x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 15 สิงหาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู อาทิจวาร(อ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 07.16 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 00.19 น. ฤกษ์ล่างวันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *ลงนามเซ็นสัญญา เข้าหุ้นร่วมลงทุนดี
 

           ช่วงเวลาดี 09.30-12.10 น.
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
การตามใจตัวเองมากอาจทำให้สูญเสียมิตรภาพบางอย่างไป การงานคิดแล้วต้องปรึกษาคนที่เกี่ยวข้องให้ดี จะกลายเป็นผิดใจกันเพราะความใจเร็วด่วนได้ของเรา การเงินยังเก็บเพื่อเตรียมตัวที่จะใช้เงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การพูดจาต้องระมัดระวังคำพูดของตนเองไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์พูดไม่เข้าหูใคร จะมีเรื่องราวบาดหมางใจง่า ยๆ การงานต้องทำตัวเรียบร้อย สงบปากสงบคำไว้ เพราะยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งผูกมัดตัวเอง มีแต่เสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากเกิดปัญหาเรื่องคนรัก ท่านต้องอยู่นิ่ง ๆ อย่าตีโพยตีพาย และให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การหกล้ม ตกจากที่สูงจนเท้าพลิกแพลงได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงานแม้มีความพากเพียรมาก แต่ยังไม่เพียงพอต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงินต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันที่ต้องการกำลังใจจากคนรอบข้างมาก เพื่อที่จะผ่านปัญหาที่ยากลำบากให้ได้โดยเร็ว การงานหากมีความสงสัยก็ควรหาที่ปรึกษา หรือสอบถามหน่วยงานต้นสังกัดโดยเร็ว การเงินอย่าเพิ่งท้อใจกับตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าจะติดต่องานหรือฝากใครไปติดต่อเรื่องงานจะสำเร็จสมหวัง จะมีโชคเรื่องขอกู้ หรือจะมีคนให้ความช่วยเหลือจนงานสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายสิ่งหลายอย่างต้องเตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นกันใหม่ อย่าเอาเรื่องราวเก่า ๆ เก็บมาให้รกสมอง ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้าให้ได้ ความรักแม้เบื่อหน่ายก็ต้องจำทนกันไป อาจรอเวลาให้ผ่านช่วงที่ไม่เข้าใจกันตอนนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2564 เวลา 08:18:36 1,701 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP