x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู ภุมวาร (ภ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 11.25 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **แต่เป็นวันที่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูดให้ดี จะเกิดปัญหากับคนใกล้ตัวได้ง่ายที่สุด
 
          ช่วงเวลาดี 14.20-15.50 น.
          สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
          * คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00-17.00 น.
          * คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยากทำอะไรที่เป็นความฝันของตนเองต้องรีบทำ อย่าเพียงแต่เอางานหลักมาทำให้เครียดจนลืมไป งานอดิเรกทำให้รู้สึกชื่นใจยิ่งนัก เป็นงานเกี่ยวกับพืชพรรณหรือเลี้ยงปลา จะนำความโชคดีมาให้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะคนรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงาน ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่มเพื่อขยายกิจการ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันดีสำหรับการติดต่องาน การค้าการขายจะคึกคัก ถ้าคิดจะสะสางเรื่องเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่ หรือเคลียร์เรื่องหนี้เก่า ก็จะเคลียร์กันได้ลงตัวดีครับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อะไร ๆ ก็เข้าทางคุณไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องความรัก ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รับความสุขใจ และปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าจะได้รับการแก้ไขไปจนหมด การงาน แม้มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลก็มีเกณฑ์ชนะคดีความได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเอาแต่ความพึงพอใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงาน จะเสียความรู้สึกกับตัวเราไปเสียก่อน การเงิน ถ้าคิดจะซื้อของ หรือใช้บัตรเครดิต ต้องคิดให้รอบคอบ ว่าอะไรจำเป็นหรือไม่จำเป็น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจทำให้มีความหวังที่จะได้ก้าวหน้าบ้าง แต่อย่าหวังให้มาก เกณฑ์ที่จะผิดหวังเสียใจก็มี การงาน ที่ต้องทำอยู่อาจไม่ค่อยสมหวังตามที่คิดมากนัก เพราะเราอาจอยู่ในงานที่ไม่ชอบตั้งแต่แรก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน คงเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ทำงานกับคนขี้โม้ให้ทำใจ แล้ววัดเอาผลของงานไว้ก่อน การเงิน ที่เคยเก็บเตรียมลงทุนกลับไม่ได้ทำตามที่คาด ความใจอ่อนกลับเอาเงินไปทำอย่างอื่นจนแทบหมดกระเป๋า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2564 เวลา 09:30:36 2,224 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP