x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 สิงหาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ช่วงของความยุ่งเหยิงในจิตใจ มีความเครียดระส่ำระสายอยู่เงียบ ๆ แต่ก็อาจจะอยู่ในโลกส่วนตัวที่ไม่มีใครมองเห็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands จะมีความคืบหน้าด้วยดีอยู่มาก ที่เพิ่งเรียนรู้ดูใจจะได้รู้จักกันมากขึ้น ส่วนที่คบหากันมานานจะเริ่มวางแผนการเกี่ยวกับอนาคต อยากจะขยับขยายสู่การเป็นครอบครัว

          สถานการณ์การเงิน The Empress ไม่เดือดร้อนลำบากอย่างคนอื่น ๆ อย่างไรก็จะมีทุนของตนเอง มีสิ่งที่เป็นทรัพย์สินมูลค่า หากเดือดร้อนลำบากก็จะได้ความช่วยเหลือจากคนที่รักหรือญาติพี่น้องวงศ์วาน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ในเรื่องการงาน จังหวะนี้ยังหวังอะไรมากไม่ได้ ต่อให้มีความฝันสวยงามเพียงใด ก็ต้องคำนึงถึงสภาพความจริง ข้อเท็จจริงที่เป็นอยู่ ยังต้องอยู่กับสิ่งเท่าที่มี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาการเงินของครอบครัว หรือเรื่องเกี่ยวกับญาติพี่น้อง ซึ่งอาจเป็นทรัพย์มรดก อสังหาฯ มีเรื่องที่ยังไม่ลงตัว รวมได้ถึงภาระหนี้สินก้อนใหญ่ที่ต้องเข้าไปร่วมรับรู้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords เอาเข้าจริง ๆ แล้วยังจะทำอะไรไม่ได้มาก ปัญหามารอบด้านทุกทาง ต่อให้ทำอย่างเต็มที่ ทำดีที่สุด ก็ยังมีจุดที่ไม่อาจทำอะไรได้โดยอิสระ และถ้ามีข้อพิพาทคดีความควรต้องเตรียมรับมือดี ๆ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การเดินหน้าไปสู่ความสุขในชีวิตส่วนตัว ซึ่งอาจจะสวนกระแสสังคมอยู่มาก จึงหมายถึงการมีแวดวงสังคมที่ยังสดชื่นรื่นเริงกันอยู่ ไม่ขาดแคลนของกินของใช้ ถ้าลำบากอย่างไรจะได้คนยื่นมือช่วยเสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance มีเรื่องให้ปรับตัวหากันอยู่มาก และบางคนมีเกณฑ์การโยกย้ายอันเนื่องมาจากการงาน หรือข้อจำกัดในชีวิตขณะนี้ ต้องอยู่กันอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย หาจุดสมดุลระหว่างกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords แม้จะมีความสะดวกสบายทางวัตถุอยู่มาก แต่การเงินจริง ๆ ยังมีสิ่งกังวลใจอยู่บ้าง อาจเป็นภาระที่ต้องพยายามสู้อยู่ หรือการต้องเอาชนะใจตัวเอง เวลาที่รู้ว่ายังต้องทำมาหาเงินอยู่

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands มีความมั่นคงอยู่มาก ยิ่งถ้าอยู่ในงานสายราชการ งานประจำในองค์กรใหญ่ งานที่ทำกับธุรกิจครอบครัว จะไม่ต้องกลัวตกงานอย่างใครเขา แต่ถ้ามีปัญหาการงานจริง ๆ จะได้ตั้งตัวได้ในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบที่ต้องแบกไว้ การต้องเหนื่อยกายเหนื่อยใจแสนสาหัสอยู่มาก อาจเป็นธรรมดาของคนเก่งที่จะถูกคาดหวังก็ได้นะ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ความสัมพันธ์ที่ดีคือสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตประจำวันได้ ใครสักคนที่จะเข้ามาเติมหัวใจแห้งแล้งอาจจำเป็น ลองดูว่าขณะนี้มีใครเข้าใกล้ความรู้สึกได้อีกบ้าง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต้องฟาดฟันต่อสู้ไม่รู้จบ หรือได้เปิดเครื่องด่าอยู่เป็นระยะ มักมีคนท้าทายลองของ ลองดี หรือมีเหตุให้ต้องลุกขึ้นมาเป็นนางร้าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ที่ดีต่อใจ อาจเป็นรักใหม่ที่มาถึง หรือชีวิตคู่แบบใหม่ การคืนดี รวมได้ถึงการปรากฏตัวของคนน่าสนใจ เรื่องรักใคร่ยังจะเป็นสิ่งที่ทำให้มีความสุขได้มากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจอย่างสำคัญเกี่ยวกับการใช้เงิน อาจหมายถึงการต้องตัดใจใช้เงินก้อน การขอสินเชื่อ หรือแม้แต่สถานการณ์ที่ทำให้ได้ตกลงใจว่าจะต้องตั้งหน้าตั้งตาหาเงินมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The World หากมีงานใดจบลงไป จะมีงานใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง กรณีถึงปลายทางการงานใด ๆ เตรียมเกษียณอายุ หรือจะมีคนใหม่ ๆ มาแทนตำแหน่งเก่า จะได้ก้าวสู่ประตูอีกบานที่มีความหมายสำหรับชีวิต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดอย่างสำคัญ ข่าวมรณกรรม ความสูญเสีย การได้รับข่าวร้ายอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เป็นความมืดยามราตรีที่ต้องอดทนให้พ้นผ่านสู่รุ่งอรุณ

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers การตกลงใจร่วมทางชีวิตกับใครคนสำคัญ มีความหมายกับคุณในทุกย่างก้าว หรือถ้าไม่ได้หมายถึงแฟน อาจเป็นกัลยาณมิตร เพื่อนสนิท หรือคู่คิดที่ปรึกษาทางการงานก็ได้ สิ่งที่ตกลงใจลงมติร่วมกันจะนำความสำเร็จมาให้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การผจญภัยไปกับสิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ ชีวิตเหมือนมีประตูเปิดรอท่าอยู่ ต้องใช้ความกล้าหาญ การมองโลกในแง่ดี เพียงแต่ว่าจะทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองมองโลกแง่บวกเสียจนอาจพลัดตกเหวตาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot ที่มีแฟนแล้ว จะได้วางแผนอนาคตร่วมกันอย่างมีเป้าหมายมากยิ่งขึ้น บ้างจะเตรียมกำหนดพิธีหมั้นหมายวิวาห์ แม้ว่าจะต้องรออีกนานก็ตาม ส่วนที่เป็นโสด จะมีทิศทางชัดเจนขึ้นว่าอยากได้แฟนแบบไหน

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดติดใจอยู่หน่อย เงินทองยังไม่คล่องมือให้ปลอดโปร่งใจนัก อะไรที่ต้องการจริง ๆ จะยังซื้อไม่ได้ และอาจเจอคำถามที่ทำให้เครียดในเรื่องเกี่ยวกับเงิน

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้รับแจ้งผลประเมินงาน หรือผลลัพธ์จากการทำงาน รวมได้ถึงข้อวิจารณ์งาน เพื่อให้นำไปปรับปรุงแก้ไข เป็นการได้โอกาสใหม่อีกครั้ง หากอยู่ในช่วงฝึกงานจะเกือบไม่ผ่าน แต่ก็จะได้โอกาสอย่างสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ห้วงอารมณ์ที่ซับซ้อนภายใน ไม่ง่ายที่ใครจะเข้าใจคุณ และไม่ง่ายที่คุณจะเปิดตัวเองกับใคร ระวังว่าความหม่นมัวที่มากไปจะพาตัวเองไปสู่มุมมืดยิ่งขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups การมีโลกส่วนตัวเป็นเรื่องปกติ ใคร ๆ ก็มีได้ แต่จะมีอย่างไรให้ตัวเองยังมีชีวิตประจำวันที่เป็นปกติสุข ไม่สวิงไปด้านหดหู่เศร้าหมองเกินไป หรือไม่ก็อารมณ์ปรี๊ดอยู่บ่อย ๆ จนบั่นทอนตัวเอง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การต้องเจอกับปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ร่ำไป มีเรื่องให้จัดการอยู่ตลอด ทำการใดก็จะเจอด่านหลายด่าน ไม่ง่ายที่จะอยู่สบาย ๆ อย่างใครเขา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands ที่มีปัญหากันจะได้หวนมามีข้อตกลงกันใหม่ ได้พูดคุยกันอย่างมีเหตุผลมากขึ้น สถานการณ์จะทำให้ต้องมองไปข้างหน้า มากกว่าจะเอาแต่กล่าวโทษย้อนหลัง จะมีความหวังเรื่องทิศทางที่ดีกับคู่รัก

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีรายได้เข้ามาอีก แต่ยังไม่ใช่ก้อนใหญ่ จะได้เงินที่มากับงานพิเศษ หรือสิ่งที่เป็นการเปิดดีลครั้งต่อไป แม้ชีวิตจะขลุกขลักบ้าง แต่ก็ยังไม่เดือดร้อนจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man มีปัญหาหมักหมมบางอย่างที่แก้ไม่ได้ หรือเป็นช่วงถูกสถานการณ์บังคับให้ต้องนิ่งค้างอยู่ จึงเตือนถึงการถูกกักตัว การต้องจำกัดพื้นที่ทำงาน และสถานการณ์ในองค์กรภาคบังคับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune เคราะห์ดีเคราะห์ร้ายล้วนสวนกันอยู่ไปมา เดี๋ยวเรื่องแย่ก็มา เดี๋ยวเรื่องดีก็ไป แต่ประเด็นคือจังหวะนี้ข่าวดีมีน้อยจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์จะมาเป็นกำลังใจ ความแจ่มใสจะต้องมาถึง ถ้ามุ่งหวังเกี่ยวกับมิตรภาพ การปลอดโปร่งใจ จุดที่เมฆหมอกร้ายจะพ้นผ่าน อีกไม่นานจะมีข่าวดีเบา ๆ ส่วนถ้าอยากลองเสี่ยงโชคดู เลข 138


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เหมือนเจอสถานการณ์ภาคบังคับ จะมีเรื่องที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง หรือไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ มักต้องได้เจอเรื่องที่ยุ่งมาแบบโดมิโน่ คือปัญหาทับซ้อนกัน เรื่องหนึ่งส่งผลต่อเรื่องหนึ่ง เป็นแรงสั่นสะเทือนที่ต้องรับไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords จะมีความรู้สึกส่วนตัวอยู่มาก คู่รักอาจมีเรื่องระแวงแคลงใจ หรือมีเหตุให้เอาใจออกห่างกัน ส่วนถ้าความสัมพันธ์ดีอยู่ก็ให้ระวังมือที่สาม หรือเหตุการณ์ที่ทำให้อีกฝ่ายไม่อยากเปิดใจด้วยอีก

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant จะได้ใช้ความคิดในเชิงเหตุผลมากขึ้น เกี่ยวกับรายรับ-รายจ่าย การต้องใช้เงินอย่างรู้คุณค่า ช้อปน้อยกว่าปกติ และตระหนักถึงสิ่งที่จะแลกเปลี่ยน แต่คุณอาจจะยอมทุ่มกับบางเรื่องราว เช่น การศึกษา (ทั้งนอกและในระบบ) หรือที่เกี่ยวกับพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles สิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้จะผลิดอกออกผลไปในอนาคต แม้จะเหนื่อยและเป็นการลงทุนระยะยาว อย่างไรก็จะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ช่วงที่ต้องอยู่แบบสงบ ๆ พบความโดดเดี่ยวเป็นระยะ หรือมีคำตอบที่กำลังแสวงหาคำถาม ตลอดจนการมีคำถามพิเศษกับแพทย์และพระ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups เด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณชื่นใจ ได้ความร่วมมือดีจากลูกน้องลูกจ้าง การทำงานศิลปะหรืองานอดิเรกที่คุณรักคุณชอบด้วย จะนำเรื่องดี ๆ มาให้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การมีจิตใจที่อ่อนไหวอยู่มาก เป็นคนใจอ่อนกับเรื่องต่าง ๆ หรือช่วงนี้คุณอาจมีใจกับใครใหม่ ๆ คนที่อยู่นอกสมรส หรือไม่ใช่คนข้างตัวอย่างที่สังคมรับรู้กัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice (กลับหัว) หากมีคู่ชีวิตอยู่ มักจะมีเรื่องให้เครียดต่อกันอยู่พอสมควร ชีวิตอาจจะดำเนินไปราบรื่นดีในภาพภายนอก แต่ข้างในมีความหวั่นไหวเบา ๆ ส่วนถ้าคุณไม่มีใครใหม่ในใจ คนรักอาจต้องการการใส่ใจอย่างเป็นรูปธรรม

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเบา ๆ หรือมีช่องทางได้เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ หากมีช่องขอสินเชื่อ ได้เงินเยียวยา ถ้าทำเข้าระบบไปจะได้ข่าวดี แต่ยังไม่ถือว่าเป็นความมั่นคงระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles มักมีงานที่ต้องทำนอกเหนือค่าจ้างตอบแทน หรือมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในรูปแบบต่าง ๆ ถ้าต้องอยู่กับเด็กฝึกงาน พนักงานใหม่ จะได้เป็นพี่เลี้ยงใจดี แม้ลึก ๆ ตัวเองจะรู้ดีว่าเหนื่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength ความเข้มแข็งมีเป็นพัก ๆ แต่บางช่วงก็หนักเกินไป ทำให้ต้องอ่อนแออยู่เงียบ ๆ มีเรื่องที่ไม่อาจจะจัดการได้ และไม่มีใครทราบเสียด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles การยอมรับว่ากำลังอยู่บนทางวิบาก มีคู่วิบากกรรมเวรด้วย อาจเป็นตัวช่วยให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้นก็ได้ เพราะข้อเท็จจริงจะทำให้ค่อย ๆ สงบใจลง และก้มหน้าทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ไปก่อน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เรื่องจุกจิกกวนใจ การอยู่กับคนที่อารมณ์ไม่แน่นอน คือสถานการณ์ที่ปรวนแปรอยู่ในที ทำให้ค่อนข้างเหนื่อยใจอยู่เสมอ เตือนถึงเรื่องการมีปากเสียงเบา ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands (กลับหัว) จะมีเรื่องขัดแย้งแตกต่าง มีความคิดที่สวนทางกัน หรือการทำงานร่วมกันไม่ราบรื่น ควรระวังปัญหาที่มากับการทำงานของแต่ละฝ่าย ความเครียดที่สั่งสมและอารมณ์ที่ติด ๆ ดับ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะมีความมุมานะมากขึ้นในเรื่องการหาเงินทอง รวมได้ถึงการจัดการกับหน้าที่การงานต่าง ๆ จะรู้สึกว่าต้องขยันและละเอียดกับการเงินมากกว่าเดิม แต่ก็ไม่ได้ลำบากอย่างแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จะมีรายได้จากการทำงานอย่างทุ่มเท และงานที่มากับการพัฒนาทักษะ อะไรที่ได้ทำซ้ำ ทำบ่อย หรือได้ต่อยอดขยับขยาย จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีทางการเงิน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความชื่นใจที่ไม่มีอยู่จริง หรือเป็นเพียงความสุขชั่วคราว มีแวดวงสังคมที่ไม่รู้สึกแนบแน่น แม้จะมีคนรู้จักทักทาย ลึก ๆ ยังโดดเดี่ยว

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords บางเวลาทำอะไรก็ไม่สำเร็จ ต้องยอมรับความพ่ายแพ้ล้มเหลว ตัวอย่างที่เห็นอาจเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน เรื่องในความสัมพันธ์ ซึ่งถ้ามีปัญหากันจริง ๆ คุณแหละต้องเป็นฝ่ายยอม


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การจัดการกับเศรษฐกิจการเงิน การวางแผนทางเศรษฐกิจ ประเมินและคำนวณงบประมาณ คุณอาจจะต้องมีการจัดการเรื่องเงินทองอย่างจริงจังมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ไม่ใช่ช่วงที่ดีสักเท่าไหร่ เตือนถึงการมีความในใจมากกว่าแสดงออก ต้องเก็บความรู้สึกผิดหวังเอาไว้ หรือมีเรื่องให้เสียความรู้สึกต่อกัน ส่วนถ้าเพิ่งทะเลาะกันมา ยังต้องให้เวลากันอีกสักพัก

          สถานการณ์การเงิน The Emperor จะได้จัดการกับเรื่องเงินทองอย่างจริงจังมากขึ้น หมายรวมได้ถึงเรื่องค่าใช้จ่ายในครอบครัว การต้องวางแผนทุกอย่างให้ชัดเจน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะได้บริหารงบอย่างสำคัญ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles สิ่งใด ๆ ที่ทำไปจะให้ผลลัพธ์ที่ดีในเรื่องค่าตอบแทนเงินทอง เพียงแต่ว่าบางทีชีวิตก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องเงินเท่านั้น การต้องทำงานเพื่อหาเงินมาก ๆ ทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวได้เป็นครั้งคราว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความทรงจำที่หลอกหลอน ความรู้สึกแย่ ๆ จากอดีตยังติดตาม หากมีโอกาสได้พบปะกับคนเคยรู้จัก ใครสักคนที่มีสัมพันธ์ต่อกัน อาจนำไปสู่ความยุ่งยากอย่างคาดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ตราบใดที่ยังมีแรงใจ ไม่ทำให้ไฟในตัวเองมอดดับ ยังมีหนทางอีกยาวไกลให้ไปต่อ สิ่งสำคัญคือการหันหน้ามาเผชิญกับปัญหา สู้กับมัน ไม่ยอมจำนน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ควรระวังเรื่องสุขภาพ การติดเชื้อไวรัส การต้องพักรักษาตัว หรือถูกกักตัวชั่วขณะ ไพ่ยังหมายถึงการต้องพักงาน พักกิจกรรม มีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณต้องทบทวนตัวเองอย่างสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากมีคู่ซ้อน ก็เป็นเรื่องที่เกินจะยับยั้งชั่งใจ มักมีความรู้สึกหวั่นไหว และมองว่าอย่างไรก็เป็นเรื่องส่วนตัว เพียงแต่กับคนเก่าก็ยังไม่อาจเลิกราได้ ส่วนที่ไปแอบรักแอบชอบใจ ก็ห้ามใจไม่ได้จริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะกังวลเรื่องการเงินอยู่มาก กลัวความลำบากอยู่เงียบ ๆ ถ้ามีภาระหนี้สินก็อาจจะยังไม่พร้อมจ่าย หรือในอีกทางค่อนข้างเหนื่อยกับภาระหน้าที่ ไม่มีเงินก้อนอยู่ในมือจริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีมาถึง มีเรื่องพลิกผันในทางที่ดี หากมีปัญหาใด ๆ จะได้ผู้ช่วยเหลืออย่างคาดไม่ถึง เหตุการณ์คลายล็อกได้ หากต้องพักงานอย่างไรจะเป็นเรื่องที่ดีกับตัวเองมากกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เจอกับคนที่มีอำนาจมากกว่า เป็นคู่ปรับคู่แข่งขันซึ่งยากแก่การดีล ยังต้องรบรากันไป ยากจะรู้แพ้-ชนะได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands สิ่งที่ทำอย่างจริงจังตั้งใจ มีวินัย มานะพยายาม จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จจนได้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง ถ้าเป็นเรื่องการศึกษา เพียงให้ลงมืออย่างจริงจังตั้งแต่ตอนนี้ไป ถ้าเป็นเรื่องป่วยไข้แล้วจะหายขาดแน่นอน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords สิ่งที่คิดว่าเร็วจะช้า ที่คิดว่าจะลุล่วง กลับยังมีความยุ่งยากมาใหม่ สถานการณ์ใด ๆ ยังต้องรอดูท่าทีไปก่อน มักมีเหตุการณ์ให้ต้องรอ ชีวิตขึ้นอยู่กับปัจจัยมากมาย ไม่อาจทำอะไรได้ตามใจชอบทั้งหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังมีเรื่องเสียใจ หรือพบสิ่งไม่คาดฝันในความสัมพันธ์ การตระหนักว่าตกหลุมรักหรือหมดรักก็ยังอยู่ในข่าย รวมได้ถึงการพบเรื่องสั่นสะเทือนจิตใจ คนรักอาจมีใครอยู่เงียบ ๆ อีก

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ต้องประหยัดอย่างเต็มที่ มีความกังวลอยู่พอสมควร รายได้อาจหดหายไปบางส่วน หรือมีเหตุให้ต้องเอาเงินเก็บเงินเก่ามาใช้ ในสภาวะที่อะไร ๆ ก็ยากลำบากไปหมด

          ธุรกิจ การงาน The Star จะมีความหวังกับเรื่องการงานในอนาคตอันใกล้ ได้ความชื่นใจบางอย่าง มีเพื่อนร่วมคิดร่วมฝัน แม้จะมีปัญหาใดยังมองเห็นทางออกทางไป มีเพื่อนมิตรที่พร้อมจะให้การสนับสนุนอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ปัญหาในครัวเรือน หรือที่เกี่ยวกับพ่อแม่ญาติพี่น้อง บางทีก็อบอุ่นจนร้อน หรือต้องช่วยเหลือกันอยู่เป็นระยะ แม้ว่าคุณเองจะแทบเอาตัวไม่รอดก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups การลังเลเกินไปไม่ใช่สิ่งให้ผลดี แต่อะไรที่ยังตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ ก็ลองเพิ่มเวลาอีกหน่อยจะดีกว่า อย่างไรก็ตาม ถามใจตัวเองให้ดีว่าที่รู้สึกขัดแย้งอยู่นั้นคืออะไร คุณอยากได้-ไม่อยากได้อะไรกันแน่


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords เตือนถึงปัญหาการสื่อสาร ถ้อยคำที่ทำให้เข้าใจกันผิด หรือต่างฝ่ายก็มีเรื่องซุกซ่อนในใจ ไม่พูดความจริงต่อกัน การปกป้องตัวเองมากเกินไปยังทำให้เข้าใจผิดกันมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) คุณจะเป็นโสดได้สบายใจขึ้น หรือจะดีกว่าหากมองหาคนที่มีจังหวะชีวิตคล้ายกันจริง ๆ สิ่งที่ทำให้คุณเป็นทุกข์คือรักที่ไม่เท่ากัน และการได้เพื่อนร่วมทางที่หวังผลประโยชน์เกินไป

          สถานการณ์การเงิน The Devil จะมีส่วนที่ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ อาจเป็นภาระหนี้สิน เงินค้างจ่าย หรือการต้องใช้เงินกับเรื่องส่วนตัวบางอย่าง หากมีแฟนที่เข้ามามีส่วนกับทรัพย์สินมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจต้องลองพิจารณา

          ธุรกิจ การงาน King of Wands การงานหลักคุณจะยังทำได้ดี มีความรับผิดชอบสูง และมีความสามารถเป็นที่ประจักษ์ จะไม่มีใครกังขาในศักยภาพของคุณ หากใครตกงานหรือมีปัญหาใด ๆ จึงจะได้ตัวช่วยเข้ามาในไม่ช้า จะมีคนเสนองานให้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การคบเด็กสร้างบ้าน หรือประเภทเจอคนที่ไม่มีวุฒิภาวะพอ ทำให้คุณต้องเหนื่อยกับการจัดการเรื่องต่าง ๆ ให้ และยังไม่ใช่ช่วงที่ดีสำหรับการเริ่มต้นลงทุนใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามา หรือได้จังหวะของช่องทางใหม่ ๆ มีโอกาสได้โชคจากการลงทุนที่มีความเสี่ยง เลขที่ดีของคุณคือ 1814


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2564 เวลา 18:00:46 30,292 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP