x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนเก้า ปีฉลู จันทรวาร (จ) สาวนมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาสเลษา ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู วันฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 11.20 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน **ประกอบการมงคลย่อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **เป็นวันที่จะคิดทำอะไรต้องรอบคอบและใจเย็น ๆ จะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ง่าย

          ช่วงเวลาดี 12.40-16.00 น.
          สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีเทาเข้ม
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
          * คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
          * คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงาน ต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงิน เครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนใกล้ตัวรู้สึกหนักไปในทางอารมณ์ร้ายแบบไร้เหตุผล พูดจาส่อเสียด เสียดสีจนเรารู้สึกทนไม่ไหว อาจโดนตำรวจเรียกตรวจรถยนต์ ประกัน ทะเบียนรถ ถ้าไม่รีบต่อจะมีปัญหาได้ ต้องพึ่งบารมีคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เอกสารทางการเงิน หนังสือมรดกหรือพินัยกรรม ควรทำและเก็บให้มิดชิดอย่าให้ใครเอาไปหรือเห็นก่อน ความรัก ต้องดีพอประมาณอย่าเป็นคนแสนดีจนดูน่าเบื่อ การงาน แม้ทุ่มเทอย่างไรก็ไม่สามารถประสบผลสำเร็จได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน อาจต้องพึ่งพาคนอื่นให้ช่วยดูแลสักระยะหนึ่ง หรือดอกผลประโยชน์ก็ต้องให้คนอื่นมาจัดการบริหารและดูแล ความรัก ขอให้งอนแต่พองาม ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคนน่าเบื่อ การงาน กำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้นจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงิน หากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหาก็จะแสดงตัวออกมาเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงาน อาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรัก แม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องได้แค่คิดมาก แต่อย่าทำเหมือนพายเรือในอ่างจนไม่ไปไหนเสียที อะไรทำได้ก็ควรรีบทำให้สำเร็จ อย่าปล่อยค้างคาไว้นาน การงาน สิ่งที่ไม่ชอบจะได้กลับมาทำอีกรอบ จึงรู้สึกเหมือนซวยให้เจออีกรอบ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2564 เวลา 09:24:43 2,086 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP