x close

ดูดวงวันเกิด เดือนกันยายน 2564 คนเกิดวันไหนจะยิ้มออก เช็กดวงชะตากันเลย

          ดูดวงวันเกิด เดือนกันยายน 2564 คนเกิดวันไหนชีวิตจะดี จะมีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ มาดูดวงรายเดือนกันว่าชีวิตจะเดินไปทางไหน
          เดือนกันยายนนี้ คนที่เหน็ดเหนื่อยมานานจะยิ้มได้สักที มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ ทำอะไรก็รุ่ง ว่ามาขนาดนี้แล้ว ต้องไปดูดวงกันสักหน่อย ว่าคนเกิดวันอะไรจะมีโชคกับเขาบ้าง ห้ามพลาด ! กระปุกดอทคอมมี ดูดวง วันเกิด เดือนกันยายน 2564 กับ หมอเมี่ยง จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

 • ภาพรวม : ความคิดมีพลัง คิดให้ดีก็ดี คิดให้ยุ่งก็ยุ่ง แก้ปัญหาเก่ง สร้างผลประโยชน์ แต่บางทีคิดมากเอง คิดขัดแย้ง หงุดหงิดตัวเอง จัดระบบตัวเอง สิ่งต่าง ๆ จะดี เพราะภาพรวมดีอยู่
   
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากการทำงานของตนเองและคนใกล้ชิด-บริวาร เสียเงินช่วยคนอื่นหรือคนที่เคยช่วยเรามาก่อน จ่ายหนี้สิน จ่ายชดเชย มีซ่อมบ้านหรือกู้เงินซื้อบ้าน ทรัพย์สิน ระวังเอกสารสัญญาหรือคำมั่น การสื่อสารทำให้ผิดใจ เกิดคดีความ ดูข้อความกฎหมายให้ดี ได้เงินเก่า เงินค้าง มีทั้งเงินที่ต้องจ่ายและเงินที่ต้องได้ มีโชค อาจได้บ้าน-ที่ดินจากผู้ใหญ่ โชคลาภมาจากเนื้อนาบุญ พ่อ แม่ ผู้ใหญ่ บ้าน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำที่ รถ
   
 • การงาน : การอดทนทำงานหนัก งานเหนื่อย งานยาก จะทำให้ได้ผลประโยชน์รายได้ แก้ปัญหาได้ร้อยแปด ช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงาม ทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายดีขึ้นตามลำดับ ทีมงานกับเราช่วยกันทำงานดี อาจได้ร่วมงานกับคนรู้จักเก่า เกิดการเปลี่ยนแปลงอำนาจ ตำแหน่งสายงาน โยกย้าย ที่เคยรับปากอาจไม่ได้ แต่ได้ที่ไม่คาดหวัง ไม่ควรขัดแย้งกับใคร ระวังศัตรูลับ ทำให้อะไร ๆ พลิกโผ บางคนมีชื่อเสียง อิทธิพลเพิ่ม เป็น Influencer (อินฟลูเอนเซอร์)
   
 • ความรัก : คนโสด รักใครชอบใครให้แสดงให้เขารู้ รักจะได้ก้าวหน้า อาจพบรักที่วัด วัง สถานศึกษา สถานที่ใหญ่โตอลังการ ผู้หญิงเป็นสื่อ คนรู้จัก อาจมีอุปสรรคคลาดกัน สื่อสารคลาดเคลื่อน ค่อย ๆ แก้ไขไป ลดการใช้อารมณ์ จีบใครแล้วแสดงความหึงมากไปเขาอาจไม่ปลื้ม คนมีคู่ บางคนรักมากจะหึงมาก ถ้าทำให้คนรักวางใจจะสบายใจขึ้น ถ้ามีเหวี่ยงวีนก็ต้องใจเย็น ๆ บางคนไว้ใจคนยากเพราะอดีตเคยถูกหลอกมาก่อน หรือไม่ก็แค่คนรักอาจหงุดหงิดง่ายในช่วงนี้ สักพักจะดีขึ้น  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนวาสนา สีเหลือง สีขาว เสริมการเงิน ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางห้ามญาติ บูชาพระนารายณ์ พระแม่อุมาเทวี พระแม่ธรณี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน พ่อแม่ ราชา ทำบุญถวายแสงสว่าง การศึกษา ปฏิบัติธรรม เจริญสติปัญญา ทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร และผู้มีสัมพันธ์บุญที่ดีกับเรา
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

 • ภาพรวม : มีการเปลี่ยนแปลง ได้ทำสิ่งที่ตั้งใจ ค่อนข้างยุ่ง ๆ รับทั้งงานราษฎร์ งานหลวง เรื่องญาติ ปฏิเสธไม่ได้ ทำใจร่ม ๆ ให้ผู้ใหญ่เอ็นดู ถ้าขัดใจจะมีงอน  
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินมีการปรับเปลี่ยนในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสทำเงินมาก บางคนจับเงินก้อนใหญ่ อาจได้เงินจากทางไกล เงินจากแหล่งที่ไม่คาดคิด เงินจากสิ่งที่จบยุคลง หรือได้รับสืบทอดมา หรือมรดก อยู่ที่จะเอามาพลิกแพลงเป็นของใหม่ที่ทำเงินกว่าเดิม แต่สำหรับคนที่กำลังรุ่งเรืองสุด ๆ กราฟอาจจะเริ่มตกลงเป็นธรรมชาติ ทางเลือกที่ดี คือ การประคองให้คงอยู่ในระดับสูงให้นานที่สุด และเริ่มหาแนวทางใหม่ ช่วงนี้ดวงมีโชคหนุน โชคดี ฟลุก โชคลาภมาจากแม่ บ้าน ที่ดิน เลขโฉนด เครื่องประดับ เลขเอกสาร การอธิษฐาน
   
 • การงาน : งานดีขึ้น ได้งานได้ออร์เดอร์จากเพื่อนเก่า งานเก่า ลูกค้าประจำ แต่ต้องขยันไปติดต่อ มีไอเดียใหม่ ๆ ถึงจะสู้คู่แข่งได้ บางคนได้เริ่มงานใหม่ ธุรกิจใหม่ หรือรีโนเวท หรือปรับโฉม รื้อ ยกระดับ การทำงาน สถานที่ ระบบงาน ทีมงานเป็นส่วนสำคัญช่วยให้งานสำเร็จ สร้างเงิน จะมีภาระ งานมากขึ้น บางคนได้ตำแหน่งงานหรือรับผิดชอบสูงขึ้น เหนื่อยขึ้น แต่ทำให้ตนเองพัฒนา เก่ง กล้า แกร่งขึ้น  
   
 • ความรัก : คนโสด ไปเจอรักเพราะเดินทางหรือติดต่อสื่อสาร พบคนใหม่ ๆ หรือคนรู้จัก แต่เพิ่งจะรู้สึกสนใจขึ้นมา ปัญหาพาให้พบรัก อาจพบรักคนต่างชาติ ควรศึกษาเรียนรู้กันก่อนจะคบหาก้าวต่อไป คนมีคู่ คนมีแฟน กำลังอยากแต่งงาน แฟนอาจจะบ้างาน ไม่ค่อยมีเวลาให้ ลองจัดทริปชวนกันไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยกัน รักจะสดชื่นไปตลอด ๆ  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีครีม สีขาว หนุนดวง สีส้ม เสริมวาสนา ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางสมาธิ ปางถวายเนตร บูชาพระแม่อุมาเทวี พระพรหม พระฤๅษี พระศิวะ ทำบุญทำทานตักบาตร ถวายสังฆทาน ถวายน้ำ ดิน ทำบุญสิ่งก่อสร้าง ทำบุญครูอาจารย์
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

 • ภาพรวม : มีจิตใจช่วยเหลือเป็นที่พึ่งให้ผู้คน เหนื่อยลำบากแต่ได้บุญ อาจมีคนอิจฉา แอบอ้างขโมยผลงาน ทำบุญได้บาป แต่จงทำดีต่อไป บุญได้กับผู้ทำ ไม่มีใครขโมยไปได้ ระวังคำพูดทำให้ทะเลาะกัน ภาพรวมไปได้ดี มีความสำเร็จ
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินเป็นไปด้วยดี งานหนักที่ทำไว้ออกดอกผลให้ การงานธุรกิจก้าวหน้า มีผลกำไร ควรใช้องค์ความรู้มาบริหารการเงิน การลงทุน เก็บออมให้มั่นคง ระวังถูกโกง จี้ปล้น มีหนี้สิน ผิดใจกันเพราะเงิน หรือหาเงินที่เก็บไม่เจอ จะช่วยใครอย่าให้เกินตัว มีความสำเร็จเรื่องเงิน โชคลาภมาจากบ้าน แม่ เลขเดิม สิ่งเก่า
   
 • การงาน : การบริหาร การทำงาน ควรอยู่ในกฎระเบียบ หลักการ ใช้ความยุติธรรม พระเดชพระคุณ ทำตามคำมั่นสัญญาจะได้ใจผู้คน มีความสำเร็จ ระวังศัตรูเก่า ศัตรูลับ แอบแทงข้างหลัง บางคนแปรพักตร์ เอกสารหรือคำพูดเก่าสร้างปัญหา ถูกขโมยผลงาน ถูกปลอมเฟซบุ๊ก เฟกนิวส์ ถูกลดอำนาจโยกย้าย ทางแก้ ใช้ปัญญา หลักการ ความจริง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้ ความดีคุ้มครอง ธุรกิจการงานดี มีรายได้ งานขยาย ควรเร่งขยัน  
   
 • ความรัก : คนโสด ถึงเวลามีความรัก ดาวรักแท้ โซลเมตปรากฏ พบรักเซอร์ไพรส์ ม้ามืด รักจากการอธิษฐาน รักเก่ากลับมา มีสิ่งท้าทายให้ฝ่าไป พบรักเพราะงาน สังคม พบรักแล้วดีขึ้น เสริมบุญโดยช่วยคนเรื่องความรัก คนมีคู่ ปัญหาคาราคาซังจะถูกเคลียร์ ฟ้าหลังฝนสดใส โล่งใจ เลิกหมางเมินกัน มีความสุข ควรระวัง ห้ามขุดเรื่องเก่ามาทะเลาะกันจะบานปลายหนัก คนหม้าย รักเก่ากลับมากุ๊กกิ๊กกันใหม่ ไปวัด คุยกับผู้ใหญ่ ทำบุญจะร่มเย็น  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดง เสริมดวง สีเหลือง สีขาว เสริมการเงิน ความสำเร็จ สีชมพู เสริมการงาน รายได้ ไหว้พระปางถวายเนตร ปางห้ามญาติ ปางสมาธิ บูชาพระศิวะ พระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร เทพ กษัตริย์นักรบ ทำบุญถวายแสงสว่าง ความรู้ ปฏิบัติธรรมสร้างปัญญา ขอขมาผู้ใหญ่ ทำบุญผู้ป่วยอุบัติเหตุ อุปกรณ์ผ่าตัด ปล่อยนก-ปลาหน้าเขียง
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

 • ภาพรวม : การมีวิสัยทัศน์ที่ดี กระตือรือร้นหาช่องทาง ช่วยให้พบโอกาสดี ๆ ช่วงนี้ใช้เวลาหมดไปกับการดูแลครอบครัวคนใกล้ชิด และทำมาหากินนั้นดีแล้ว เพราะช่วงนี้การยุ่งกับคนภายนอกอาจพาเรื่องวุ่น ๆ ให้ปวดหัวมากกว่าประโยชน์
   
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากงาน หาเงินเข้าได้เยอะ แต่มีภาระเยอะด้วย การจัดการอย่างมีเหตุผลช่วยได้ ลดการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นก่อน อย่ารับภาระเพิ่ม เพราะอาจมีรายจ่ายที่ไม่รู้ตัวที่เลี่ยงไม่ได้หรือหนี้สินเข้ามา ควรใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ กระจายความรับผิดชอบ ประคองไป ระวังซื้อได้ข้าวของที่ไม่สมบูรณ์ บางคนรับเป็นผู้ดูแลเงิน ทรัพย์ของผู้อื่น หรือมีการลงทุนขนาดใหญ่ โชคลาภมาจากบ้าน รถ แม่ เทพสตรี รุกขเทวี  
   
 • การงาน : การงานเข้าสู่โหมดฟ้าเปิด ก้าวหน้าในกิจการ การทำงาน ตำแหน่งหน้าที่ มีชื่อเสียง ทำให้มีช่องทางได้ผลตอบแทนดีขึ้นด้วย ความรุ่งเรืองมาจากความสามารถ มีไอเดียดี รู้จักจังหวะคว้าชัยของคุณเองด้วย บางคนมีโชคหนุน ลองพยายามหาช่องทางต่าง ๆ เพิ่ม คนหางานได้งานดี ช่วงนี้จะมีเสน่ห์ต่อคนอื่น ๆ ได้ดีเพราะการแสดงเสน่ห์ แต่ควรระวังการมีอัตตามากเกินไป ความอ่อนน้อมจะทำให้คนชื่นชอบยาวนาน
   
 • ความรัก : คนโสด หมั่นแฮงก์เอาต์ เพิ่มเพื่อน ขยายคนรู้จัก จะเจอคนถูกใจ คนเคยรู้จักที่หายไปนานจะกลับมาคบกัน มีคนคุยมากกว่าหนึ่ง เพื่อนเปลี่ยนเป็นแฟน คนคุยจะอัปเลเวลเป็นแฟน มีการขอแต่งงานเพราะจริงจังอยากสร้างครอบครัวแล้ว คนมีคู่ มีเรื่องดี ๆ เข้ามาให้ฉลอง บางคนมีสังสรรค์นอกบ้านมากขึ้น ควรระวังอย่าเผลอไผลอาจเกิดมือที่สาม มีข่าวดีภรรยาตั้งครรภ์ มีลูก   
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง สีเขียว เสริมโชคลาภ อำนาจ สีดำ เสริมวาสนา ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางอุ้มบาตร ปางห้ามสมุทร ปางนาคปรก บูชาพระขันธกุมาร พระนารายณ์ พระแม่อุมาเทวี พระพิฆเนศ เทพสตรีเกี่ยวกับน้ำ พญานาค ทำบุญสร้างถนน สะพาน ค่ารถ อาบน้ำทะเลเสริมดวง ทำบุญไม้เท้าคนชรา การรักษาบำรุงกระดูก ดูแลพ่อแม่ ผู้ใหญ่

ดูดวง คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

 • ภาพรวม : ช่วงนี้อาจต้องวิ่งเต้น อดทนในเรื่องต่าง ๆ เรื่องที่กลายเป็นไปตามกาล ที่อยากให้คงทนกลับเปลี่ยนไป ที่อยากให้เปลี่ยนกลับคงเดิม ไม่ได้ดังใจ ดีที่สุดคือการปรับตัวให้ได้ อยู่ให้เป็น มีความสุข ได้ประโยชน์สูงสุด
   
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี คาดการณ์อะไรไว้มักได้เงินตามที่หวัง เงินไม่ค่อยขาดมือ ยิ่งว่องไวมีทริกยิ่งหาเงินเก่ง หาเงินเองจะดีกว่า ถ้าหวังพึ่งคนอื่นช่วงนี้อาจไม่ค่อยได้ ระวังเสียเงินไม่คาดหมาย การเจ็บป่วย เหตุภายนอก ความขัดแย้ง ช่วงนี้ดวงมีโชคทำอะไรมือขึ้น มีโชคเสี่ยง ชนะการแข่งขัน โชคลาภมาจากบ้าน รถ ผู้ใหญ่ หัวหน้า เพศหญิง โชคฟลุก ๆ 
   
 • การงาน : การทำงานดีขึ้น สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ ปัญหาค่อย ๆ ลดลง ก้าวหน้าขึ้น บางคนได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น หรือได้รับการยอมรับ ได้ทำงานที่คาดหวังอยากทำ บางคนมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ได้งานที่เดินทางหรือขยายขอบเขตกว้างขึ้น คนหางานได้งานดีที่หวัง ทั้งหลายนี้มาจากความอดทนพยายามทำงานมานานของคุณ ต้องการความสำเร็จอะไรให้มุ่งมั่นตั้งใจ
   
 • ความรัก : คนโสด ถ้าเดิม ๆ แล้วไม่มีรักสักที ลองปรับตัวเองใหม่ ให้แจ่ม ให้ว้าว สดใสมีเสน่ห์ มีเปย์ มีเอาใจ พูดนุ่มหวาน บางคนมีอุปสรรคต้องลุยกันหน่อย ถ้าไม่ท้อสุดท้ายจะสำเร็จ หรืออีกนัยอาจเจอแฟนขาลุย รักมาเร็วไม่ทันตั้งตัว คนมีคู่ ช่วงนี้ถ้าใจร้อนพูดไวอาจปะทะคารมกันง่าย ควรคุยกันที่บ้าน ไม่ควรพูดให้เสียหน้ากันข้างนอก อาจเกิดปัญหาต้องแก้ไข ช่วยกันก็แก้ได้ ถึงงอนกันยังไงก็คืนดี รักกันต่อไปได้  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง วาสนา สีแดง เสริมโอกาส ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางถวายเนตร บูชาพระขันธกุมาร กุมาร เทพนักรบ พระศิวะ รัชกาลที่ 1 ดูแลพ่อแม่ ผู้หลักผู้ใหญ่ ทำบุญสร้างถนน อาคาร ถวายของใช้โลหะ แสงสว่าง การศึกษา ทำบุญบวชเณร บวชพระ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม : อะไร ๆ ก็เรา ใคร ๆ ก็มาขอให้ช่วย ต้องจัดสมดุล ไม่งั้นบางคนจะงอนคิดว่าไม่สนใจ ควรดูแลร่างกายและจิตใจตนเอง ไม่เครียด ใช้แนวสุขภาพ ไม่ควรใช้สารเสพติด สิ่งมีโทษ ทำสมาธิช่วยได้
   
 • การเงิน โชคลาภ : หาเงินเก่ง ลุยสุด ๆ เหนื่อยยาก แต่ก็ได้เงินไม่ขาดมือ ได้เงินจากการแก้ปัญหา เงินกู้ยืม การพลิกแพลง ใจกล้า ใจถึง อาจต้องจ่ายช่วยเหลือคนรู้จัก หนี้เก่า หนี้ผูกพันระยะยาว ระวังคดีความ อาจมีการหมุนเงินไม่ทัน ควรวางแผนให้ดี ถ้าปรึกษาผู้รู้จะทำให้การเงินมั่นคง โชคลาภมาจากผู้หญิง รถ บ้าน เดินทางไปหา ของที่รับปากไว้ หรือมีคนให้
   
 • การงาน : จะทำงานเยอะมาก ทั้งงานเรา และเกรงใจไปรับงานคนอื่นมาทำเพิ่ม ระวังผลงานตัวเองตกผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ควรเร่งงานเราให้เสร็จก่อน ทำเสร็จแล้วก็ให้สแตนด์บายไว้ เร่งพัฒนาความสามารถตนเองเพราะผู้ใหญ่จะมีงานให้อีก ถ้าจะช่วยใครให้เหมาะสม ช่วยมากเกินจะกลายเป็นเสีย ช่วงนี้อาจมีโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ถูกให้ออก ต้องไปหางานใหม่ก็มี งานต่างถิ่นต่างประเทศถูกโฉลก ทำงานธุรกิจต้องว่องไว รู้จักหาช่องทางฉวยโอกาส เร่งขยันถึงจะรอด และมีโอกาสรุ่งรวย ดวงมีขัดแย้งคนเคยเกื้อกูลกันมา ควรถนอมความสัมพันธ์อันดีไว้
   
 • ความรัก : คนโสด คนเหงาจะโหยหาความรัก ควรเลือกคุย คนที่เห็นค่าเรานั้นย่อมคู่ควรที่จะได้ความรักจากเรา โลกนี้มีคนมากมายให้รัก ลองเปิดตัวเปิดใจรู้จักคนใหม่ ๆ คนมีคู่ อาจห่างกันเพราะภาระงาน เงิน ทำให้เหงา หมั่นติดต่อกัน ควรใส่ใจและเตรียมเงินสำรองเรื่องดูแลสุขภาพ ช่วงนี้ถ้ามีแผนลงทุนของครอบครัวควรดับเบิลเช็ก เลื่อนออกไปก่อน  
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีขาว สีเหลือง เสริมการเงิน สีส้ม เสริมรายได้ ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางสมาธิ บูชาพระแม่อุมาเทวี พระพรหม พระฤาษี ทำบุญทำทานผู้ยากไร้ ผู้ป่วยวิกฤต ตึกอุบัติเหตุ ถือศีลปฏิบัติธรรม ทำบุญตักบาตร ไถ่ชีวิตโค-กระบือ
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

 • ภาพรวม : หมั่นใส่ใจสุขภาพและความเป็นอยู่ของตนเอง มุ่งทำงานสร้างฐานะ จงหลีกเลี่ยงปัญหา การถกเถียง อาจทำให้ทะเลาะกันและก่อศัตรู จะทำให้ทำมาหากินลำบาก การอ่อนน้อมช่วยเหลือมีน้ำใจต่อผู้อื่นจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ราบรื่นขึ้น
   
 • การเงิน โชคลาภ : หาเงินได้เรื่อย ๆ เป็นช่วงขาขึ้น สร้างเนื้อสร้างตัวให้มีฐานะได้ ควรเร่งทำ บางช่วงอาจต้องหมุนเงินเป็นระวิง มีรายจ่ายเร่งด่วน ได้ซ้ายจ่ายขวา จ่ายช่วยเหลือผู้คน จ่ายซ่อมแซมหรือทรัพย์สินหมดอายุต้องซื้อใหม่ อาจมีอุปสรรคจากคู่แข่งหรือเจ้าถิ่น อาศัยคนในครอบครัวบริวารจะช่วยกันพยุงได้ โชคลาภมาจากต้นไม้ รุกขเทวดา ที่อยู่อาศัย บรรพบุรุษ
   
 • การงาน : เป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลตอบแทนที่ลงทุนลงแรงไว้จากหนึ่งสมองสองมือของเราเอง สร้างกิจการเองมั่นคงด้วยตนเอง ก้าวหน้าในตำแหน่งงาน และยังได้ประโยชน์ต่อเนื่อง บางคนเริ่มลงหลักปักฐานสำเร็จจะเติบโตต่อไป แต่ถ้ารอคอยอะไร ช่วงนี้ต้องรอสักพักก่อน รอเรียกตัว รอทำสัญญา งานยืดเยื้อ ฯลฯ  
   
 • ความรัก : คนโสด รักใหม่ก็มีเข้ามา รักเก่าก็ตัดไม่ขาด ควรเคลียร์ให้เร็วจะได้มีรักสมหวังเร็ว ๆ อาจหยุดเรื่องรักสักพักสบายใจค่อยมีใหม่ มีโอกาสพบรักเพราะรู้จักคนเยอะ คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักจะติดต่อกับเพื่อน ๆ เยอะ รวมทั้งแฟนเก่าด้วย ทำใจเย็น ๆ ใช้เหตุผลคุยกัน เราคือคู่ครองตัวจริง เพื่อนก็คือเพื่อน หาข้อสรุปที่สบายใจด้วยกัน อาจได้ของขวัญจากคนรัก
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดง หนุนดวง สีชมพู สีขาว เสริมงาน เงิน ไหว้พระปางถวายเนตร ปางไสยาสน์ บูชาพระศิวะ พระแม่อุมาเทวี พระพิฆเนศ ทำบุญทำทานผู้สูงอายุ ทำบุญไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายหลอดไฟ เทียน แสงสว่าง แว่นตา ทำบุญให้ความรู้การศึกษา
ดูดวง

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

 • ภาพรวม : ยังมีภาระให้เหนื่อยรับผิดชอบ ทำงานหนัก แต่สิ่งนี้ทำให้ภาพรวมชีวิตผ่านไปได้ด้วยดี ควรปรับสมดุลงาน เงิน ความรัก พักผ่อน การกินอยู่ ให้ดี ช่วงนี้แรงอธิษฐานมีพลัง ตั้งใจมั่นทำเต็มที่จะทำอะไรสำเร็จได้ดังตั้งใจ อาจมีข่าวดีเข้ามา
   
 • การเงิน โชคลาภ : ธุรกิจการงานมั่นคง ทำให้เงินมั่นคงไปด้วย จึงควรขยันทำงานให้ดีที่สุด มีโอกาสการเงินดี ๆ เข้ามา ได้เงินจากช่องทางใหม่ บางคนเริ่มธุรกิจ งานพิเศษ จะช่วยเพิ่มรายได้ มีเทคนิคในการหาเงิน น้ำขึ้นให้รีบตัก ช่วงนี้ซื้อทรัพย์สินระวังมีตำหนิ เอกสารมีปัญหาตรวจให้ดี โชคลาภมาจากบ้าน บ้านแม่ สถานที่ เทพสตรี  
   
 • การงาน : งานมีความมั่นคง มีโอกาสใหม่ ๆ มีสิ่งดี ๆ เข้ามา ควรมีความขยันอดทนให้มาก ได้งานที่ดีขึ้น งานที่ชอบ ขยายอำนาจ ความรับผิดชอบ เลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น อาจได้รับมอบหมายงานพิเศษนอกสถานที่ เป็นผู้ดูแล ธุรกิจสำเร็จมีกำไร ถ้าลงทุนจะเป็นการลงทุนขนาดใหญ่ ควรมีการวางแผนที่ดี โครงการใหญ่ งานสืบทอด มีการเรียนอบรมเพิ่มประสบการณ์ที่นำไปประกอบอาชีพได้ต่อไป ผลสอบดี สอบผ่าน  
   
 • ความรัก : คนโสด บางคนมีรักทางไกล อาจห่างจนต้องตัดใจ หรือเพราะย้ายที่อยู่ ย้ายงาน ความคิดต่าง ไม่เป็นไร หมั่นทำใจสดใสมีพลังบวก พัฒนาตนเองให้เลิศจะพบรักใหม่ พบเพราะมีน้ำใจช่วยเหลือกัน คนมีคู่ บางคู่จะห่างกันเพราะงาน ระยะทาง คู่ครองก็ต้องการกำลังใจ หมั่นติดต่อเอาอกเอาใจกัน พักผ่อนที่ธรรมชาติ ศึกษาธรรม ช่วยให้สงบเข้าใจมากขึ้น   
   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดง หนุนดวง สีเหลือง เสริมวาสนา สีดำ เสริมอาชีพ ไหว้พระปางนาคปรก ปางถวายเนตร บูชาพระศิวะ พระแม่อุมาเทวี พระพิฆเนศ ทำบุญปล่อยนก-ปลา ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทำบุญให้คนรัก ดูแลพ่อแม่ ผู้ใหญ่
ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงวันเกิด เดือนกันยายน 2564 คนเกิดวันไหนจะยิ้มออก เช็กดวงชะตากันเลย อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2564 เวลา 16:14:17 9,485 อ่าน
TOP