x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซีราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การต้องแบกภาระความรับผิดชอบเต็มที่ การงานเรียกร้องความอดทนสูง ต้องเหนื่อยกับผู้คน เครียดกับบรรยากาศรอบด้าน แต่ก็ต้องเดินหน้าต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะได้ปรับตัวหากันมากขึ้น แต่ความโรแมนติกจะมีค่าน้อยกว่าความเข้าใจทางการงาน การสนับสนุน และการกำหนดเป้าหมายที่แน่ชัดร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะดี ๆ เกิดขึ้นอีก ได้ข่าวดีเรื่องสินทรัพย์มรดก อสังหาริมทรัพย์ การลงทุนเก็งกำไรระยะสั้น คนที่เงินขาดมือจะได้มาเติมเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ปัญหาจะมาทั้งจากระบบและตัวบุคคล จะเหนื่อยหน่อยเพราะจะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับมากกว่าฝ่ายรุก ต้องงัดข้อกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ต้องหาจังหวะตั้งหลักอีกสักพัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สัญญาณเตือนถึงอนาคตใหม่ แต่จะดีหรือร้ายก็ตามจะมีช่วงมืดมิดที่คุณต้องฝ่าไปด้วยตนเอง

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles อย่ากลัวการเริ่มต้นใหม่ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม การพาชีวิตตัวเองไปสู่ประตูบานอื่น ๆ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะทำให้ได้พบช่องทางดี ๆ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การบริหารจัดการทรัพย์สิน ร่วมงานกับคนเก่งมืออาชีพ มีส่วนร่วมในการวางแผนนโยบายสำคัญ อีกอย่างคือเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ งบประมาณก้อนใหญ่ และการจัดสรรผลประโยชน์ของตัวเองในระยะยาว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ที่รักกันอยู่จะมีความหวังต่อกันและกัน มีความรื่นเริงใจเบิกบานที่ได้พบปะสนทนา ถ้าอยู่ต่างที่ต่างแดนจะมีความหวังกับการรอพบหน้า ส่วนคนโสดก็มีโอกาสจะได้เจอคนน่าสนใจเข้ามา อาจได้เริ่มจากความเป็นเพื่อน

          สถานการณ์การเงิน The Empress อยู่ในเกณฑ์ดีถึงดีมาก มีโอกาสได้ทรัพย์รับมรดก มีข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งและรายได้ ได้ผลกำไรจากผลประกอบการก่อนหน้า สิ่งที่รอคอยถึงเวลาเก็บเกี่ยว บางคนได้สิ่งของมีมูลค่า ได้เงินทองของหมั้น

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เรื่องงานกลับสวนกระแส จะมีงานเยอะงานมาก หากเป็นคนขยันก็จะได้อยู่กับเรื่องสร้างสรรค์ นำไปสู่โอกาสใหม่ในอนาคต แต่ถ้าใจท้อ ๆ อยู่ ไม่ลงตัวกับการงาน เตือนว่าจะยังงานงอกอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความโดดเดี่ยว ความห่างไกล การค้นหาทางออกของชีวิต แต่ก็ไม่พบสักที อาจจะต้องตกค้าง หรือกักตัว อยู่ในที่ห่างไกลจากคนอื่น ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ความอ่อนไหวนิด ๆ หน่อย ๆ เป็นแง่งามของชีวิต หรืออาจนำไปสู่กิจกรรมที่สร้างสรรค์ แต่ถ้ามากเกินไปจะทำให้บรรยากาศเลวร้ายลงไปเรื่อย ๆ และทุกคนก็จะเหนื่อยกับคุณโดยไม่รู้ตัว เมื่อไหร่ที่พอรู้ตัวลองปรับตัวเองดูไหม
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands โครงการใหม่ กิจกรรมใหม่ การได้รับความพึงพอใจจากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรง รวมได้ถึงการมีเรื่องสนใจใหม่ ๆ และทำให้คุณมีชีวิตชีวามากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ยังไม่ใช่ความสมบูรณ์แบบทุกอย่าง อาจมีรักที่ไม่เปิดเผย รักต้องห้าม หรือประเภทรักที่มาพร้อมกับปัญหาทางใดทางหนึ่ง จึงเหมือนจะลงตัว แต่ก็ไม่

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords ผันผวน ตึงมือ ต้องเจอสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ ญาติพี่น้องและคนรอบตัวล้วนแต่มีปัญหา มีคนมาขอยืมเงิน ไม่ให้ก็ลำบากใจ จะให้ตัวเองก็เดือดร้อนอยู่ จะลงทุนทำธุรกิจควรรอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ระวังการใช้ความรู้สึกส่วนตัวในการทำงาน และการตกในบรรยากาศซับซ้อนซ่อนเงื่อน สัญชาตญาณอาจเตือนให้ดูข้อเท็จจริงให้มาก และใช้สมองให้มากกว่าอารมณ์เข้าไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ไม่สามารถควบคุมอะไรได้เต็มที่แม้ปกติจะเป็นคนเก่งก็ตาม ควรระวังถึงเรื่องความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานด้วย และคนที่มีอีโก้จัด

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles บางครั้งวัตถุไม่ใช่คำตอบของทุกอย่าง และไม่ได้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ดี กรณีจะให้ใครทั้งหัวใจและทรัพย์สิน ควรประเมินให้ดี ๆ ว่าควรค่าจริงหรือไม่


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ต้องฝ่าฟันกับปัญหาเฉพาะหน้า แม้จะมีเป้าหมายชัดเจน แต่มักมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเสมอ แต่แง่ดีคือจะมีพลังกายพลังใจอยู่มาก ยิ่งลำบากจะทำให้ได้ประสบการณ์มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ถ้าคิดจะจีบใครต้องพิสูจน์ความจริงใจในระยะยาวจึงจะเอาชนะใจได้ ส่วนถ้ากำลังหาทางคืนดีกับคนรัก อีกฝ่ายจะต้องการความสม่ำเสมอและไว้วางใจได้ เรื่องนี้สำคัญที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะได้วางแผนเพื่ออนาคต คิดเรื่องการเก็บออม การลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อย เพียงแต่แม้จะเป็นช่วงที่มีความหวัง ก็ยังไม่อาจวางใจได้เต็มที่ ยังจะมีตัวแปรอีกหลายอย่าง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles จะมีนิมิตหมายที่ดีเกี่ยวกับผลตอบแทนในอนาคต ได้ร่วมงานกับคนเก่ง หรือองค์กรที่มีความมั่นคงสูง มีมิตรภาพและแรงสนับสนุนที่ดี ส่วนถ้าตกงาน ไม่ช้านานจะมีคนช่วยเหลือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ปัญหากับหุ้นส่วน กติกาเงื่อนไขที่ผูกมัดเข้มงวดเกินไป ข้อพิพาทที่ไม่อาจตกลงกันได้ ควรระวังเรื่องคดีความต่าง ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers ต้องตัดสินใจอะไรสักอย่างในเร็ว ๆ นี้ และต้องคิดให้ชัดเสียที ไม่เช่นนั้นชีวิตก็จะยังค้างคาอยู่หน้าทางแยก และอย่างที่เคยบอกว่า จะช้าหรือเร็ว ไฟเขียว ไฟแดง สัญญาณจราจรก็จะบังคับให้คุณต้องไป


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) มีสิ่งที่จิตใจยังหวั่นไหวต้องการ และก็ไม่อาจจะตอบสนองตัวเองได้อย่างฝัน คุณอาจจะอยากได้สิ่งของ คน หรืออะไรบางอย่าง ที่เงินก็ใช่ว่าจะแลกมาได้ ทำให้บางครั้งก็จะอารมณ์ปั่นป่วนอยู่เงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor อาจกำลังใช้อำนาจต่อกันเงียบ ๆ ค่อนข้างตึงเครียด แต่ก็ยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน หรือต้องการความช่วยเหลือบางอย่างทั้งเขาและเรา อย่างไรก็ตาม หากความสัมพันธ์ดี ทุกสิ่งก็จะดีตามไปด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ถึงความรู้สึกภายในจะยังไม่อิ่มเต็ม แต่ก็จะไม่ขาดแคลนเงินทองของใช้ บ้างจะได้เงินก้อนโตเข้ามาในไม่ช้า หรือมีข่าวดีเรื่องการซื้อ-ขาย ได้แหล่งทุนใหม่ ได้โอกาสทางเศรษฐกิจ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands (กลับหัว) ไม่สามารถวางรากฐานที่แข็งแกร่งขึ้นมาได้ อ่อนแอในส่วนลึก ปัญหาบางอย่างลงรากลึกเกินไป เหมือนการต้องตกอยู่ในวงล้อมของปัญหาซ้ำซาก ยากจะเปลี่ยนแปลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords สิ่งที่คิดว่าเป็นความลับกลับเป็นสิ่งที่ปิดไม่มิดเลยจริง ๆ ส่วนความพยายามช่วงชิงความได้เปรียบก็กลับตาลปัตร กลายเป็นกลยุทธ์ผิดพลาด เจอปัญหาหนักกว่าเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้ามีความขัดแย้ง มีปัญหากับคนใกล้ชิด บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องเก็บอารมณ์ไว้หมดทุกอย่าง การได้แสดงความรู้สึกกันตรง ๆ พูดกันอย่างชัดเจน อาจทำให้ต่างเข้าใจกันได้มากขึ้น ลดความร้อนแรงทางอารมณ์ลง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ความกระตือรือร้น เป้าหมายเบื้องหน้า มีงานที่ต้องทุ่มเท ต้องทำในกำหนดเวลา แม้จะยังไม่มีการเดินทางจริง ๆ เกิดขึ้น ก็จะได้กำหนดทิศทางใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ในแง่ของวัตถุความสะดวกสบาย การใช้ชีวิตร่วมกันไม่มีปัญหา แต่ในจิตใจยังมีสิ่งที่ไม่อาจเติมเต็ม ระหว่างคนรักจึงอาจอยู่กันตามหน้าที่ และมีเรื่องต้องพึ่งพากันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Judgement บิลกำลังจะมา หรือมีข่าวสารบางอย่างที่ส่งผลต่ออนาคตทางการเงินของคุณ จะเป็นข่าวดี เช่น การใช้หนี้ค้างชำระเสร็จสิ้น การได้เครดิตกลับคืน หรือการเริ่มมีเงินเป็นทุนรองรังทางบัญชี

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ช่วงเวลาของการสอนงาน การแบ่งปันประสบการณ์ การช่วยเหลือกัน รวมถึงการได้ทุนเข้ามาต่อเติมโปรเจกต์ ประเด็นสำคัญอีกอย่างคือการได้คนช่วยเหลือการงานแบบมิตรจิตมิตรใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังปัญหาที่ต้อนเข้ามุมอับ เคลื่อนไหวอะไรไม่สะดวก หรือเจออุปสรรคที่ทำให้ต้องชะงักติดค้างอยู่กับเงื่อนไข เตือนถึงความยุ่งยากทางกฎหมายด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวยังเป็นที่ที่ไว้วางใจได้ เป็นสถานที่ที่มีความหมายอย่างแท้จริง แต่คำว่าครอบครัวไม่จำเป็นต้องหมายถึงผู้ร่วมสายเลือดเท่านั้น ใครสักคนที่นับญาติกันทางความรู้สึก ก็เป็นส่วนหนึ่งของบ้านได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การพบเรื่องท้าทาย โอกาสใหม่ การเสี่ยง การก้าวไปสู่อนาคตที่ท้าทาย หากอยู่กับที่มานาน อาจได้เริ่มเดินทางในไม่ช้า จะมีช่วงผ่อนคลายมาตรการแล้วล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) โดยทั่วไปดูราบรื่นดี แต่อาจมีความเหงาอยู่ลึก ๆ คนรักไม่อาจเข้าใจกันหมดทุกอย่าง จึงจะมีความโดดเดี่ยวซ่อนอยู่ ส่วนที่แอบรักแอบชอบกันอยู่ยังต้องเก็บไว้ในใจ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords ยังคาดเดาได้ยากอยู่ เหมือน ๆ จะดี แต่ประเดี๋ยวก็มักมีค่าใช้จ่ายจุกจิกเข้ามา มีเรื่องทำให้แอบกลุ้มแอบกังวล อารมณ์ไม่สัมพันธ์กับเงินในกระเป๋า

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands หากกำลังก่อตั้งธุรกิจใหม่ ทำโครงการใหม่ ยังจะมีทิศทางที่ดี มีคนเคียงข้างและหนุนหลัง จะได้มิตรใหม่ ๆ ได้สายสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการวางแผนชีวิตด้านการงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles อะไรที่ได้มาง่ายก็อาจสูญเสียไปง่าย ๆ ดังนั้น ระวังอย่าให้ใครมาเอาอะไรไปง่ายเกินควร และอย่าด่วนไปยินดีกับสิ่งที่ไม่ใช่ของเราจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Tower ไม่ต้องกลัวสิ่งที่แตกหักหรือสูญเสีย อะไรที่หักพังไป หรือมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น อาจเป็นประเภทต้นร้ายปลายดี นำทางไปสู่เรื่องใหม่ ๆ ในทางบวก เหมือนการรื้อเพื่อสร้าง ได้โอกาสปรับปูหนทางที่เคยขรุขระเสียที


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การหวนคืนสู่บรรยากาศเก่า ๆ ได้พบคนรักเก่า คนเคยรัก หรือมีเรื่องบางเรื่องในอดีต ต้องกลับมามองมันในแง่มุมใหม่ แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง จะได้คืนดีกันเร็ว ๆ นี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะมีข้อตกลงกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะดีกับทั้งสองฝ่าย ส่วนคนที่ต้องการหย่าร้างก็จะเจรจากันได้ แต่ถ้าจะทำธุรกิจ มีการลงนามเอกสารสำคัญร่วมกัน ควรศึกษาเงื่อนไขให้รอบคอบ

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords (กลับหัว) จะมีเรื่องหงุดหงิด ใช้จ่ายโดยไม่เต็มใจ ถูกเบียดเบียน หรือเสียเงินโดยไม่พึงประสงค์ ไม่เหมาะกับการลงทุนก้อนใหญ่เกินไปในเวลานี้ เงินยังมีจำกัดอยู่

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands (กลับหัว) ถ้าทำงานกับคนใกล้ชิดยังจะมีปัญหากันอยู่เบา ๆ แม้จะเหมือนมีก้าวย่างที่ดี แต่ยังมีอุปสรรคเกี่ยวกับอุปนิสัย ไลฟ์สไตล์ ต้องหาวิธีทำงานร่วมกันไปให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การมีข้อขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลอำนาจ หรือบุคคลเพศชายที่ทำให้ต้องอดทนฟังอย่างรำคาญใจ หากเป็นพ่อ สามี หรือคนที่มีพันธสัญญากันอยู่ จะยังหาทางออกไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ให้เชื่อมั่นในตัวเองไว้ แม้มีคนที่ต้องยอมแพ้บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนสักหน่อย ในแง่ความสัมพันธ์ การงาน อาชีพ ตำแหน่ง คุณเองก็เก่งไม่ได้เป็นรองใคร ตำแหน่งที่อยู่นั้นใช่ใครจะผลักคุณลงได้ง่าย ๆ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles มีเรื่องพิเศษ ๆ เกิดขึ้นในชีวิต อาจเป็นรายได้ใหม่ งานพิเศษ หรือกิจกรรมที่ทำให้มีความสุขความหวัง ต่อให้มันเล็กน้อยก็มีความหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ที่มีปัญหาจะได้คืนดี ปรับความเข้าใจ หวนกลับมาตั้งต้นกันใหม่ ส่วนคนที่เพิ่งพบกันจะประทับใจกันอยู่มาก กรณีเป็นความรักทางไกลจะได้จุดเชื่อมต่อให้แนบแน่นกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups ระวังภาพลวงตาของรายรับ จนเผลอใช้เงินในอนาคตไปมากกว่าลิมิต การเงินอาจหวือหวาในระยะต้น ดูมีช่องทางมากมาย แต่เอาเข้าจริง ๆ ยังไม่ได้ปลอดโปร่งทั้งหมด

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการงาน การลงนามเซ็นสัญญาใหม่ หรือได้โปรเจกต์ดี ๆ เข้ามา เรื่องการเรียน การศึกษา ก็จะคืบหน้าด้วยดี มีการเริ่มต้นที่ดีอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword (กลับหัว) มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด แต่ปัญหาคือทำไม่ได้ หากเป็นเรื่องของหัวใจก็คือการตัดใจไม่ขาด ยังตกเป็นทาสอารมณ์ตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords บางทีคุณอาจซ่อนความคิดหดหู่เศร้าหมองไว้ข้างใน อะไรที่ซุกไว้ลึกลับ หากมีโอกาสได้ระบายเปิดเผยบ้างก็จะดี การมีฝันร้ายเป็นเรื่องปกติของทุก ๆ คน พยายามพาตัวเองผ่านความสับสนออกไปให้ได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การอยู่ร่วมกับคนที่รัก ได้วางแผนเรื่องที่อยู่อาศัย ได้ปรับปรุงที่พักบ้านช่องห้องหอ ส่วนถ้ามีปัญหาเรื่องสภาพแวดล้อมอย่างไรจะได้ทางออกใหม่ มีเกณฑ์ได้ย้ายบ้านด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะเข้ากันได้ดีอยู่มาก มีความสอดคล้องในแง่เป้าหมายชีวิต การวางแผนอนาคต แต่อาจขาดความโรแมนติกไปบ้าง รักไม่ได้หวือหวาอีกต่อไป แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่หรอก

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ และควรระวังปัญหาบางส่วนมาจากภาระหนี้เก่า ๆ รวมได้ถึงจากครอบครัวทางบ้าน ญาติผู้ใหญ่ ถ้ากำลังรอค่าจ้างค่าตอบแทน จะได้ช้ากว่าคาดหวัง

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ในบรรยากาศรวม ๆ การงานยังไปได้ดี ได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักและพึงพอใจ มีความสุขกับงานอดิเรก เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานสายศิลปะ จะมีช่องทางใหม่เข้ามา ได้รับค่าผลงานชื่นใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาที่มีมาแต่แรก โดยเฉพาะในเรื่องการเงินและการต้องจัดการกับภาระชีวิต รวมถึงเรื่องคนในครอบครัวบ้านเรือน แม้แต่เพื่อนที่ไม่เข้าใจคุณเลย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ทุกการตัดสินใจ ตัวชี้วัดก็คือชีวิตคุณเอง ไม่ต้องคาดหวังคำตอบหรือการช่วยฟันธงจากใคร เกิดอะไรขึ้นคุณเท่านั้นที่จะต้องรับผลของมันด้วยตัวเอง ย้ำกับตัวเองอย่างนี้จะได้มูฟออนเสียทีว่าไหม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles อย่าไว้ใจปัญหาเก่า ๆ ที่เรื้อรังนานมา เศรษฐกิจการเงินก็ยังจะมีปัญหาอยู่ รายได้อาจเป็นเบี้ยหัวแตก ขณะที่รายจ่ายมากมายกว่าจะคอนโทรลได้หมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) ควรใช้วุฒิภาวะอย่างมากในความสัมพันธ์ หากใช้อารมณ์จะมีแต่พังกับพัง แต่ขณะเดียวกัน ระวังการยึดติดกับรูปแบบเกินไป การควบคุมกันเสียจนอึดอัด ความรักนะไม่ใช่ความรัด

          สถานการณ์การเงิน The World มีโอกาสได้เงินทองเข้ามาเติมกระเป๋า ได้มรดกหรือส่วนแบ่งจากการหย่าร้าง หากก่อนหน้านี้มีปัญหาทางการเงิน เรื่องแย่ ๆ จะจบสิ้นลง การใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่จะเพื่อชีวิตที่ดีของคุณเอง

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ระวังการทำงานไม่ทัน เกิดปัญหาให้ต้องลนลานเร่งเข้าโค้งเอาในช่วงสุดท้าย เมื่อเกิดปัญหาใด ๆ จึงจะส่งผลกระทบมาก หากจัดเวลาได้ไม่ดีพอก็จะไปต่อไกล ๆ ไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ลึก ๆ มีความรู้สึกสูญเสีย หรือพลัดพรากห่างเหิน มีความไม่เข้าใจจากใครสักคน แต่บุคคลภายนอกทั่วไปจะไม่รู้หรอกว่าคุณคิดอะไรอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Magician หากประสบปัญหาจะมีคนเข้ามาชี้ช่องช่วยเหลือ มีนิมิตหมายที่ดี ถ้าต้องเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาลจะได้การเยียวยารักษาจนหายขาดในไม่ช้า ตกในวิกฤตใดจะพลิกฟื้นสถานการณ์ได้ในที่สุด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การใช้สัญชาตญาณในจังหวะที่เหมาะสม แต่ขณะเดียวกันก็ต้องควบคุมอารมณ์ตนเองอยู่เงียบ ๆ สำคัญที่การจัดสมดุลภายใน และบางทีการรู้ทันมากเกินไปก็ทำให้เป็นทุกข์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles จะพัฒนาไปกันได้ดี เห็นคุณค่ากันและกัน คู่รักมักเกื้อหนุนกันในเรื่องทรัพย์สิน แต่ถ้ามีคนเข้ามาเพื่อจะฉกฉวยประโยชน์ คิดเอาเปรียบคุณอย่างไร เขาจะมีเหตุให้ต้องจากไปเอง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้เงินทองของใช้ไม่ขาดแคลน มีความสะดวกสบายทางวัตถุดี เพียงแต่ก็จะมีความเหงาอยู่เงียบ ๆ บ้าง มักได้อย่างเสียอย่างในเรื่องนี้ ส่วนถ้าเดือดร้อนลำบาก ไม่นานนักญาติจะช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับการสนับสนุนอย่างเด่นชัด ไม่ว่าการงานมีปัญหาใดก็จะควบคุมได้ด้วยความสามารถ แต่สิ่งที่ต้องระวังมักเป็นเกมการเมืองในสำนักงาน การรับมือกับหัวหน้าบ้าอำนาจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) การตัดสินใจไม่ดี ประเมินอะไร ๆ ผิดไปหมด มีความคิดวุ่นวายสับสน เรื่องของหัวใจส่งผลกระทบต่อชีวิตมากเกินไป ทำให้ปั่นป่วนไม่รู้เลิกรา

          คำแนะนำพิเศษ The Moon หยุดอารมณ์ที่สับสนให้ได้ ความกลัว ความหวั่นไหว จะทำให้คุณตกที่นั่งลำบากซ้ำ ๆ ทั้งที่ทุกอย่างยังสามารถจัดการได้ ถ้ามีเรื่องไม่สบายใจจริง ๆ ให้มองหาที่ปรึกษา คนที่จะเข้าถึงส่วนลึกของคุณได้จริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2564 เวลา 10:20:27 33,149 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP