x close

หมอช้าง เตือน กันยายน ดาวใหญ่ย้ายแบบผิดปกติ 12 ราศี เจอจุดเปลี่ยนดวง !

 
              หมอช้าง เตือนเดือนกันยายน 2564 ดาวพฤหัส พักร์องศาแบบผิดปกติ ส่งผลดวงชะตา 12 ราศี เจอจุดเปลี่ยนดวง 3 ราศีดวงดีขึ้นมาก ขณะที่ 2 ราศีเตือนให้ระวัง


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ภาพจาก รายการ แฉ

              วันที่ 2 กันยายน 2564 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตา 12 ราศี ในเดือนกันยายน 2564 ผ่านรายการ แฉ ว่า เดือนกันยายนนี้ มีดาวใหญ่เปลี่ยนราศี วันที่ 27-28 กันยายน คือ ดาวพฤหัส เปลี่ยนแบบผิดปกติ ภาษาดวงเรียกว่า พักร์องศา หรือ องศาผิดปกติและอยู่ในตำแหน่งอ่อนกำลังที่สุดใน 12 ราศี

              ทั้งนี้ ดาวพฤหัสเป็นตัวแทนศาสนา ผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ เมื่อดาวพฤหัสไม่มีแรง ทำให้ช่วงเวลาแบบนี้ใครที่มีผู้ใหญ่ในบ้าน จึงต้องดูแลเป็นพิเศษ และสิ่งที่ต้องระวังเมื่อดาวพฤหัสเสื่อมลง คือเรื่องพระสงฆ์ ครูบาอาจารย์ ผู้หลักผู้ใหญ่ ยิ่งใกล้วันที่ 28 กันยายน แสงดาวพฤหัสยิ่งอ่อนลง เดือนนี้ยังมีหลายอีเวนต์ นอกจากดาวพฤหัสพักร์องศา ยังมีไหว้พระจันทร์ อีกด้วย

จุดเปลี่ยนดวงชะตาทั้ง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย 28 กันยายน 2564


ราศีที่ดวงดีมาก !

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ภาพจาก รายการ แฉ

              ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) : เดิมดาวเสาร์เข้าอยู่ ความทุกข์ ความเครียด ถูกโกง มีเรื่องกังวลใจเยอะ นอนร้องไห้ แต่หลังวันที่ 28 กันยายน ดาวพฤหัสเข้าที่ราศีมังกรโดยตรงเป็นเจ้าภาพ แม้อ่อนกำลังแต่เป็นดาวที่ดี จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทางที่ดี

              ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) : ดวงดีขึ้นจังหวะดวงในเรื่องของเงิน ที่ผ่านมาพอ ๆ กับราศีมังกรเลย แต่จะไปลงเรื่องสุขภาพเยอะ เรื่องสุขภาพจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ถ้ายังโสดอยู่ ดาวพฤหัสเข้ามาเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลง แล้วทำให้เกิดความรักที่ดีขึ้น ของเดิมที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตเราไป จะได้เจอกับคนใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

              ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) : เน้นเรื่องเงิน รวย มีโอกาสได้เงินก้อน หลัง 28 กันยายน หรืออาจจะมาก่อนด้วยซ้ำไป ดวงดาวการเงินมาแบบเป็นกอบเป็นกำ


ราศีที่ต้องระวัง !

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ภาพจาก รายการ แฉ

              ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) : เตือนเรื่องการเงินมากที่สุด เป็นราศีที่ต้องเสียเงิน หรืออาจลงทุนจะเสียเงินเรื่องธุรกิจเปิดร้าน ก็ลุยได้เลยเป็นการเสียเงินที่ดี

              ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) : ต้องระวังเรื่องศัตรู อุปสรรค เราอาจคิดว่าเขาเป็นเพื่อนแต่เขาไม่คิดว่าเราเป็นเพื่อน เป็นราศีที่เจอเส้นทางใหม่ ๆ ในชีวิต มีโปรเจ็กต์มีงานใหม่ ๆ บางทีไม่ง่าย ต้องอาศัยประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ เจออุปสรรคบ้าง

              แต่ทั้งนี้ ที่บอกมาทั้งหมดเป็นผลระยะสั้นใน 2 เดือนนี้ ดังนั้นทั้ง 2 ราศี กุมภ์ กับ สิงห์ ไม่ต้องกังวลมาก

สำหรับราศีอื่น ๆ

            ราศีมีน (13 มีนาคม - 13 เมษายน) : ดาวเปลี่ยนแล้วส่งผลดี เน้นเรื่องโชคลาภ จะมีโชคถูกรางวัล 

            ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) : เปลี่ยนแล้วทำให้การงานมีความมั่นคงมากขึ้น ราศีเมษเป็นดวงเมืองด้วย แต่ดวงระยะสั้น อย่าประมาท ยังมีโค้งสุดท้ายช่วงธันวาคมที่แรง ๆ อีกทีหนึ่ง

            ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม -14 มิถุนายน) :
พระราหูเข้าหนักหน่วงมาทั้งปี แต่หลัง 28 กันยายน เป็นราศีที่จะก้าวหน้า เน้นเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

            ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) :
เน้นเรื่องของโชคด้านอสังหาฯ เรื่องที่ดิน ขายบ้าน ขายรถจะดี

            ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) : เหมาะกับการลงทุนเพิ่มเติม การขยับขยาย ชีวิตได้เดินหน้าต่อ

            ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) : เหมาะกับเรื่องที่อยู่อาศัย จัดบ้านใหม่ ร้านใหม่ ทำสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ จะดี

            ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) : ได้เงินเยอะ งานเริ่มขยับ เป็นราศีที่มีโอกาสในการขยับขยายมากขึ้น

            อย่างไรก็ตาม หมอช้าง แนะนำหลังวันที่ 28 กันยายน นี้ ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับตัวเลขดาวพฤหัส 5, 19 กำลังของดาวพฤหัส เป็นเลขที่ดีในการทำบุญ และทำบุญด้วยของสีเหลือง โดยจะแจ้งรายละเอียดช่วงใกล้อีกครั้งว่าทำบุญอย่างไรบ้าง
ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ


 

 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง เตือน กันยายน ดาวใหญ่ย้ายแบบผิดปกติ 12 ราศี เจอจุดเปลี่ยนดวง ! อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2564 เวลา 17:50:58 46,381 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP