x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 สิงหาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง


ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ระวังปัญหาหนี้สิน การเงินที่ติดขัดในระยะยาว หรือเผลอใช้จ่ายล่วงหน้าไปมาก มีภาระที่ต้องชดใช้ การเงินไม่สู้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles เป็นเวลาที่เหมาะสม หากจะใช้ในการวางแผน ตั้งเป้าหมายในอนาคต แม้ตอนนี้จะไม่สามารถหมั้นหมายแต่งงานได้ดั่งใจ ต่างฝ่ายจะตระหนักดีถึงคุณค่ากันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles (กลับหัว) ตามจริงแล้วคุณควรจะมีสถานะการเงินมั่นคง มีความก้าวหน้า ที่เก็บออมก็ควรจะสำเร็จผล แต่สถานการณ์กลับเปลี่ยนไปหมด งานด้านอสังหาริมทรัพย์ยิ่งจะหนักมาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles การงานคุณยังเด่นอยู่มาก ในแง่ของการใช้ศักยภาพให้เต็มที่ จะได้รับโอกาสเกี่ยวกับการศึกษา หรือพัฒนาทักษะวิชาชีพ ในอนาคตจะมีรายได้เพิ่มจากสิ่งเหล่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower มีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นจนได้ ไม่ว่าจะวางแผนไว้ดีแค่ไหนก็ตาม เตือนถึงเรื่องที่ทำให้คุณต้องสั่นไหว

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords พยายามตั้งหลักตั้งสติ เข้มแข็งเอาไว้ หลายเรื่องจะประดังเข้ามาพร้อมกัน ดูแลตัวเองอย่าให้ได้ป่วย หากหนักจริง ๆ ไม่ไหวจริง ๆ ก็อย่าเก็บปัญหาไว้ตามลำพัง คนในครอบครัวยังจะช่วยเหลือคุณอยู่


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups สิ่งที่ไม่อาจจะทำใจยอมรับได้อย่างเต็มที่ มีปัญหาเข้าจนได้ เหมือนได้สิ่งหนึ่งต้องสูญเสียอีกสิ่งหนึ่ง ความรู้สึกเชิงลบจะมีเข้ามามาก ต้องพยายามจัดสมดุลให้ตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles หากทำธุรกิจการงานร่วมจะคาดหวังได้ถึงความราบรื่น ช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ แต่ช่วงนี้การทำกิจกรรมต่าง ๆ อาจจะยากสักหน่อย แต่ถึงอยู่กันคนละบ้านก็จะไม่ขาดการติดต่อ คอลกันก็ได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles เตือนถึงการเงินติดขัดและอาจตึงมือพอสมควร ไม่ใช่ปัญหาวิกฤต แต่เป็นเรื่องไม่ปลอดโปร่งใจ อาจต้องวิ่งเต้นกู้หนี้ยืมสินเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือปรับแผนการเงินใหม่

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้หุ้นส่วนที่ดี หรือเพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องต้องกัน ถ้าเคยทำงานโดดเดี่ยวจะได้ที่ปรึกษาอีกครั้ง ในส่วนของการงานยังจะไปได้ต่ออีกไกล รอบข้างเป็นอย่างไรคุณยังดวงดีอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World การวนเวียนอยู่ในวงจรซ้ำ ๆ แม้จะดูมีความสุขในสายตาคนอื่น หรือดูมีความพร้อมทางวัตถุ แต่ลึก ๆ กลับรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรก้าวหน้า และขาดไร้ในความรู้สึก

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ยังไงก็ต้องสู้และเดินหน้าฝ่าฟันไป อุปสรรคจะมาเรื่อย ๆ ปัญหาเฉพาะหน้าจะอยู่ตลอดเวลา ทำตัวเองให้แข็งแรงไว้ ถ้ายืนหยัดได้ในระยะยาวจะมีข่าวดีเรื่องตำแหน่ง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles มีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ เกิดจากอุปนิสัยใจคอเพื่อนร่วมงาน หรือเป็นสถานการณ์ที่ต้องแก้ต้นเหตุเท่านั้น ถ้าทำงานราชการจะผ่านแต่ละวันไปได้อย่างยากลำบาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles (กลับหัว) ถ้าระหองระแหงกันมาก่อนหน้านี้ก็จะระงับศึกชั่วคราวได้ แต่อย่าเพิ่งวางใจอะไรมาก พายุยังจะมาได้อยู่ ส่วนคนที่เพิ่งคบหากันขอให้ดูกันยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Strength ควบคุมสถานการณ์ได้อยู่ ไม่ว่าจะมีเงินมากน้อยก็ตาม ถ้ามีปัญหาภาระหนี้สินก็จะเคลียร์ได้ ระวังแค่อย่าใช้จ่ายเกินกำลังมากไป และไม่จำเป็นต้องขี้เหนียวไปหมด

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะมีความราบรื่นขึ้นชั่วครั้งคราว ได้คนช่วยเหลือเป็นการส่วนตัว หรือในทางกลับกัน จะเจอคนที่ทำให้รู้สึกดีมีกำลังใจ แสดงว่าในการทำงานจะมีคนทั้งร้ายและดีมาให้ผ่านพบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords อารมณ์ขุ่นมัวง่าย เจอคนก่อกวนอารมณ์ หรือจำใจต้องทำงานกับคนที่มีปัญหา แม้เป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่ก็กระทบจิตใจ ได้ติดเครื่องด่าเบา ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands วางรากฐานสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด หากโครงสร้างดีแล้วจะต่อยอดไปได้อีกมาก อะไรก็ตามที่ทำในช่วงนี้จะเป็นผลดีมากต่ออนาคตไปข้างหน้า ถ้าทำเกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ รีโนเวท ปลูกบ้าน จะได้สมหวัง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups หากมองสิ่งต่าง ๆ ว่าเป็นโชค ยังจะได้รับความรื่นรมย์จากสิ่งที่อยู่รอบตัว เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันจะทำให้คุณมีความสุข และจะมีข่าวดีมาถึงในไม่นานต่อจากนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ราบรื่นดีสำหรับคู่รัก มีความเป็นเพื่อนต่อกัน หากก่อนหน้านี้ทะเลาะเบาะแว้งจะได้กลับมาปรับความเข้าใจ แต่ถ้าหวังถึงเรื่องอย่างว่า...ดูทีวีไปก่อนนะ

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้บิล ได้ยอด มีข้อสรุปทางบัญชีที่ชัดเจน ได้ข้อมูลให้รู้ว่าควรจะทำอะไรต่อไปในอนาคต และหากมองกลับไปยังความผิดพลาดที่ผ่านมา นี่คือโอกาสที่จะได้ทำให้ชีวิตใหม่ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords จะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูด การติฉินนินทา ข่าวลือ ข่าวร้าย เรื่องวุ่นวายอันไม่ค่อยเป็นสาระสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหนักแน่นในจุดของตนเอง ทำหน้าที่ตนเองไป ไม่ป่วนตาม เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังพันธนาการระยะยาว หากไม่พร้อมกับความสัมพันธ์ใหม่อย่ากระโจนเข้าไป อีกอย่างคือ ระวังอารมณ์ด้านมืดของตัวเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด อาจเป็นโอกาสที่จะได้แบ่งปัน ได้ช่วยเหลือกัน อย่างไรก็ตาม การให้นั้นก็ควรใช้วิจารณญาณ หาจุดที่สมดุลด้วย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword (กลับหัว) เตือนว่าหากมีแค่การเริ่ม แต่ไม่ได้สานต่อ ไม่มีความอดทน ไม่มีความมุ่งมั่น การวนไปเจอความล้มเหลวเดิม ๆ ก็ยังเกิดขึ้นได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) เป็นไพ่ของคนที่มักต้องพึ่งพาตนเอง จัดการกับความรู้สึกของตนเอง มีความสมบูรณ์พูนสุขทางวัตถุ แต่จิตใจจะยังเหงาอยู่ ถ้ามีแฟนสงสัยจะได้กักตัวห่างกัน

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man มีภาระหนี้สินที่ค้างคาอยู่ หรือระวังการเป็นหนี้เพิ่ม และยังเสี่ยงต่อการสูญเสียทรัพย์สิน ระวังการแลกเปลี่ยนเงินตรา ปัญหาการเงินอาจหมักหมมอยู่ลึก ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน King of Swords จะเจอปัญหาหนัก ๆ มากับบุคคลที่มีอำนาจหรืออิทธิพลมากกว่า หรือถูกขัดขวางการทำงาน ไม่มีเวลาตั้งหลักตั้งสมาธิ ต้องใช้กำลังภายในมากในการฝ่าฟันไปสู่เป้าหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังการพัวพันกับสิ่งที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรือประเภทการเงินลับลวงพราง ใต้โต๊ะสินบนต่าง ๆ อะไรที่มากับความโลภของมนุษย์อย่าได้ประมาทกับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups บ้าน ที่ส่วนตัว หรือในโลกที่ไม่มีใครอื่นเข้าถึง อาจคือพื้นที่ที่ดีสุดในยามนี้ แม้จะเหงาบ้าง โดดเดี่ยวบ้าง แต่การปลีกตัวออกจากสังคมต่าง ๆ ชั่วคราวจะทำให้คุณปลอดภัย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นของเรื่องดี ๆ โครงการใหม่ โปรเจกต์ใหม่ มีสิ่งที่เข้ามาเติมเต็มความรู้สึก เรื่องใดที่เริ่มต้นในเวลานี้จะพาคุณไปสู่เส้นทางทอดยาวไปอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ยังคืบหน้าและสานต่อ มีความสัมพันธ์เชิงสร้างสรรค์ หากเป็นคู่ครองกันอยู่ การวางแผนธุรกิจการงานใด ๆ จะมีโอกาสขยับขยายอีกมาก ความรักไม่โรแมนติกแต่พึ่งพาได้

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ใช้จ่ายกับเรื่องที่สบายใจ แม้ยังต้องงดการปาร์ตี้สังสรรค์ ไม่ได้ดื่มกินสนุกสนาน แต่ก็จะยังได้ช้อปออนไลน์ ซื้อของขวัญรางวัลให้ตัวเองได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups มีงานที่อยากทำมากมาย อะไร ๆ ก็ดูมีแนวโน้มที่ดีไปหมด แต่ไพ่ยังเตือนให้มีสมาธิกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และการมองข้อเท็จจริงให้ชัด ไม่เผลอโฟกัสแต่ภาพลวงตา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) มีคนรู้จักมากมาย แต่พึ่งพาได้ไม่กี่คน บางคนนั้นอยากจะตัดสัมพันธ์ให้รู้แล้วรู้รอดไป ไม่อยากจะเกี่ยวข้อง แต่ก็นั่นแหละยังทำไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune จะได้พบเส้นทางใหม่ ๆ สำหรับชีวิต มีโอกาสบางอย่างลอยเข้ามาอีก มีเกณฑ์ได้ลาภผลก้อนใหญ่ แต่ขณะเดียวกัน เวลาที่ต้องเลือกนั้นอาจแสนสั้น ต้องไวในสถานการณ์ให้ทันท่วงที


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun (กลับหัว) ข่าวดีเพียงสั้น ๆ สั้นมาก โอกาสและความหวังที่ดูใกล้เข้ามา แต่แล้วก็หายไปอย่างเร็ว เหมือนแสงสว่างชั่วฉับพลัน จึงเตือนถึงข่าวร้ายหลังข่าวดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups เรื่องรักส่วนตัว การไม่อาจเปิดเผยสถานะความรักความรู้สึก มีการติดต่อนัดหมายลับ ๆ กับบางบุคคล ในช่วงที่โควิดระบาดอยู่อย่างนี้ ระวังไทม์ไลน์ที่จะมีปัญหาภายหลัง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands อาจมีภาระหนี้สิน แต่ก็ไม่อยากชดใช้ หรือของจะซื้อจะขายก็ตัดใจไม่ได้สักที มีความไม่มั่นใจลึก ๆ หรืออาจเพราะไม่กล้าเสี่ยงเต็มตัว ฯลฯ ประเด็นคือว่าคุณน่ะมีเงินอยู่นะ ใช่ว่าจะไม่มี

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles (กลับหัว) การงานอยู่ในเกณฑ์จะได้ลาภผล แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะทำเสร็จเมื่อไหร่ แต่หากมีเงินอะไรเข้ามาช่วงนี้ ดูเงื่อนไขจัดการ อาจได้จ่ายคืน หรือถูกเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star สิ่งที่เคยหวังว่าจะลุล่วงราบรื่น กลับมามีอันหักเห มิตรภาพที่มีปัญหา เกิดเหตุด่ากัน อันเฟรนด์กัน คนที่เคยคบกันกลับมาเป็นคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords สุขภาพจิตมีปัญหาอยู่เงียบ ๆ มีเรื่องกังวลอย่างลึกซึ้ง เตือนถึงเรื่องสุขภาพและปัญหาภายในครอบครัว ในช่วงจิตตกมากจึงไม่ควรอยู่ลำพัง พยายามรู้เท่าทันความคิดตัวเองไว้ หากสามารถระบายกับใครสักคนได้จะเป็นการดี


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างเป็นรูปธรรม รวมถึงการใช้จ่ายเงินอย่างเป็นระบบ และทำให้ตัวเองอยู่ในจุดที่ตั้งหลักได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผยยังจะเกิดได้อีก อาจเป็นภาวะที่มีความรู้สึกมากมาย ยากจะอธิบายออกไปโดยง่าย ส่วนถ้าตัวเองไม่ได้ยุ่งกับใคร ดูดี ๆ ว่าแฟนเปลี่ยนไปหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Ace of Swords ต้องเลือกตัดงบประมาณบางส่วน หรือหาข้อตกลงใหม่ ยุ่งยากแค่ไหนก็ต้องทำ ส่วนถ้าโดนทวงถามหนี้สินจะต้องใจแข็งตอบ สถานการณ์ตอนนี้ค่อนข้างน่ากังวล

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) พยายามจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ และมีรายละเอียดในการทำงาน แต่ก็ต้องยอมรับสภาพที่ทำอะไรไม่ได้เต็มที่ มีสิ่งนอกเหนืออำนาจและการควบคุม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death มีวาระของการสิ้นสุด การโยกย้าย ได้ข่าวมรณกรรม หรือเหตุการณ์น่าโศกเศร้า หากทำงานเกี่ยวกับความเสี่ยงและความสูญเสียของผู้อื่น ดูแลจิตใจตัวเองให้ดีด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot จะมีอุปสรรคมากมายท้าทายตลอดทาง สำคัญคือการตั้งเป้าหมายให้แน่ชัด และการลงมือทำงานอย่างเป็นรูปธรรม มักจะมีมารผจญ ไม่รูปแบบของคนก็ของสถานการณ์ อย่าไขว้เขว


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups (กลับหัว) จะมีช่วงจิตใจอ่อนแอ มีเรื่องผุดขึ้นใหม่ ๆ ในความคิดทุกวัน ถ้าไม่ระวังให้ดีจะกลายเป็นจิตตกตลอดเวลา กว่าโควิดจะซาอาจจะเป็นโรคประสาทเอาได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords มีปัญหากันอยู่ ที่มีรักซ้อนหรือคบสอง สถานการณ์จะผลักดันให้เครียดยิ่งขึ้น ส่วนคนที่อยู่กันมานาน ๆ ยิ่งอยู่ยิ่งทะเลาะกันมากขึ้นทุกวัน ถ้าต้องทำงานที่บ้านด้วยกันนาน ๆ จะพากันอารมณ์ขุ่นมัว

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะได้เงินก้อนใหม่ หรือมีโอกาสดีทางการเงินเข้ามาอีก ได้ช่องทางจากความคิดสร้างสรรค์ หากทำการค้าขายใดจะได้ลูกค้ามากกว่าคนอื่น ๆ อย่างน่าประหลาดใจ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands งานคุณดีทีเดียวนะ ยังจะได้ลาภผลจากความสามารถ จะเป็นคนทำงานเก่ง มีนิมิตหมายที่ดี มองเห็นช่องทางธุรกิจ หากร่วมงานกับคนอื่นจะช่วยชี้แนะคนอื่นได้ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands (กลับหัว) งานที่คั่งค้างอยู่ มีภาระความรับผิดชอบบางอย่างที่เลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ต้องอยู่กับหน้าที่ หากมีงานหนักเกินไปควรดูแลสุขภาพตัวเองให้มาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ใครสักคนที่จะสนับสนุนและเคียงข้าง หาคนคนนั้นให้เจอ จะทำให้ชีวิตคุณแตกต่างไปจากเดิม ความเข้าใจและช่วยเหลือกันอย่างเป็นรูปธรรม ยังจะทำให้ความสัมพันธ์มั่นคงไปตลอด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool ระวังการทำสิ่งต่าง ๆ โดยปราศจากการวางแผน ไม่มีความยั้งคิด นึกจะทำก็ทำ นึกจะเลิกก็เลิก จับจด ไม่มีความพยายามที่ยาวนาน ทำให้คาดการณ์อะไรไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มีเรื่องให้หวั่นระแวงแคลงใจ บางช่วงก็เกิดไม่แน่ใจแฟนขึ้นมา หรือตัวเองซ่อนความเศร้าเอาไว้เงียบ ๆ ไม่พูดกันตรง ๆ แอบเก็บความรู้สึกไว้ค่อนข้างมาก ทำให้ชีวิตยากขึ้นไปอีก

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords (กลับหัว) จะมีเรื่องให้หงุดหงิด หรือเหมือนเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็จัดการอะไรไม่ได้ การเงินตึงมือ ระวังจะทะเลาะกับคนในครอบครัวด้วย ถ้าใช้เงินร่วมกระเป๋ากับใคร อาจได้พากันลำบากสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีงานที่ต้องยืดเยื้อออกไป ไม่สำเร็จเสร็จสิ้นในเวลาที่กำหนด ปัญหาเพิ่มมาทีละน้อย หาข้อสรุปไม่ได้ กรณีรองานหรือมีนัดหมายจะมีเหตุอันล่าช้า ต้องพยายามเดินหน้าต่อให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ใกล้โค้งสุดท้ายแล้วทุกขณะ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่กำลังรอผลลัพธ์ หากขาดวินัยหรือชะล่าใจไปอะไร ๆ ก็พลิกโผได้ แต่ถ้ามีเรื่องการศึกษาค้างคาจะได้ยืดเวลาอีกหน่อย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups มองหาแง่ดีของสิ่งที่เหลืออยู่ อะไรที่สูญเสียแล้วก็ปล่อยไป อะไรที่ไม่สมบูรณ์แบบก็ช่างมันบ้าง คิดเสียว่าชีวิตก็เป็นอย่างนี้ เมื่อพอมีพอได้ ได้เท่าที่พึงมี จุดนี้จะทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตประจำวันได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องตกลงใจในระยะเวลาจำกัด สิ่งที่จะต้องทบทวนนี้ อาจมีความสำคัญอย่างลึกซึ้ง เช่น เรื่องคนในความสัมพันธ์ หรือการงานที่จะต้องเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นดี กระตือรือร้นสื่อสารกัน แต่มันอาจหมายถึงรักใหม่ ความสัมพันธ์ใหม่ หรือการคบหาดูใจกับคนต่างวัยก็ได้ ถ้าคบกันคนอายุน้อยกว่าหรือมากกว่า จะเข้าใจกันดีอย่างไม่น่าเชื่อ

          สถานการณ์การเงิน The Chariot (กลับหัว) ไม่ควรประมาทกับสถานการณ์ จะเจอเรื่องหนัก ๆ เข้าสักช่วงหนึ่ง อาจมีเหตุใช้จ่ายกับยวดยานพาหนะ การเดินทาง การจัดส่งสินค้า การเสียค่าส่งมากกว่าที่คิดไว้

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังการทำงานกับคนที่บกพร่องด้านการสื่อสาร มีแต่ความเข้าใจคลาดเคลื่อน หรือเครื่องมือทำงานเกิดขัดข้องบ่อย ๆ ส่วนถ้าอยู่ในแวดวงสื่อสาร ระวังข่าวสารจากคนที่มีปัญหาเรื่องทัศนคติ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) ต้องเจอคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ และยังชอบสั่งสอนคนอื่น หรือประเภทคุณพ่อคุณแม่รู้ดี มีลักษณะของการพยายามชี้แนะโดยเอาประสบการณ์ตนเองตัดสิน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Swords การยอมคนมาก ๆ อาจไม่ใช่เรื่องให้ผลดีเสมอไป การลุกมาขัดขืนอย่างมีเหตุผล การแสดงความเป็นตัวของตัวเอง การกล้าชน กล้าสู้ อาจเป็นประตูบานใหม่ ทำให้คุณได้เป็นคนใหม่ที่จะแข็งแกร่งกว่าเคย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้
Knight of Wands (กลับหัว) ควรจะเป็นช่วงเวลาของแรงบันดาลใจ การเดินทาง การมุ่งไปสู่ความฝันเบื้องหน้า แต่กลับถูกผลักดันด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง ทำให้ต้องเดินถอยหลังมากกว่าเดินหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์
Eight of Cups คู่รักจะห่างเหินกัน มีปัญหาที่ไม่อาจจะปรับความเข้าใจได้ง่าย มีเรื่องให้กังวล กลัดกลุ้ม มีความเครียดกับความสัมพันธ์ หากเลิกกันก็จะยังไม่ลงตัวดี ยังจะมีไป ๆ มา ๆ ให้ทุกข์ใจอยู่

          สถานการณ์การเงิน
Queen of Pentacles การเงินคุณไม่มีปัญหา ยังจะมีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ ทำมาค้าขึ้น มีคำสั่งซื้อล็อตใหญ่ ตกไปอยู่แห่งใดจะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูลดี ถ้าลุกมาระดมทุนเพื่อสังคมจะได้เงินก้อนใหญ่เกินกว่าคาดหมาย

          ธุรกิจ การงาน
Ace of Cups การทำงานร่วมทีมจะราบรื่นดี อาจจะมีคนใจน้อยต่อกันบ้าง แต่รวม ๆ จะได้คนที่รู้สึกดีต่อกันมาร่วมงานกัน ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวจะได้ไอเดียดี ๆ มีผลิตภัณฑ์ใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Temperance การปรับตัวที่ไม่ประสบผล ความเหน็ดเหนื่อยจากการอยู่ร่วมกับคนที่ไม่อาจจะเข้าใจกัน เรื่องสถานที่อยู่อาศัยจะเป็นอีกอย่างที่ยังไม่ลงตัวกับชีวิต

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ไม่นานจากนี้จะได้ข่าวดีที่รอคอย หรือการงานบางอย่างสำเร็จลุล่วงตามปรารถนา หากมีการสอบ การศึกษา การสมัครงานใด ๆ จะได้รับโอกาสอย่างสำคัญ ส่วนถ้าต้องการทำธุรกิจส่วนตัว ให้ปรึกษาคนไกลตัวที่ไม่ใช่แฟน (แต่อาจเคยเป็นแฟนเก่าได้)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2564 เวลา 11:18:25 26,990 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP