x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2564



           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2564


          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู โสรวาร(ส) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่างวันพิลา ลอย กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา19.19น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**ห้ามตั้งศาลพระภูมิ**วันนี้ต้องใจเย็นๆ ระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี จะเกิดการทะเลาะวิวาทได้ง่าย

ข้อคิดวันนี้  " ถ้าทองคำยังอยู่ ผ้าขี้ริ้วก็ไร้ค่า "
 
          สีแก้เคล็ด  สีม่วง สีน้ำเงิน สีขาว สีดำ
          สีอับโชค  สีเขียว สีน้ำตาล
          ทิศมงคล  ทิศเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           * คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.
           * คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  จะไปคาดหวังสิ่งใดก็ต้องลงมือทำให้เต็มความสามารถ หากไปไม่ถึงฝันก็ไม่เป็นไร ลองกลับมาพิจารณาถึงข้อผิดพลาดแล้วจะดีขึ้นเอง การงานต้องปรับตัวกับสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปรวดเร็ว คิดให้ทันเกมยุคนี้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาด มากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงานแม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรักจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  หากกำลังคิดบอกรักใครก็ควรรีบทำ อย่าได้ปล่อยเวลาไปเนิ่นนาน ไม่อย่างนั้นเขาจะหลุดลอยไป การงานที่ต้องเตรียมอาจมีข้อผิดพลาดแบบไม่น่าให้อภัย ต้องตรวจสอบและทบทวนอยู่ตลอด การเดินทางติดขัดไม่ได้ตามประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรักต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ก็ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ไม่รักษาสัญญา แต่เราจำเป็นต้องติดตามและพูดคุยกันอยู่ การงานไม่ว่าเรื่องไหนไม่ควรเป็นแค่สัญญาลมปาก การทำลายลักษณ์อักษรจะทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้น การเงินแบ่งเก็บไว้ยามฉุกเฉินด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นานๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงานใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไได้ประโยชน์อะไร
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2564 เวลา 08:29:24 1,714 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP