x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 สิงหาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician พบสิ่งที่ช่วยทำให้สถานการณ์ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ เช่น ได้ความช่วยเหลือไม่คาดฝัน ได้ลาภจากสิ่งที่ไม่คาดหวัง รวมถึงการพบแพทย์ พบหมอ เพื่อเยียวยารักษาตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของความรับผิดชอบ แต่บางทีก็มีเรื่องที่แอบถอนใจอยู่เหมือนกัน อดคิดไม่ได้ว่ารูปแบบความรักเหมือนเป็นแค่การทำหน้าที่

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands (กลับหัว) มีพลังใจในการทำมาหาเงิน แต่ปัญหาคือ ตอนนี้จะหาเงินจากอะไร อยากต่อยอดธุรกิจการงาน การเดินทาง การลงทุน แต่โอกาสอยู่ไหน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles (กลับหัว) ควรจะได้รับตำแหน่งใหม่ มีรายได้เพิ่ม หรือเริ่มมีการจัดการที่เข้าที่เข้าทางมากขึ้น แต่ตอนนี้ยังเหมือนสิ่งต่าง ๆ จะชะงักค้างอยู่ แม้มีงานประจำมั่นคงก็มีความไม่ค่อยจะมั่นใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ขาดคู่คิดที่ปรึกษาเหมาะสม พึ่งพาใครอย่างแท้จริงไม่ได้ มองหาคนคนหนึ่งที่ไม่รู้อยู่ไหน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands คุณอาจต้องการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่มีความกล้าพอ ประเด็นคือ คุณกล้าจะเปลี่ยนจริง ๆ ไหม มากกว่าจะบ่นไปวัน ๆ หรือการหลบหนีเข้าไปในโลกแห่งฝัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit มีความโดดเดี่ยวในจิตใจ ไม่ว่าจะอยู่ลำพังหรืออยู่กับใคร แต่บางทีก็เพราะเลือกที่จะกั้นรั้วขังตัวเองขึ้นมาด้วยหรือไม่ สำหรับบางคนยังหมายถึงช่วงต้องกักตัวเป็นพิเศษ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords เต็มไปด้วยปัญหามากมาย ทั้งจากครอบครัวแต่ละฝ่าย หรือสิ่งที่แวดล้อมชีวิตอยู่ ไม่มีอิสระที่เพียงพอ แม้คิดถึงกันก็ไปหากันยังไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles มีค่าใช้จ่ายจุกจิก มีปัญหาแต่ต้น หรือมีคนที่เดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือ อยู่ในสถานะปฏิเสธลำบาก แต่ถ้าเป็นฝ่ายต้องการความช่วยเหลือบ้าง ยากที่จะหาได้ในระหว่างนี้

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords มีสิ่งที่ต้องทบทวน ต้องหยุดพักชั่วคราว ชะลอโครงการ อาจมีคำสั่งย้าย มีการเปลี่ยนแปลงระยะสั้น เป็นช่วงที่ต้องคิดเกี่ยวกับอนาคตตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ดิ้นอย่างไรก็ไม่หลุดพ้น มีปัญหาซึ่งล้อมขังเอาไว้ เป็นเรื่องที่ไม่อาจแก้ไขได้ด้วยตัวเองใต้โครงสร้างใหญ่มหึมา

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หากใช้ความพยายามมากพออาจพอช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา และตอนนี้ต้องยอมรับสถานการณ์ที่ไม่มีอะไรแน่นอนไปก่อน
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การแก้ไขข้อผิดพลาด หรือมีการประกาศผลเรื่องบางอย่างออกมา ทำให้มองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้น มักเป็นไปในทางบวกเพื่อให้คุณได้รับโอกาสใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) ยังมีความเหงาซุกซ่อน ไม่ว่าจะมีคู่หรือไม่ หัวใจยังมีช่องว่างมากมาย บ้างตกในฐานะรักซ้อน รักที่ต้องรอ มีชีวิตรักที่ไม่สมบูรณ์แบบ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups จะไม่ลำบากจนเกินไป มีพอใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน แต่สิ่งที่เงินซื้อไม่ได้นี่สิ จึงจำเป็นต้องอยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด มองไปข้างหน้าด้วยความหวังเอาไว้

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords จะมีปัญหาเรื่องการประสานงาน การสื่อสาร มีความขัดแย้งในสำนักงาน แม้กับเพื่อนร่วมงานที่เคยใกล้ชิดกัน ระวังข้าวของเครื่องใช้ขัดข้องด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ไม่อาจหลีกเลี่ยงความผิดหวังได้ จะมีเรื่องให้เสียความรู้สึกกับบุคคลต่าง ๆ อย่างเหนื่อยใจ โกรธและคับแค้นใจจนกลายเป็นความเศร้า

          คำแนะนำพิเศษ The Tower บางครั้งไพ่ใบนี้มาเพื่อชี้ให้เห็นด้านบวกของสิ่งที่ล่มสลาย การรื้อเพื่อสร้าง หรือใส่ใจกับรอยร้าวที่จะนำไปสู่การตัดสินใจที่ถูกต้อง หากมีการพังทลายลงของสิ่งที่เลวทราม จะมีการเริ่มต้นใหม่มาให้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands โอกาสทางการศึกษา แม้จะเป็นการเรียนออนไลน์ หรือรูปแบบกิจกรรมต่าง ๆ หากทำงานอะไรอยู่จะนำไปสู่เรื่องท้าทายยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่องอยู่บ้าง ต้องปรับความเข้าใจกันอยู่เสมอ บางเวลาจะเหนื่อยต่อกัน แต่ก็ยังต้องร่วมทางกันไป เป็นสภาวะที่ต้องอดทนร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Death อาจมีเหตุฉุกเฉินให้หมดเนื้อหมดตัวเอาได้ง่าย ๆ ตลอดจนการใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัด การศัลยกรรม การรักษาสุขภาพ การเจ็บป่วยของญาติ รวมถึงการปรับปรุงที่พักอาศัย การแบ่งโฉนดที่ดินแปลงใหม่ก็นับรวมได้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles มีงานที่จะเติบโตไปอีกมากในอนาคต มีสิ่งที่เริ่มต้นมาแล้วอย่างมั่นคงและหนักแน่น การลงทุนที่จะทำกำไรในระยะยาว เพียงแต่อดทนกับช่วงนี้ให้มากที่สุดไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) ขาดการได้พักผ่อน การท่องเที่ยว หรือได้พบปะพูดคุยกับเพื่อน ๆ เหมือนเดิม ยังต้องอยู่กับข้อจำกัด การล็อกดาวน์พื้นที่

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวเป็นเรื่องสำคัญมาก ขณะที่สถานการณ์ต่าง ๆ จะยังหาความแน่นอนไม่ได้ แต่หากพยายามประนีประนอมเท่าที่ทำได้ อยู่กับสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดีที่สุด แล้วจะยังไปได้ต่ออีกแน่นอน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups มีเรื่องที่ไม่อาจเป็นสุขได้เต็มที่ ยังมีเรื่องผิดหวัง เสียใจ ต้องจำใจยอมรับเงื่อนไขบางอย่าง บรรยากาศการล็อกดาวน์ การเคอร์ฟิว ยังจะเกิดได้ในพื้นที่ของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords (กลับหัว) ควรระวังปัญหาที่มากับครอบครัว เครือญาติ ปัญหาในครัวเรือน การมีเรื่องยุ่ง ๆ ที่คนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย มีปัญหาที่แก้ไม่ตกระหว่างคู่รัก ทำให้ต่างฝ่ายต่างเครียดใส่กัน

          สถานการณ์การเงิน The Emperor จะไม่ลำบากจนเกินไป หากขาดแคลนสิ่งใดจะมีคนช่วยเหลือ ยังมีโอกาสทางการเงิน หรือมีรายได้ประจำดีอยู่ และในปลายปีนี้ควรจะมีข่าวดีเรื่องค่าตอบแทนเพิ่มด้วย

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles คุณอยู่ในกลุ่มคนดวงดีสวนกระแสในช่วงนี้ จะมีสิ่งสนับสนุนความคิดใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์ ทำให้ยังหวังได้เกี่ยวกับงานโครงการใหม่ การลงทุนหลังจากนี้ หากตกงานจะมีทางรอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) ปัญหาการเงินในครอบครัว เรื่องแย่ ๆ ที่เกี่ยวพันกับญาติมิตรพี่น้อง รวมถึงญาติของคู่รักคู่ครอง ระวังการเสียเงินก้อนใหญ่

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords คุณอาจจะกังวลมากเกินไป มีความเครียดจัด เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ หรือความเสี่ยงเรื่องโควิด เอาเข้าจริง ๆ แล้วคุณอาจจะปลอดภัยกว่าผู้คนอีกมากมาย ทำใจให้เข้มแข็งสดชื่นไว้ แล้วจะค่อย ๆ ผ่านฝันร้ายไปได้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ความมั่นคงในตำแหน่งแห่งหน การมีสถานะที่ชัดเจนและแน่นอน แต่ดูจะมีแนวโน้มในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สิน การเงิน หรือการงาน มากกว่าความสัมพันธ์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star มีทิศทางที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ หากเคยทะเลาะเบาะแว้ง ระหองระแหงกันมา ก็จะคืนดีกันได้ สิ่งสำคัญคือการให้กำลังใจ กับการมองไปข้างหน้าร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ต้องใช้ความมานะอดทนอย่างหนัก เพื่อทำงานให้ได้รับค่าตอบแทนตามที่ประสงค์ เหนื่อยกับการจัดการ การจัดสรรงบ การเงินที่เกี่ยวข้องกับบุคคลอื่น ๆ จะมีข้อยุ่งยากอยู่

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้น มีคนแสดงความยินดีกับคุณ หรือหมายถึงนิมิตหมายที่ดีในอนาคต ยังคงมุ่งหวังได้ในงานต่าง ๆ ที่ทำอยู่ ถ้ามีอะไรขลุกขลักเป็นปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การพยายามกดทับปัญหาเอาไว้ อาจหนักหนาเกินกำลัง อีกอย่างคือระวังการควบคุมตัวเองจนเกินพอดี มีความเครียดสูง

          คำแนะนำพิเศษ The Magician การคิดนอกกรอบจะยิ่งทำให้คุณพบความสำเร็จ รวมถึงการแสวงหาความรู้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ การใช้วิธีพลิกแพลง ไม่ต้องทำตามแบบคนอื่น จะได้เจอเคล็ดลับช่องทางดี ๆ มีตัวช่วยที่คาดไม่ถึง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands (กลับหัว) ควรจะมีข่าวที่น่ายินดี เป็นเรื่องการทำงานบรรลุเป้าหมาย หรือการศึกษาที่ประสบความสำเร็จ แต่กลับต้องเลื่อนชะลอเวลาออกไป ยังต้องรอคอยไปอย่างไม่มีกำหนด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups เมื่อมองผ่านข้อเท็จจริง มีสิ่งที่ทำให้เหงา โดดเดี่ยว และไม่อาจจะแนบแน่นได้ มันอาจไม่ใช่แค่เพราะเป็นรักทางไกล แต่เพราะหัวใจไม่อาจจะใกล้ชิดกันได้จริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands (กลับหัว) ถึงมีเงินแต่ก็จะอยู่ในช่วงไม่อยากจ่าย จะเข้มงวดกับการเงินเป็นพิเศษ หากทำธุรกิจส่วนตัว การลงทุนต่าง ๆ ต้องชะลอไปก่อนจนกว่าจะแน่ใจสถานการณ์

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups (กลับหัว) มีเพื่อนร่วมงานที่ไม่ลงตัวเท่าไหร่ แม้จะมีงานที่ตั้งใจทำเต็มที่ เป็นช่วงที่จิตใจจะไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก แม้จะมีความหวังกับอนาคต แต่ก็ยังไม่อาจไว้วางใจได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ยังมีปัญหาที่หมักหมมซ่อนเร้น เป็นสิ่งที่ต้องอดทนรอให้พายุผ่านพ้น ตอนนี้ยังทำอะไรมากไม่ได้ ต้องยอมรับสถานการณ์ไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ The World แม้มีสิ่งใดสูญเสียจะมีการเริ่มต้นขึ้นใหม่ อะไรที่จบลงเพื่อจะเปิดประตูบานใหม่ให้ จะได้พบการหมุนเวียนของวัฏจักรบางอย่าง หากป่วยไข้จึงจะได้ฟื้นคืนหายดี หากมีความสูญเสียจะได้สมาชิกใหม่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ข่าวดีที่สวนกระแส เกี่ยวกับการเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ การได้รับข่าวสารจากคนที่ห่างไกล มีการนัดหมายติดต่อซึ่งทำให้หวังได้ถึงความสุข บ้างจะได้เริ่มทำงานอดิเรกใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice (กลับหัว) การจัดสมดุลระหว่างกัน หากมีความสัมพันธ์ซ้อนจะยุ่งยากมากขึ้นเรื่อย ๆ ควรระวังปัญหาที่มากับความไม่ชัดเจน หรือถ้ามีคู่แบบรักลักลอบ ระวังโดนฟ้องให้เสียหาย

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การทำธุรกรรมต่าง ๆ จะลุล่วงสำเร็จด้วยดี หากขอสินเชื่อจะได้รับ มีความช่วยเหลือมาถึงในยามจำเป็น แต่ขณะเดียวกันก็ยังต้องได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่นไปด้วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การงานดำเนินไปได้ราบรื่นดี แต่จะไม่มีอะไรหวือหวานัก พิเศษคือการทำงานกับคนอายุน้อย ๆ คนรุ่นใหม่ จะทำให้คุณมีความหวังเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) มีสิ่งที่เกินกำลังการจัดการ อาจเป็นโปรเจกต์ที่ไม่อาจจะควบคุมได้ หรือเพื่อนร่วมงานที่มีตำแหน่งสูง และสร้างปัญหาอยู่เงียบ ๆ  

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups ถ้าคุณกำลังมีความกังวลหลายอย่าง ไม่แน่ใจในสิ่งที่กำลังทำ หรือรับข้อเสนอมา ยังมีเวลาที่จะเปลี่ยนใจ รีบคิดให้ชัด และตระหนักเสมอว่าเรื่องบางเรื่องไม่อาจจะถอยหลังกลับไปกลับมาได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ปัญหาจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง สิ่งที่ยุ่งยากจุกจิก คำพูดบั่นทอนกำลังใจ หรือความสัมพันธ์กับคนที่สร้างปัญหาโดยไม่รู้ตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups (กลับหัว) ควรจะมีความรัก ความสุข ได้ไปมาหาสู่กัน แต่การเดินทางกลับยังติดขัด คิดถึงกันก็ต้องอยู่ห่าง ๆ  

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ระวังมีเรื่องยุ่ง ๆ เข้ามา มีค่าใช้จ่ายเกินงบ ทำให้ต้องได้หยิบยืมเงินคนอื่น อีกอย่างหนึ่ง ปัญหาการเงินส่วนตัวอาจไม่เป็นความลับ มีคนเข้ามาสอดส่อง ทำให้ไม่สบายใจอยู่กลาย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนที่คุ้นเคยกัน หรือได้หวนกลับไปทบทวน ได้ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ บางอย่างให้เป็นประโยชน์ ส่วนถ้าทำธุรกิจการค้าเกี่ยวกับของเก่า ของมือสอง จะได้ผลประโยชน์ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords มีสิ่งที่ต้านทานไม่ได้ จำใจยอมแพ้ จึงควรระวังการติดเชื้อติดไข้ การต้องถูกกักตัว เข้าโรงพยาบาลสนาม หรือพักดูแลตัวเองที่บ้านสักระยะ

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ทุกเรื่องในช่วงนี้จะไม่มีด้านเดียว ได้อะไรมาก็เหมือนต้องแลกเปลี่ยนอย่างหนักหน่วง แต่ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากแค่ไหน คุณก็จะลุกขึ้นมายืนหยัดจนได้ ยังมีพลังแฝงในตัวอีกเยอะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength (กลับหัว) ต้องใช้กำลังภายในอย่างมากในการจัดการสิ่งต่าง ๆ เพียงแต่ว่าบางเวลาก็จะอ่อนแอกว่าที่ตัวเองคิดด้วยล่ะ อีกอย่างคือ ระวังจะเพิ่มหนามแหลมเพื่อทิ่มแทงตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands แม้จะดูมีเรื่องขึ้น-ลง ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไม่ใช่ช่วงรักหวานโรแมนติก แต่ความรักก็ไม่ใช่แค่คำพูด หากทั้งสองต้องการจะร่วมทางกันไปยาว ๆ ก็ยังทำได้ อยู่ที่จิตใจจะไปด้วยกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) ระวังการขาดแคลนเงินสด ไม่มีความสะดวกสบายเท่าที่ปรารถนา ช่องทางอาชีพบางอย่างที่มุ่งหวังก็ยังไม่ประสบผลนัก เป็นความฝันมากกว่าความจริง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องใช้ความอดทนอย่างหนักต่อไป ถูกแวดล้อมด้วยปัญหาจุกจิกเฉพาะหน้า ต้องแก้ไขไปทีละขั้นสองขั้น เหมือนมีด่านไม่รู้จักจบ ต้องพบความเหน็ดเหนื่อยกว่าปกติ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands (กลับหัว) งานเยอะ เรื่องแยะ จนไม่รู้จะทำอะไรก่อนอะไรหลัง ทั้งเหนื่อยและเครียด มีเรื่องให้อยากเปิดเครื่องด่าไม่เว้นแต่ละวัน แต่บางวันก็ล้าจนท้อใจ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups อย่าเอาตัวเองไปผูกไว้กับเชือกที่มองไม่เห็น ความคิดที่ชัดเจนอาจต้องการเวลาก็ได้ ลองให้เวลากับตัวเองดู ค่อย ๆ ทำให้ใจมั่นคงและนิ่งขึ้น แล้วเมื่อนั้นคุณจะสามารถตัดสินใจได้ดีจริง ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นเป็นเรื่องสำคัญ รวมถึงการรักษาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และการใช้เงินเพื่อลงทุนในจังหวะที่เหมาะสม การเริ่มต้นทำสิ่งใด ๆ ด้วยความรักจะนำความสุขมาให้อย่างยั่งยืน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ยังต้องประคับประคองกันไป ปัญหามีมาเสมอไม่เว้นแต่ละวัน ส่วนถ้าโสดก็จะวุ่น ๆ อยู่กับการงานหลายสิ่ง สำคัญก็คือการรักษามิตรภาพในความสัมพันธ์ให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords เตือนให้ระวังข้าวของสูญหาย การถูกโจรกรรม หรือต้องหาเงินมาโปะหนี้ จำเป็นต้องหาวิธีแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าให้ได้ ส่วนถ้ามีเงินเก็บเงินออมสำรองไว้ ต้องได้นำออกมาใช้จ่าย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups งานคุณยังดีอยู่มาก ต่อให้สถานการณ์รอบข้างไม่ดี ก็ยังจะมีสิ่งที่ดำเนินไปด้วยความคืบหน้า การลงทุน การเข้าร่วมกิจกรรมใด ๆ จะมีผลสำเร็จในระยะยาว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ต้องพยายามใช้เหตุผลแม้ว่าจะอยากปรี๊ดแค่ไหน อาจต้องจำยอมอยู่ร่วมกับคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ หรือชอบอบรมสั่งสอนคนอื่นโดยไม่จำเป็น

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords จำเป็นต้องให้เวลาช่วยคลี่คลายสถานการณ์ มีเรื่องที่ไม่สามารถจะเร่งรัดได้ แม้มองเห็นทางออกก็ถูกขวางกั้นด้วยอะไรอีกหลายอย่าง เป็นต้นว่าการบริหารจัดการที่แย่มาก ๆ ในตอนนี้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword (กลับหัว) หากมีศัตรูคู่แข่งขัน คุณจะสามารถเอาชนะพวกเขาได้ แต่การเอาชนะใจตนเองนี่สิยังยากไม่ใช่เล่น และมันก็เป็นจุดอ่อนของคุณเสียด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune จะมีมีสิ่งสำคัญให้ตัดสินใจ อาจเป็นเรื่องโอกาสที่มาเร็วไปเร็ว การสานสัมพันธ์ หรือการเลิกราหย่าร้างก็ได้ หากก่อนหน้านี้มีปัญหา บรรยากาศจะดีขึ้น แต่ถ้าตอนนี้ดูดีมาก ๆ อย่าเพิ่งวางใจ

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ต้องใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่เต็มใจ หรือมีรูรั่วในกระเป๋า ยังไม่สามารถจะปิดช่องโหว่ได้ในตอนนี้ รวมได้ถึงเรื่องที่ให้เสียดายเงิน ไม่ว่าจะเป็นเงินส่วนตัวหรือภาษีที่จ่ายไปก็ตาม

          ธุรกิจ การงาน The Chariot (กลับหัว) ยังมีความสามารถที่จะเผชิญปัญหาทุกรูปแบบ แต่ว่าก็จะเหนื่อยใจอยู่เป็นระยะ ทำให้ต้องมาคิดเรื่องการถอยหลังกลับกลางคัน หรือการเปลี่ยนแผนงานที่เป็นอยู่ ส่วนถ้างานเกี่ยวพันกับการเดินทางต้องพักยาวนานมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement (กลับหัว) มีคำเตือนสำคัญที่ควรรับฟัง แต่ก็กลับละเลยจนพลาดโอกาสบางอย่างไปแล้ว สายเกินกว่าจะแก้ไขความพลาดผิดได้ มีความรู้สึกแย่ ๆ ทำให้โทษตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands เชื่อในพลังบวกของตัวเองเถอะนะ และจงเชื่อด้วยว่าการพึ่งพาตัวเองมากกว่าจะฝากชีวิตไว้กับคนอื่น เป็นสิ่งที่ดีกับชีวิตคุณเอง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2564 เวลา 10:37:22 29,580 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP