x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2564           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 19 สิงหาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู ชีววาร (ช) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 00.15 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 05.55 น. **ประกอบการมงคลได้ดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี
 
           ช่วงเวลาดี 11.45-12.30 น.
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีขาว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มากคนก็ยิ่งมากความ จะไปไว้ใจใครก็ไม่ได้ คำแนะนำบางอย่างดูดีเหลือเกินแต่จะทำให้ดูยากเย็นมาก การเงิน คงต้องโดนเปรียบเทียบกับผลงานของคนอื่น อาจไม่ชอบแต่ก็ต้องยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน ตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังถูกผู้หวังดีประสงค์ร้ายเอาเรื่องคุณไปฟ้องคนรักของคุณ ทำให้เข้าใจผิด หรือคุณพูดผิดจังหวะ คำพูดคุณเลยบานปลายกลายเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความประทับใจในวัยเด็กทำให้รู้สึกสดชื่นสดใส และเป็นแรงบันดาลใจให้ทำความฝันให้เป็นจริง อาจจะเหนื่อยกับญาติผู้ใหญ่ และต้องพูดทำความเข้าใจกันหลายรอบ ความรัก ไม่มีอะไรให้ต้องสงสัยอีก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงาน จะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรัก ที่เคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากมีสิ่งใดต้องไปเริ่มต้นใหม่ก็ไม่ต้องไปกังวลใจให้มาก ถือเป็นเรื่องดีที่จะได้ลองสิ่งใหม่ และตัวเองก็ยังไม่เคยทดลองมาก่อน การงาน หากเจอเรื่องที่พิจารณาแล้วว่าต้องแก้ไขกันยาว จะหาคนมาช่วยก็ต้องเร่งทำ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใช้บัตรเครดิตอย่าลืมว่าใช้ไปเยอะขนาดไหนเท่าไหร่แล้ว เพราะมีเกณฑ์พลาดนัด หรือลืมวันจ่ายค่าบัตร การงาน จะเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเอาความถูกต้องมาร่วมพิจารณาด้วยถึงจะยุติธรรม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2564 เวลา 10:52:44 2,228 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP