x close

ดูดวงสุขภาพ เดือนสิงหาคม 2564 ช่วงนี้เป็นอย่างไร หรือควรระวังเรื่องใด เช็กเลย

          ดูดวงสุขภาพ เดือนสิงหาคม 2564 ดูดวงฟรีฉบับเช็กปัญหาเรื่องสุขภาพของคนเกิด 12 นักษัตร ช่วงนี้คุณจะเป็นอย่างไร ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง มาดูดวงเดือนนี้เลย
          ในช่วงที่สถานการณ์บ้านเมืองกำลังเผชิญเชื้อไวรัสระบาด ทำให้หลายคนต้องดูแลตัวเองกันเป็นพิเศษ ทั้งนี้ นอกจาก โควิด 19 ที่น่าห่วงแล้ว ปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น ๆ จะมีเรื่องไหนที่ควรระวังอีกบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ ฉบับ ดูดวงสุขภาพ เดือนสิงหาคม 2564 จาก อ.วัจกร เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว มาดูดวงของคนเกิดแต่ละปีนักษัตรกัน
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีชวด

          ควรหมั่นใส่ใจสุขภาพร่างกายให้มากขึ้น ไม่ควรนิ่งเฉยละเลยการออกกำลังกายเป็นอันขาด โดยเฉพาะสภาวะทางอารมณ์ต้องการความผ่อนคลายอย่างมาก มิฉะนั้นจะส่งผลเสียทำให้เป็นคนคิดมากย้ำคิดย้ำทำก็ได้
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีฉลู

          สภาพร่างกายภายนอกไม่น่าเป็นห่วงมากนัก ยังคงมีความแข็งแรงพอสมควร แต่สภาพอารมณ์จิตใจน่ากังวลเป็นอย่างยิ่ง มีความเครียดสะสมกดดันตนเองมากเกินไป และหวาดระแวงกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวอย่างมาก
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีขาล

          ควรดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองให้มากขึ้น เพราะสภาพร่างกายยังไม่ดีพร้อมเป็นปกติ จะมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่เสมอ โดยเฉพาะอาการปวดศีรษะ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตามตัว ไม่ควรเครียดวิตกกังวลมากเกินไป
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีเถาะ

          สภาพร่างกายในเวลานี้ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ให้ระวังปัญหาทางด้านสายตา การมองเห็นที่ไม่ชัด ตาพร่ามัว เกิดจากความเครียดคิดมากและการใช้สายตามากจนเกินไป ระวังการขับรถหรือการเดินทางช่วงกลางคืนให้มาก
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีมะโรง

          ต้องใส่ใจสุขภาพจิตของตนเองให้มากขึ้น ไม่ควรจะไปยึดมั่นถือมั่นกับเรื่องที่ผ่านพ้นไปแล้ว โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นทุกข์ก็ควรปล่อยผ่านไปบ้าง มิฉะนั้นอาจจะทำให้สภาพร่างกายทรุดโทรมเจ็บป่วยแบบเรื้อรังได้
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีมะเส็ง

          โดยรวมสภาพร่างกายและจิตใจยังไม่ค่อยแข็งแรงดีนัก โดยเฉพาะคนที่มีความเครียดสะสมมานาน อาจจะส่งผลต่อระบบเส้นประสาท กระดูกสันหลังและข้อต่อตามร่างกาย ควรหมั่นตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีมะเมีย

          คนที่กำลังเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ก็มีโอกาสจะกลับมาฟื้นคืนดีมากขึ้นเรื่อย ๆ โอกาสจะหายจากการเจ็บป่วยเริ่มจะมีความหวังมากขึ้นด้วย แต่ก็ควรดูแลสุขภาพของตนเองให้ดี อาจจะมีอาการภูมิแพ้อากาศเล็กน้อยเท่านั้น
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีมะแม

          สภาพร่างกายโดยรวมถือว่าค่อนข้างแข็งแรงเป็นอย่างมาก อาการเจ็บป่วยต่าง ๆ มักเป็นไข้เพียงเล็กน้อย เป็นอาการป่วยตามฤดูกาลเสียมาก แต่สภาพอารมณ์ไม่ค่อยปกติเพราะมัวแต่คิดฟุ้งซ่านมากเกินไปนั่นเอง
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีวอก

          ต้องหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี เพราะในเดือนนี้จะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานเป็นอย่างมาก งานรัดตัวทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อยลง จนอาจจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายให้เจ็บป่วยได้ง่าย และความเครียดมีมากขึ้นด้วย
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีระกา

          โดยรวมถือว่าสุขภาพร่างกายแข็งแรงเป็นอย่างมาก จะต้องพยายามรักษากำลังใจให้ดี หากไม่จำเป็นก็อย่าคิดมากจนเกินไป หากสภาวะทางอารมณ์สดใสไม่ขุ่นมัว ก็จะส่งผลให้ร่างกายภายนอกดูดีแจ่มใสไปด้วย

ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีจอ

          ดวงสุขภาพไม่ค่อยจะดีมากนัก อาจจะมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยบ้างเล็กน้อย โดยเฉพาะอาการภูมิแพ้อากาศ ไข้หวัด การปวดเมื่อยตามร่างกาย และระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง อาจจะหกล้มหรือเจ็บข้อเท้าได้
ดูดวงเดือนสิงหาคม

ดูดวง ปีกุน

          คนที่เจ็บป่วยอยู่จะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงกว่าเดิม อาการเจ็บป่วยจะทุเลาเบาบางลงไป ควรใส่ใจเรื่องอาหารการกินให้มากขึ้น ที่สำคัญปรับสภาพสิ่งแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้อากาศถ่ายเทสะดวก จะทำให้อารมณ์ดีขึ้นด้วย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวงเดือนสิงหาคม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงสุขภาพ เดือนสิงหาคม 2564 ช่วงนี้เป็นอย่างไร หรือควรระวังเรื่องใด เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2564 เวลา 13:21:28 9,355 อ่าน
TOP