x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 12 สิงหาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู ชีววาร(ช) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021  ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ภาณฤกษ์ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 10.25 น. กาลพิเศษเป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี
 
          เวลามงคล 09.35-11.20 น.
          สีมงคล สีส้ม สีแดง สีน้ำเงิน สีขาว
          สีอับโชค สีเทา สีดำ สีม่วง
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          * คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
          * คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานกลับมีหลายแง่มุมให้รู้สึกอึดอัดใจ ครั้นจะทำให้ใครพอใจ อีกฝ่ายกลับไม่ชอบพอเรานัก ต้องเอาความเป็นกลางเข้าว่าไว้ก่อน ผ่อนหนักผ่อนเบากัน การเงินที่เตรียมไว้กับไม่พอใช้จ่าย ต้องเอาบุญเก่ามาเก็บกินกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องราวต่าง ๆ เข้ามามากมายหลายเรื่องต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดีไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นตัวเราเองเสียหาย การเงินที่คิดว่าคล่องมืออาจจะไม่ได้อย่างที่ใจคิด มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยแบบไร้สาระ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าคิดจะค้ำประกันให้ใคร ต้องมั่นใจคนที่จะช่วยเขาด้วย อาจต้องสอบประวัติกันให้ดี ระวังเรื่องของมีค่า สร้อยคอ พระเครื่อง เครื่องประดับมีเกณฑ์สูญหาย และใครลำบากมาเอ่ยปากกับคุณ ก็ช่วยเหลือเขาไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คู่แข่งมักจะก้าวก่อนคุณหนึ่งก้าวก่อนเสมอ เพราะความอืดอาดเชื่องช้าของเราเอง วันนี้ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มาก อย่าคิดว่าไม่มีใครตามเราได้ การเงินถ้าหากจะซื้อของสมัยใหม่ มาช่วยในการทำงานควรรีบจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไปอาจต้องยอมทำใจ ความรักมิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงานยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก จนไม่รู้ว่าจะเริ่มแก้ไขปัญหาจากตรงไหนก่อน ถ้าจะทำใจเย็นก็รู้สึกว่าไม่ได้ผล หลายเรื่องเข้ามาจึงใจร้อนที่จะแก้ไขปัญหาให้สำเร็จให้ได้ การเงินติดแต่เรื่องในอดีตเลยทำไม่สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจจะไม่ชอบผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ไม่สามารถทำอะไรได้มาก เพราะเขามีบารมีคุ้มเราอยู่ การงานหากจำเป็นต้องพูดตรง ๆ ดีกว่าอ้อมค้อมแล้วงานเสีย การเงินต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อรักษาสุขภาพตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 12 สิงหาคม 2564 เวลา 08:13:08 1,757 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP