x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 28  สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 28 สิงหาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู โสรวาร(ส) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่างวันอำมฤคโชค ราชาโชค ลอยภาณฤกษ์ กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 05.08 น. ดาวอังคารทำมุมตรีโกณดาวมฤตยูอยู่ที่ราศีเมษเป็นดาวอุบัติเหตุแบบฉับพลัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้การใช้รถใช้ถนนอย่าประมาทเด็ดขาดอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายมาก
 

           สีมงคล สีเหลือง สีม่วง สีเทา สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีส้ม
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           * คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           * คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานจะเริ่มสะดุดมีความไม่ราบรื่นและรู้สึกเครียดมาก ต้องมองโลกในแง่ดีก่อนแล้วจะเจอกัลยาณมิตร ให้ความช่วยเหลือคุณในยามลำบากนี้ การเงินมีความลำบากใจมาก มีคนมาช่วยเหลือแบบไม่คิดค่าตอบแทน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องก็ไม่เหมือนกันแม้จะเป็นงานประเภทเดียวกัน ต้องพลิกแพลงในการทำงาน การเงินต้องหมุนกันตัวเป็นเกลียว การวางแผนที่ผิดพลาดหรือประมาณการน้อยกว่า ทำให้คุณค่อนข้างลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องทำให้สุดๆก่อนที่จะตีโพยตีพายไปว่าทำไม่ได้ เพราะบางครั้งเราอาจมองพลาดไป การเงินที่จะลงทุนสิ่งใดก็ต้องรอบคอบเพิ่มขึ้น หรือหาจังหวะให้ดีขึ้น บางครั้งจำต้องใจเย็นกว่าเดิมจึงจะได้กำไร

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องราวเลวร้ายกลับเปลี่ยนผ่านไปเป็นเรื่องดี ทำให้ความอึดอัดใจของคุณคลายความกังวลออกไปได้บ้าง ความรักกลับไม่ราบรื่นยังต้องง้องอนกันอยู่มาก ต้องพูดคุยกันให้หายข้องใจ การงานต้องทำงานหนักเพียงลำพัง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายสิ่งหลายอย่างขัดกับความรู้สึกที่มี เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้างอย่าไปยึดถืออะไรให้มากมาย การงานวันนี้กลับได้ไม่คุ้มเสีย ที่ขาดทุนก็ขอให้เป็นบทเรียนสอนใจกันไป การเงินแม้มีมาก แต่ก็ยังขาดไอเดียและความคิดดี ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางขอให้เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ จะพบกับมิตรภาพที่ดีมากมาย ไม่ใช่ไปตั้งแง่ว่าเขาไม่มีความเท่าเทียมกับเรา การงานต้องเรียนรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ตัวเราไม่ได้ชอบเอาเสียเลย แต่ก็ต้องกล้ำกลืนทำความเข้าใจให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงิน เกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ทำให้ผ่านพ้นไปได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2564 เวลา 08:17:42 1,925 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP