x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 02.19 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน อย่าถืออารมณ์เป็นใหญ่ จะเสียงานหรือเสียมิตรภาพได้
 
          ช่วงเวลาดี 08.55-09.30 น. / 10.30-11.10 น.
          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีแดง สีขาว
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออก
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
          * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความอิจฉาริษยาทำให้คุณรู้สึกแย่ อยากได้อยากมีมากกว่านั้น ผลของงานส่งผลไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่ ต้องทำใจเผื่อความผิดหวังและเรื่องที่ไม่ดีไว้บ้าง การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินคืนจากคนที่หยิบยืมไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้ข่าวดีจากทางไกล รักใครชอบใครก็ดูให้ดีๆ อย่าไปยุ่งกับคนที่มีพันธะหรือมีเจ้าของแล้ว คุณจะเจ็บทั้งใจและกายนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงาน ที่ติดต่อกับหน่วยราชการและการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงานที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ก็ต้องปลงตามกิเลสคน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอามาเป็นบทเรียน จะคิดว่าใครถูกผิดหรือจ้องหาคนมารับผิดชอบแทนคงไม่ดีแน่ ว่ากันตามเนื้อผ้า จะทำให้เราดูมืออาชีพมากขึ้น การงาน แม้ต้องติดต่อประสานกับหลายหน่วยงานแต่ก็ทำได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม แต่เรากลับไม่พอใจในสิ่งที่ต้องเจออยู่ คิดว่าตัวเองโดนกระทำแบบไม่ยุติธรรม การเงิน คิดแล้วก็อยากเอาเงินไปลงทุนในสิ่งที่ได้ผลประโยชน์เร็ว แต่ก็รู้สึกกำลังโดนหลอก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การมีความคิดเห็นขัดแย้งกับใครไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่หลักการอยู่ที่เราต้องรอมชอมบ้าง ไม่ใช่ดื้อรั้นเอาแต่ใจฝ่ายเดียว การงานที่ผิดพลาดต้องเอามาเป็นประสบการณ์ ความรัก บางทีก็เหมือนจะดูเยอะจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเรียน การอบรมหรือสัมมนา ทำให้ความคิดของคุณเกิดประกายและสามารถนำไปต่อยอดในกิจการหรือการเงินได้อย่างดีเยี่ยม แม้เรื่องที่เจอวันนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ อาจต้องยอมทนไปสักระยะหนึ่งก่อนเพื่อผลสำเร็จ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2564 เวลา 09:46:14 2,347 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP