x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 22   สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู อาทิจวาร(อ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา09.30น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา21.14น.ดาวจันทร์เพ็ญ ปูรณมีในราศีกุมภ์เวลา19.10น.กาลพิเศษวันนี้เป็นวันสารทจีน***ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี**แต่ห้ามจัดงานอุปสมบท
 
          สีมงคล สีเขียว สีขาว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
          ทิศมงคล ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
          * คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.
          * คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหว หรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงานมีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การตามใจตัวเองมากอาจทำให้สูญเสียมิตรภาพบางอย่างไป การงานคิดแล้วต้องปรึกษาคนที่เกี่ยวข้องให้ดี จะกลายเป็นผิดใจกันเพราะความใจเร็วด่วนได้ของเรา การเงินยังเก็บเพื่อเตรียมตัวที่จะใช้เงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจได้พบกับความรักโดยบังเอิญ กับคนที่ค่อนข้างต่างวัยกันมาก หรือมีฐานะต่างกันเยอะ การงานอยู่ในความรู้สึกที่ไม่ชอบหัวหน้างาน หรือหมั่นไส้เพื่อนร่วมงานเอามาก การเงินจะใช้จ่ายเพื่ออารมณ์เป็นหลัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากคุณกำลังศึกษาในชั้นสูงขึ้นกว่าเดิม หรือกำลังทำงานวิจัยในสายวิชาการอยู่ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงานถ้าเป็นเรื่องของการหาความรู้ใหม่ๆ ใช้เทคโนโลยีแล้วจะมีผลสำเร็จที่เกินความคาดหมายมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อารมณ์กลับไม่อยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ ความวุ่นวายใจทำให้คุณเริ่มสับสนเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต แต่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ในที่สุด ความรักอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก ให้ความใส่ใจดูแลจนรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นวันที่เฮงเฮง ลูกค้าสั่งออเดอร์เข้าเยอะ การค้าขายจะคึกคัก แต่คุณไม่ควรเดินทางไกลนะ และไม่ควรขึ้นศาล และควรหลีกเลี่ยงไปงานศพ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ :  มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน๊ตบุ๊คโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2564 เวลา 08:21:22 1,730 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP