x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 29 สิงหาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู อาทิจวาร(อ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ.1383 ค.ศ.2021 ม.ศ.1943 ร.ศ.240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่างวันราชาโชค พิลา ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวันและยกเข้าราศีพฤษภเวลา 11.53 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงการเจรจาเรื่องสำคัญไว้ก่อน จะเจอปัญหาข้อขัดแย้งทำให้ไม่ราบรื่นไม่สำเร็จ **บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ ระวังเรื่องการใช้คำพูด จะเสียความรู้สึกต่อกันได้ง่าย
 
          สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเขียว สีขาว
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศมงคล ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
          * คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
          * คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงินซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างกลับไม่ราบรื่นตามที่เราคิด ก็ต้องมีแผนสองสำรองไว้แก้ไขปัญหาไว้ด้วย อย่าเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ ควรสอบถามเพื่อนร่วมงานด้วย การเงินลงทุนช่วงนี้ก็มีแต่เสียกับเสีย สิ่งที่ได้ไม่ค่อยคุ้มค่าในการลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางต้องเจ็บใจเพราะจะเจอแต่อุปสรรค อุบัติเหตุก็มีเล็กน้อยแค่ทำให้รู้สึกรำคาญ การเงินแม้มีเงินเยอะแต่กลับทำอะไรไม่ค่อยได้ บางเรื่องก็จำเป็นต้องใช้ความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อน การงานคนใกล้ตัวกลับจะช่วยได้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้จำเป็นต้องทำเรื่องราวโหดร้ายก็ต้องยอมก่อน เชือดไก่ให้ลิงดูวันนี้จะได้ไม่มีใครกล้ากำแหงกับเราอีก การงานต้องสวมบทคนดุดันบ้างอย่าเอาแต่ใจดี คนจะไม่ค่อยยำเกรง ความรักยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ใครที่เคยด่าคุณหรือมีข้อความเสีย ๆ หาย ๆ ให้ เวรกรรมจะตามเขาทันเอง การงานเรื่องที่คาดการณ์ไว้จะไม่เป็นไปตามที่คิด คงมีผิดหวังกันบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้อาจได้รับโอกาส หรือได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายศักยภาพของตัวเอง ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2564 เวลา 08:33:27 1,828 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP