x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู วุธวาร (ว) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค ชัยโชค ดิถีมหาสูญ จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 01.40 น. กาลพิเศษเป็นวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท อย่าใจร้อน โอกาสตัดสินใจผิดและเกิดเรื่องร้ายแรงมีขึ้นง่าย
 
          สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทา สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
          * คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.
          * คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงินแม้มีเข้ามามากมาย แต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเรียนการอบรมหรือสัมมนา ทำให้ความคิดของคุณเกิดประกายและสามารถนำไปต่อยอดในกิจการ หรือการเงินได้อย่างดีเยี่ยม แม้เรื่องที่เจอวันนี้ค่อนข้างน่าเบื่อ อาจต้องยอมทนไปสักระยะหนึ่งก่อน เพื่อผลสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องเก่าที่ยังคั่งค้างในอดีต กำลังมาสร้างปัญหาให้คุณเป็นอย่างมาก อย่าหันหน้าหนีให้พยายามจัดการให้แล้วเสร็จ ความสบายใจจะได้มาถึง การเงินอาจมีการคิดถึงเงินในอนาคตมาก บัตรเครดิตอย่าใช้หลายใบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเงินเขานับเป็นน้องมีทองเขานับเป็นพี่ จะไปเจอที่นับถือที่มีฐานะกว่าจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงานต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอยุ่ในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่นอยู่อีกมาก จะตบรางวัลให้ก็ต้องทำ ต้องรู้จักซื้อใจคนไม่ว่าจะด้วยเงินหรือด้วยการให้เกียรติ การเงินจะเป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ก็ต้องจำใจจ่ายด้วยความจำเป็น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินทองยังต้องเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาไม่สามารถรักษาไว้ได้ หากใจแข็งลดความอยากของตัวเองลงหน่อย อาจเหลือเงินได้เยอะกว่านี้ การงานยังไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมี ต้องการได้งานที่เงินดี และมีรายได้ที่เยอะขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดก็วกวนเหมือนพายเรือกันในอ่างหาทางออกจากปัญหาก็ยากลำบากแม้ถามคนอื่นแล้วแต่ก็ยังได้ทางออกที่ไม่ชัดเจน ความรักเหมือนดูไม่พอดีขาด ๆ เกิน ๆ แต่ก็ต้องอดทนต่อไปมีเกณฑ์ทะเลาะรุนแรงกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2564 เวลา 08:13:52 2,151 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP