x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กรกฎาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู ชีววาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 13.35 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **เป็นวันที่ต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย
 
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเก็บเรื่องราวในอดีตมาทรมานหัวใจ เพียงเพราะความไม่ยอมทำใจเรื่องราวในภายหลัง การงาน ความผิดพลาดที่พลั้งผิดไปแล้วอย่าเอามาคิดให้มากจะทำให้คุณไปไม่ถึงไหน การเงิน มือเติบอยากใช้เงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีเรื่องสูญเสียผิดหวังทำให้ต้องเศร้าใจสักระยะ หลบไปพักผ่อนทำใจให้สบายจะดีขึ้น การงาน ปรับเปลี่ยนวิธีคิดแล้วคุณจะได้รับผลกำไรที่คาดไม่ถึง วันนี้การเงินอาจต้องอดทนรอบ้าง อย่าใจร้อนมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงาน จะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทางไปต่างแดน ต่างประเทศ เด่นมากในวันนี้ อาจต้องเตรียมวีซ่าหนังสือเดินทางให้เรียบร้อย การงาน ควรวางเฉยจากเรื่องวุ่น ๆ ปล่อยให้คนอื่นช่วยแก้ไขกันบ้าง อย่าเอาภาระหนักมาไว้ที่ตัวเองคนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องก็อย่าไปรู้ให้มาก จะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้คุณเป็นอย่างมาก การงาน อาจต้องดูใจคนรอบตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์รู้หน้าไม่รู้ใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การคุยพร้อมกันหลายคนและหลายเรื่องในเวลาเดียวกันอาจหาข้อสรุปไม่ได้ ต้องใจเย็นจัดระเบียบไปเรื่อย ๆ การงาน ต้องอาศัยเวลาในการเรียบเรียงและสรุปความให้มาก อย่าใจร้อนหวังผลเร็วไม่ดี จะเสียงานการไปเปล่า ๆ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : โอกาสมาถึงหน้าบ้านแล้ว ต้องรีบคว้าอย่าปล่อยให้หลุดลอยไป การงาน หากมีใครเอ่ยให้คุณร่วมด้วยก็ควรรับปากไว้ ถือว่าเป็นการเปิดทางให้คุณได้ทำอะไรที่ดีขึ้น การเงิน แม้ได้รับก้อนใหญ่แต่ต้องประหยัดให้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:26:42 1,788 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP