x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันเสาร์ แรม 14 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู  
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู โสรวาร(ส) อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันดิถีเรียงหมอน กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเขาเกาะราชาฤกษ์ เวลา 09.48น.กาลพิเศษเป็นวันรพี(กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฏหมายไทย)**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**ห้ามอุปสมบท
 
          สีมงคล สีม่วง สีน้ำเงิน สีขาว สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีน้ำตาล
          ทิศมงคล ทิศเหนือ

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00น.-11.00น.
           * คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  มิตรสหายจะนำแต่เรื่องร้อนใจมาให้ ความคิดความอ่านของเขาก็ไม่ค่อยตรงกับเราเสียเท่าไหร่ ต้องรีบออกห่างโดยเร็ว การงานหากทำแล้วรู้สึกว่าตัวเองเบื่อและไม่มีอะไรที่ดีขึ้นแล้ว ก็ลองถอยห่างหรือลองเปลี่ยนงานดู

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่นมีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงานต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงินต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่ อย่าเอาแต่ความพอใจของตนเองเป็นหลัก แม้พิจารณาแล้วว่าความคิดตนเองถูก แต่ต้องยอมทำตามความคิดคนอื่นบ้าง การเงินสิ่งที่ควรได้รับกลับต้องยืดเวลาออกไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าทำเป็นคนเอาตัวเข้าแลกได้ทุกอย่าง ศักดิ์ศรีของคนมีควรนึกถึงเกียรติยศของตัวเองบ้าง การงานต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และความเปลี่ยนไปของสังคม จะได้ไม่หลงทางหรือคาดคะเนในงานผิดไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทำอะไรก็ต้องรอบคอบให้มากก่อน เพราะความสะเพร่าของเราเองจะทำให้ส่วนรวมมีปัญหามาก การงานแม้คิดหนักรอบคอบแล้วแต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นได้ ต้องเตรียมความพร้อมทุกด้าน แม้ต้องใช้เงินเยอะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานเจอเรื่องเพื่อชี้ขาด จนเรารู้สึกกดดันและเครียดมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่ควรวู่วามไป ใจเย็นได้เปรียบกว่า การเงินกลับเป็นเรื่องที่คิดมากในช่วงเวลานี้้ ไม่ว่าอะไรก็ดูเหมือนไม่ลงตัวเลยสักนิด มีการปรับเปลี่ยนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ เรื่องราวของตัวเองก็อย่าไปเล่าให้คนอื่นรู้มากนัก จะกลายเป็นสาวไส้ให้กากินให้คนอื่นนินทาสนุกปาก การงานปรับเปลี่ยนเวลาและพฤติกรรมของเราบ้าง อาจมีบางคนจ้องมองความเป็นไปของเราอยู่ การเงินกำลังจะได้ลาภ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2564 เวลา 08:19:28 1,663 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP