x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู ภุมวาร (ภ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 15.11 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 21.19 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะพูดจาหรือตัดสินใจทำอะไรต้องรอบคอบหนักแน่น อย่าหูเบาเด็ดขาด
 
          สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          * คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
          * คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การซื้อ-ขายของจำนวนมากมีปัญหา อาจได้ของไม่ตรงสเปก หรือได้ของที่มีความเสียหาย ต้องตรวจสอบให้ละเอียด การค้าขายต่างประเทศมีเหตุต้องวุ่นวายเพราะเอกสาร ความรัก พักไว้สักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าไปคิดพึ่งพาเงินสดกับบัตรเครดิตให้มากจะเป็นหนี้มากมายแบบไม่รู้ตัว การเงินจึงต้องประหยัดเท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด การงาน แม้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาก แต่ยังปรับตัวไม่ได้และไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องเข้าไปรับฟังปัญหาของผู้คนมากมายหลายด้าน และข้อมูลก็มากมายเกินกว่าจะทำให้สำเร็จได้โดยเร็ว การงาน เครียดทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา เพราะไม่มีการผ่อนหนักผ่อนเบาเลย บางเรื่องก็หละหลวมจนไม่น่าให้อภัย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน ยังต้องแตกประเด็นกันหลายอย่าง อย่าเอาไปลงทุนด้านใดด้านหนึ่งมากจนเกินไป การงาน อย่าเพลี่ยงพล้ำให้กับเรื่องที่ต้องตายน้ำตื้น ความรัก ต้องคิดดูใหม่ ใครชอบสมบัติแล้วคบหาไม่นานก็ต้องเลิกไป ไม่จริงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงาน มีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรัก ยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีความสงสัยในหลายเรื่องเกี่ยวกับตัวคนที่เรากำลังคบอยู่ บางเรื่องก็คลุมเครือเหลือเกิน จนเราเองก็แทบทำใจไม่ได้ การงาน หากมีเรื่องต้องเสี่ยงก็ต้องวัดดวงกัน แต่ดวงเราดีกว่า อะไรที่ยากจะได้มาอย่างง่ายดาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2564 เวลา 09:37:41 2,434 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP