x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 13 สิงหาคม 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 09.35 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 21.00 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
            สีมงคล สีฟ้า สีเขียว สีชมพู สีบานเย็น
            สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
            ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
            วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
            * คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
            * คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานที่เกี่ยวข้องกับราชการ ทหาร ตำรวจ จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ความรักของคุณในช่วงนี้ ถ้าไม่ได้คนที่อายุมากกว่าก็จะได้คนในเครื่องแบบ การงาน แม้มีเรื่องดีเข้ามามากแต่ก็อย่าลืมคนที่ผลักดันเราอยู่เสมอ เช่น ครอบครัว


           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานเก่าต้องเอามาสะสาง งานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก แม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหนื่อยใจกับเรื่องบริวารและคนติดตามเป็นอย่างมาก แม้พูดจาภาษาดอกไม้แล้วแต่ก็เหมือนยังไม่เข้าใจ ต้องทนพูดจาหยาบคายออกไป การงาน จะเอาคำพูดเพราะ ๆ เป็นพ่อพระแม่พระเห็นทีจะไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงาน มีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรได้ง่าย ความรัก เป็นแบบวูบวาบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ควรหาที่ปรึกษาหรือนักวิชาการเข้ามาช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จ อินเทอร์เน็ตก็มีข้อมูลมากมายค้นหาได้ไม่จำเป็นต้องรอ การเงิน ที่คิดวางแผนไว้จะผิดหวังไม่เป็นไปดั่งใจ ความรัก ต้องทำความเข้าใจกันมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ หากเจ็บป่วยควรรีบไปพบแพทย์ อย่าซื้อยามากินเอง เพราะอาจเกิดอาการแพ้ยาซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีคนชื่นชมผลงานของคุณ ยอดการค้าขายดี การติดต่อเจรจาราบรื่นดี แต่วันนี้ความรักจะมีเรื่องที่ทำให้กลุ้มใจ จะมีอุปสรรคมาทดสอบความรักของคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2564 เวลา 09:18:50 2,154 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP