x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2564           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2564


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู ชีววาร (ช) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน ดิถีมหาสูญ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 16.31 น.***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ด สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู สีม่วง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงิน ทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รู้สึกกังวลกับผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พาลเอาตัวเองไม่มีความสุขในตอนนี้ ควรผ่อนคลายอารมณ์ออกก่อน ทุกคนก็มีเรื่องร้ายให้ต้องเจอ การงาน แม้ไม่ได้ตามประสงค์แต่ก็ถือได้ว่าแสดงฝีมืออย่างเต็มที่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเรียน การอบรม หรือสัมมนา ทำให้ความคิดของคุณเกิดประกายและสามารถนำไปต่อยอดในกิจการหรือการเงินได้อย่างดีเยี่ยม แม้เรื่องที่เจอวันนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ อาจต้องยอมทนไปสักระยะหนึ่งก่อนเพื่อผลสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดอ่อนแรงและใจอ่อนกับสิ่งที่เจอ จะได้ฟังเรื่องความตกอับของคนที่รู้จักจนเรารู้สึกเสียกำลังใจไปด้วย การงาน ต้องพิจารณาเรื่องที่เกิดขึ้นให้รอบด้านมากกว่านี้ เพราะสิ่งที่เป็นอยู่แม้ดูชัดเจนแต่มันมีนัยแฝงเร้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องก็ต้องปล่อยวางกันก่อน อย่าไปยึดอย่าไปถือกันให้มากเพราะเพียงแค่ศักดิ์ศรี การงาน กำลังรู้สึกเหงาเพราะตัวคุณเองเคยทำเรื่องไว้จนไม่มีใครอยากช่วยเหลือ การเงิน ต้องเก็บอีกเยอะกว่าจะถึงเป้าหมาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เหมือนหนังชีวิตเรื่องเศร้ามาพร้อมกันจนเรารู้สึกทำใจได้ไม่ทัน จะพึ่งพาธรรมะหรือหันหน้าเข้าหาศาสนาก็จะทำให้ใจสงบลงได้ อาจมีเกณฑ์เสียของรักทั้งสองเท้าสี่เท้า การงาน ยิ่งควรอยู่ให้สงบจะมีเรื่องสะเทือนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2564 เวลา 09:19:12 2,044 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP