วยเหลือมาถึงเสมอ ส่วนถ้าลงทุนลงแรงอะไรในตอนนี้จะได้เก็บกินยาวในวันข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ความรู้สึกยังมีช่องว่างช่องโหว่ มีความเหงาอยู่ข้างใน หรือมองหาใครที่ไม่มีอยู่จริง อย่าลืมรักตัวเองมาก ๆ และเอาใจไว้ที่ตัวเองให้ได้ การผูกใจไว้กับคนอื่นมากไปจะทำให้คุณเป็นทุกข์

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีเบา ๆ และยังมีสัญญาณเรื่องโชคที่จะเข้ามาอีก มักมีรายได้พิเศษมาใหม่ หรือมองเห็นช่องทางรายได้ มีเกณฑ์ปลอดโปร่งใจยิ่งขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะทำงานที่มั่นคงดี หากรับราชการก็มีสัญญาณดีอีกอย่างเกี่ยวกับหน้าที่ตำแหน่งหลังจากนี้ ส่วนที่ต้อง WFH มาก่อนหน้า ยังจะต้องรอไปอีกสักระยะ แต่ก็ใกล้จะได้ทำอะไรใหม่ ๆ แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords การต้องรอคอยอย่างจำเป็น ไม่อาจจะลิขิตชีวิตตัวเองได้ทุกย่างก้าว ขึ้นอยู่กับสถานการณ์แวดล้อมและกาลเวลา ต้องรอท่า ต้องรอคำสั่งนโยบาย

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ถ้าคุณต้องใจแข็งเด็ดขาดก็ทำไปเถอะ มันจะเกิดผลดีในสิ่งที่ตัดสินใจลงไป และถ้าตกลงใจอะไรไปแล้วไม่ต้องคิดกลับไปกลับมา เดินหน้าไปเป็นดีที่สุด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การมีงานชุกงานมาก ยังต้องรับมือกับเรื่องยาก ๆ หลายอย่าง แต่ในด้านบวกก็คือเพราะคุณมีศักยภาพความสามารถ ทำให้เกิดงานต่องาน และมีคนให้เครดิตคุณมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands อยู่ที่การวางตัวและการจัดการ มีปัญหาก็แก้กันไป สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้คู่ที่ไม่ใช่คนเก่งจริง ๆ อาจทำให้คุณแอบถอนใจอยู่ในใจ แต่ถ้ามองว่าความรักไม่ใช่แค่เรื่องเดียวในชีวิต ก็ไปกันต่อได้เท่าที่ควรเป็น

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะมีข่าวดีด้านการเงิน หรือได้บริหารจัดการเรื่องต่าง ๆ อย่างเต็มที่อีกครั้ง หากคุณมีปัญหาใด ๆ จะได้แก้ไขอย่างมืออาชีพ ส่วนถ้ามีปัญหาทางบัญชีและภาษีใด ๆ ให้รีบเจรจา จะสำเร็จด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ถ้าไม่หวงงานไว้ทำคนเดียวมากเกินไป ให้คนช่วยแบ่งเบาภาระ คุณก็จะคล่องขึ้น โล่งขึ้น แล้วหลังจากนี้ก็จะสบายขึ้นด้วยนะ แต่ถ้ายังไงก็ไม่ไว้ใจใคร ก็จะเหนื่อยไปอีกนานล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice โลกที่ไม่มีความยุติธรรมมันคือความเป็นจริง และอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องเผชิญกับมันอย่างเจ็บปวด ถ้ามีเรื่องข้อพิพาทคดีความใด ๆ จงอย่าได้ประมาทกับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ความทุกข์จากความพลัดพราก หรือความห่างไกล เป็นสิ่งที่จิตใจไม่อาจจะยอมรับมันได้ง่ายก็จริง แต่หากจำเป็น การบังคับตัวเองให้ผ่านไปทีละวันจะทำให้คุณผ่านด่านไปได้โดยไม่รู้ตัว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2564 เวลา 10:47:33 35,222 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP