x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มาถึง มีเรื่องให้ได้แสดงความยินดี อาจเป็นการมาถึงของข่าวดีในด้านต่าง ๆ อันทำให้คุณมีความหวังกับชีวิตได้มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ยังต้องระวังเรื่องที่มีปัญหา ทะเลาะถกเถียง ความสัมพันธ์ที่อยู่ใกล้จนเหมือนตะวันสองดวงแผดแสงแข่งกัน ใจร่ม ๆ ไว้ก่อนนะ ถ้าต้อง WFH จนเครียด พยายามคุยกันดี ๆ ก่อน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ยังอยู่ในเกณฑ์จัดการได้ หากมีปัญหาเศรษฐกิจก็จะประคับประคองไปได้ด้วยความสามารถ สถานการณ์จะเป็นอย่างไรยังรับมือไหวแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups คุณอยู่ในกลุ่มราศีที่จะมีข่าวดีไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หากตกงาน ปิดกิจการ หรือมีปัญหาด้านใดก็ตาม จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล กับคู่รักคู่ครองนั้นแม้จะมีปากเสียงกันบ้าง ใจจริงยังจะห่วงกันอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ที่เดือดร้อนพิเศษคือคนที่มีรักซ้อนซ่อนใจ มีกิ๊กให้ต้องโหยหาอาวรณ์ แต่จะเจอเหตุการณ์ยังไปหากันไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles สิ่งสำคัญอยู่ที่การจัดการทรัพยากรที่มีอยู่อย่างชาญฉลาด การไม่ประมาทกับสิ่งที่มีอยู่ในมือ การบริหารความเสี่ยงและการลงทุนในจังหวะที่เหมาะสม


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การต้องอยู่ร่วมหรือใช้ชีวิตกับคนที่พึ่งพากันแทบไม่ได้ มิหนำซ้ำต่างฝ่ายต่างก็มีปัญหาของตัวเองหนักหน่วงอยู่ แต่ก็ยังจำเป็นต้องร่วมทางกันไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups (กลับหัว) หากเป็นความสัมพันธ์ทางไกลจะอยู่ในความฝันมากกว่าความจริง ทุกอย่างจะสวยงามดี แต่ถ้าใกล้กันมากกว่านี้ระวังจะฝันสลายก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ในเดือนนี้เตือนถึงปัญหาการเงินที่จะงวดใกล้เข้ามา หรือมีเรื่องหนัก ๆ ให้ต้องรับมืออยู่มาก หากคุณมีภาระหนี้สินก็ค่อนข้างต้องซีเรียสอยู่ ถ้าทำกิจการส่วนตัวจะได้เจอเรื่องหนักใจ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands เด่นในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การใช้แพลตฟอร์มใหม่ ๆ ในการทำงาน และการคิดงานไปข้างหน้า แม้ว่างานบางอย่างจะทำได้ไม่เต็มที่ คุณก็จะยังมีผลงานเป็นที่ประจักษ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องลุกมาฟาดฟันกับศัตรูคู่แข่งอยู่ไม่รู้รา หรือในอีกทางหนึ่ง สถานการณ์ทำให้คุณต้องลุกมาเป็นนางมารร้าย

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนและจริงจังยังเป็นสิ่งที่สำคัญ แม้สถานการณ์ตอนนี้จะทำให้คุณต้องชะลอแผนการใด ๆ ก็ตาม จงยึดมั่นต่อสิ่งที่คิดที่ฝัน และรอจังหวะการออกสตาร์ตใหม่อีกครั้ง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords บรรยากาศที่ตึงเครียด ความทุกข์ ความเศร้า ปัญหาในจิตใจ หรือสิ่งที่ทำให้คุณต้องกังวลใจ เหมือนคนตกอยู่ในฝันร้ายซ้ำ ๆ มีเรื่องที่ไม่รู้จะพูดกับใครได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords มีบรรยากาศที่เอาแน่นอนไม่ได้ มักมีปากเสียงกันเบา ๆ หรือไม่ค่อยไว้วางใจกัน สถานการณ์รักมักทำให้คุณเหนื่อยใจ ยิ่งถ้ารักต่างวัยจะค่อย ๆ เห็นช่องว่างชัดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะมีปัญหาทอดยาวออกไปอีก รอเวลาจะคลี่คลาย เพียงแต่ตอนนี้อาจต้องชะลอแผนการต่าง ๆ ไปก่อน หากคิดจะลงทุนใด ๆ ควรรอให้โควิดซาก่อน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ในช่วงนี้คุณยังจะสามารถรักษาแรงบันดาลใจ ค่อย ๆ มองหาจังหวะโอกาสที่จะได้ทำงานเชิงรุกอีกครั้ง อีกอย่างที่น่าสนใจ หากคุณมีความรักความชอบในเรื่องใดจะสามารถแปรมันเป็นอาชีพได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง ช่วงนี้อาจจะเป็นระยะดิ่งลงสักหน่อย เตรียมรับมือเอาไว้ให้ดี หลังจากนี้สถานการณ์ยังจะแปรปรวนอีกมาก

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands คุณกำลังสนใจเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ บ้าง จะมีช่องทางน่าสนใจเริ่มต้นขึ้นได้ ลองดูการเรียนรู้คอร์สออนไลน์ หรือการใช้ทักษะต่าง ๆ มาพัฒนาเป็นงานใหม่ ดวงงานคุณยังดีอยู่มาก จะมีโอกาสเริ่มต้นในเรื่องดี ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands คุณจะสำเร็จในเป้าหมาย หรือถ้าก่อนหน้านี้ได้ทำอะไรไว้ ผลลัพธ์กำลังจะปรากฏเป็นรูปเป็นร่างแล้วล่ะ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการรักษาวินัย การมุ่งไปตามความคิดความหวังอย่างจริงจังตั้งใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles คู่รักจะมองไปข้างหน้าร่วมกันอย่างตั้งใจ มักได้วางแผนชีวิตกันอย่างจริงจังมากขึ้น ทั้งในเรื่องของที่อยู่อาศัย แผนงาน และการสร้างครอบครัวให้เติบโตอย่างมั่นคง

          สถานการณ์การเงิน The Star แม้สถานการณ์ของคนทั่วไปไม่ดีนัก แต่คุณจะยังมีช่องทาง มีโอกาส และสามารถมองหาโอกาสใหม่ ๆ ได้ ถ้าป่วยไข้ก็จะได้รับการเยียวยารักษา จะใช้ประกันได้อย่างคุ้มค่า

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะสามารถสู้กับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี มีพลังกายใจเข้มแข็ง หากตกในภาวะตกงาน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่ความรับผิดชอบใด ๆ จะฝ่าฟันไปได้สำเร็จ มีการตัดสินใจที่ถูกต้อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ควรระวังปัญหาสุขภาพที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น หรือสิ่งที่ถ่วงรั้งคุณอยู่อย่างค้างคา ต้องเจอกับขื่อคาที่ล่ามคุณไว้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การแบ่งปันให้กันและกันจะมีความหมายอยู่มาก ช่วงที่คุณลำบากจึงจะได้รับความช่วยเหลือ และสิ่งที่คุณเองได้ช่วยคนอื่นไปก็จะไม่สูญเปล่าไปไหน ผลตอบแทนที่ดีจะกลับมาในภายหลัง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles จะได้คิดเรื่องการบริหารจัดการทรัพย์สิน ยังมองเห็นช่องทางรายได้มากขึ้น หากก่อนหน้านี้มีปัญหาจะค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords มีเรื่องเหน็ดเหนื่อย คู่รักคู่ครองจะพูดกันไม่รู้เรื่อง ทะเลาะกันสามวันดีสี่วันไข้ มีเรื่องต้องห่างกัน บ้างถูกกักตัว ทำให้ตึงเครียดกันกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ดูแลทรัพย์สินให้ดี ๆ จะมีปัญหาขัดข้องหลายอย่าง หรือบางทีเงินกลายเป็นเป็นตัวรั้งตัวถ่วง ทำให้ทำอะไรไม่สะดวก ไม่ทำก็ไม่ได้ ต้องจำใจทำงานตามสั่ง

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ยังจะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้คนช่วยงานที่น่าพอใจ หากทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่ คนอายุน้อย งานจะราบรื่นดี ที่ทำงานร่วมกับคนแก่จะมีปัญหามาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความรู้สึกไม่พอใจ ไม่มั่นคง แต่ก็ยากที่จะก้าวไปสู่ประตูบานใหม่ ๆ  กำลังติดข้องอยู่กับความรู้สึกหลายอย่าง ลังเลอยู่ในห้วงอารมณ์

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands หากมีปัญหาในชีวิตส่วนตัวให้ใช้วิธีเหมือนตอนทำงาน คุณมีทักษะบางอย่างจะทำให้บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น ค่อย ๆ ใช้ความละเอียดอ่อนเข้าจับ เพื่อนำพาตัวเองไปสู่จุดหมายได้ตามต้องการ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles หากเริ่มทำกิจกรรมใหม่ ๆ บางอย่างจะเป็นก้าวแรกที่ดี จะมีผลการดำเนินงานที่น่าพึงพอใจ แต่ก็อย่าด่วนใจร้อน เพราะยังไม่เห็นผลชัดเจนในเร็ววัน ต้องผ่านช่วงนี้ไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คุณจะมีความมั่นใจในตนเองสูง เชื่อว่าตนเองมีดี และเชื่อว่าคนที่คบหาก็ย่อมจะมองเห็นคุณค่าของคุณเหมือนกัน สถานการณ์โดยทั่วไปจึงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ที่คบกันก็จะยังรักกันดีอยู่

          สถานการณ์การเงิน The Magician เงินที่งอกเงย โชคลาภและช่องทางที่ปรากฏให้เห็นแม้ในยามมีวิกฤตรอบด้าน หากมีปัญหาก็จะแก้ไขได้ ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพ แม้ค่าใช้จ่ายสูงก็จะทำให้กลับมาแข็งแรงปลอดภัย

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ยังจะมีบรรยากาศที่ดี ได้ทำงานร่วมกับคนที่สอดคล้องต้องกัน มีบรรยากาศเพื่อนหรือครอบครัว ได้รับผลตอบแทนที่ดี ส่วนถ้ามีปัญหาสูญเสียงานจะได้รับการช่วยเหลือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ในแง่ของวัตถุทรัพย์สิน ความสะดวกสบายในชีวิต ไม่มีปัญหา แต่สิ่งที่ยังทำให้เหงาโดดเดี่ยว เป็นเพราะความรู้สึกส่วนตัวที่คนใกล้ชิดไม่เข้าใจ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands เป็นช่วงที่ดีอยู่มาก ให้มองหาการเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ ๆ หากมีงานใดเริ่มต้นตอนนี้ แม้ยังมีเรื่องปรับเปลี่ยนอยู่บ้าง การทำทุกอย่างให้เต็มที่จะดีสำหรับคุณเสมอ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังปัญหาเกี่ยวกับถ้อยคำ ความเข้าใจผิด โดยเฉพาะคนที่สื่อสารกันผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ช่องว่างความห่างไกลจะทำให้ต่างฝ่ายรู้สึกแย่ง่าย ทั้งที่อาจไม่มีอะไรมากเลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands อยู่ในจุดขัดแย้งกันง่าย เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อด้วยซ้ำ ว่าจะรักหรือจะเลิกรา ความสัมพันธ์มีเรื่องไม่ลงรอยกัน มักมาจากอุปนิสัย ความเป็นตัวตนของแต่ละฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) ต้องการการจัดการที่เหมาะสม รวมถึงการคำนวณค่าใช้จ่ายที่มากับความสัมพันธ์ ว่าแต่ว่ากำลังอยากจะซื้ออะไรแต่ตัดใจไม่ลงอยู่หรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ต้องอีกพักใหญ่กว่าเรื่องต่าง ๆ จะคลี่คลาย การงานจะมีสิ่งที่คาราคาซัง ทำให้ขุ่นมัว ทำอะไรไม่สะดวก ไม่เป็นอิสระ แต่ยังไงก็ต้องรอ ไม่เหมาะกับการริเริ่มกิจกรรมใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ความอ่อนไหวที่รบกวนใจเป็นระยะ ไม่ถึงกับเหงา แต่เหมือนมีสิ่งขาดหายไป ไม่เชิงทุกข์ แต่ก็สุขได้ไม่เต็มที่ ใจยังมีความแกว่งไกว

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ถ้าอยากจ่ายเงินเพื่อปรนเปรอตัวเองบ้างก็ใช้ไปเถอะ เงินทองยังพอมี ไม่ได้สุรุ่ยสุร่ายจนเกินไป ส่วนถ้าคุณกังวลใจกับเรื่องรายได้การเงินในอนาคต ก็ทำบัญชีให้ดี ๆ และจงเชื่อว่ายังมีช่องทางจะหาเงินได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความขัดแย้งกับคนรอบข้างอาจเป็นทั้งปัญหาสำคัญ และการนำไปสู่หนทางใหม่ ๆ แต่บางทีก็ทำให้วุ่นวาย คงต้องหาข้อสรุปให้ได้ในเร็ววัน

          ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Cups รักษาผู้คนในชีวิตไว้ หรือใครก็ตามที่ทำให้รู้สึกถึงความสัมพันธ์ดี ๆ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นคู่รักเท่านั้น ส่วนถ้าคุณมีปัญหากันเดี๋ยวก็จะคลี่คลาย

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess โดยทั่วไปคุณจะฉลาดในการใช้จ่าย แต่การเงินที่สัมพันธ์กับเรื่องส่วนตัวอาจทำให้เสียศูนย์ได้ง่าย เป็นต้นว่าพาไปยุ่งเกี่ยวกับใต้โต๊ะเงินทอน หรือรับงานมาทำด้วยความรัก แล้วตัวเองก็แทบไม่ได้อะไรเลย

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands (กลับหัว) ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีสำหรับการติดต่อประสานงาน การเดินทาง การร่วมงานกับแวดวงใหม่ ๆ มักจะมีข้อขัดข้องมาก สิ่งสำคัญคือการต้องรอจังหวะหลังจากนี้ และประคองตัวเองไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) มีสิ่งที่ฝันถึงและอยากได้ แต่ก็เหมือนเลือนรางห่างไกล การห้ามใจช่างยากสิ้นดี

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles (กลับหัว) ควรจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน การเริ่มโครงการใหม่ แต่การงานใด ๆ มักต้องชะลอตัวไปชั่วระยะ ต้องปรับแผนงาน ทำอะไรผลีผลามไม่ได้ ต่อให้อึดอัดก็ต้องทน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands สิ่งที่รอคอยกำลังใกล้เข้ามา อาจเป็นผลสอบ ผลการแข่งขัน งานที่งวดเข้าโค้งสุดท้ายแล้ว เพียงแต่อย่าเพิ่งประมาทกับเวลา ยังมีโอกาสพลิกผัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะมีการเริ่มต้นใหม่ การคืนดี การปรับความเข้าใจ หรือความรู้สึกที่เพิ่งก่อตัวขึ้นได้ไม่นาน หากมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จะไปกันเร็วมาก

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords (กลับหัว) ยังไม่ค่อยแน่นอน จะมีเรื่องเสียค่าใช้จ่ายอยู่เรื่อย ๆ เสียเงินกับลูกน้องลูกจ้าง รวมถึงสัตว์เลี้ยง ต้นไม้ ดอกไม้ ระวังการหลอกลวงออนไลน์ ได้ของมีตำหนิ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles หมั่นพัฒนาฝีมือตนเองไว้ ความสามารถจะนำผลตอบแทนที่คุ้มค่ามาให้ ส่วนถ้าถามถึงรายได้จากสิ่งที่คาดหวัง ขึ้นอยู่กับความขยันและความอดทนของคุณด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles สิ่งที่คิดว่าง่าย ๆ สบาย ๆ กลับนำปัญหามาให้ไม่สิ้นสุด การรอเก็บเงินก้อนใหญ่ไม่ค่อยสำเร็จ มีเบี้ยหัวแตกมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands การเดินหน้าไปสู่เป้าหมายด้วยความมุ่งมั่น ไม่ว่าจะมีอะไรขวางกั้นคุณอยู่ ไพ่มักบอกถึงคนที่มีสุขภาพแข็งแรง ถึงป่วยไข้ก็ต้องรีบหายเพราะมีภารกิจรออยู่


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจ การเลือก เป็นได้ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ การเงิน การงาน อาจจะได้ข้อเสนอบางอย่าง มีคนต้องการคำตอบที่ชัดเจนให้เร็วที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords เป็นช่วงที่ไม่ดีนัก ระวังจะทะเลาะกันบ้านแตกเอาง่าย ๆ ทั้งที่ไม่มีเค้ามาก่อนหน้านี้ บ้างอาจมีเรื่องของมือที่สามเข้ามา หรือเกิดปัญหากันเองเพราะญาติพี่น้อง

          สถานการณ์การเงิน Temperance ยังไม่ค่อยนิ่ง ระวังค่าใช้จ่ายให้ดี ต้องอยู่ในช่วงมัธยัสถ์อีกพักใหญ่ หากมีการจองนัดหมาย การเดินทาง ที่พัก ที่อยู่อาศัยใหม่ มักต้องได้ทิ้งเงินมัดจำไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ยังจะมีเรื่องให้กลุ้ม เป็นปัญหาเดิม ๆ ก็ว่าได้ สถานการณ์เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก แต่ยากจะหาความสุขได้เต็มที่ ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีทั้งร่างกายและจิตใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) เหมือนจะเจอเรื่องดี ๆ มีความหวัง เจอช่องทางสว่างไสว แต่ก็เป็นเพียงแสงลวง ๆ ชั่วครู่ เหมือนวาวระยับน้ำค้างที่จางหายไปกับแสงตะวัน

          คำแนะนำพิเศษ The Devil ยังต้องระวังพันธนาการที่จะมาในรูปแบบต่าง ๆ ที่สำคัญการต้องพยายามรู้เท่าทันกิเลสตัณหาตัวเองด้วย เมื่อมีข้อตกลงกับซาตาน มันมักจะเรียกค่าใช้จ่ายย้อนหลังหนักมาก


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การบริหารจัดการทรัพย์สิน หรือได้ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นที่ขัดสนกว่า ยังจะมีความสามารถสูง เป็นที่พึ่งพาของคนรอบข้าง ทุกอย่างยังควบคุมได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands จะมีความสัมพันธ์มั่นคงดี ไม่มีเรื่องระแวงแคลงใจกัน เว้นแต่อยู่ในสถานะความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนแต่ต้น คนรักมักจะให้ความรู้สึกอุ่นใจ นับถือกันได้ในตัวตน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้ใหม่เข้ามา แม้จะเป็นเงินเล็กเงินน้อย แต่ก็ยังนำความชื่นใจมาให้ หรือถ้ามองหาช่องทางพิเศษอย่างไรจะได้แนวทางที่ดี ยังมีโอกาสทำเงินสวนกระแส

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนอยู่มาก ยิ่งถ้ากระตือรือร้นดีจะมีงานมาให้ทำไม่ขาดมือ แต่ถ้าหมดไฟให้รีบหาแรงบันดาลใจด่วน ออกสตาร์ตเร็วเท่าไหร่จะได้รับสิ่งที่ปรารถนาเร็วเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles เงินขาดมือช่วงสั้น ๆ และมีปัญหาความวุ่นวายชั่วขณะ ต้องจัดสรรเวลาเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เหนื่อยใจกับเรื่องยุ่งในชีวิตประจำวัน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles แม้ดวงชะตาจะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ ต้องลงทุนลงแรง แต่ในทางหนึ่งก็บอกถึงผลลัพธ์ที่จะไม่เปลี่ยนแปลง คือมีความสำเร็จรออยู่ ผลของความเหนื่อยยากจะหอมหวานเสมอสำหรับคุณ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ความยุติธรรมคือคำตอบ และความเป็นกลางคือการอยู่ข้างความถูกต้อง พิจารณาสิ่งต่าง ๆ ตามหลักการที่ควรเป็น แล้วคุณจะมองเห็นเส้นทางของตัวเองชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คุณแอบรักใครอยู่ไหม หรือกำลังเก็บซ่อนความพึงพอใจอะไรไว้กับตัว มีแนวโน้มของความสัมพันธ์พิเศษ เรื่องส่วนตัว เรื่องที่ไม่อยากจะบอกใคร แม้ว่าภายนอกใคร ๆ จะมองคุณทั้งคู่ไม่ออก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Swords จะมีเรื่องให้จ่ายเงินอย่างสำคัญ เป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด เช่น การจ่ายค่าเสียหายให้จบ ๆ กันไป หรือตัดสินใจรับ-ไม่รับเงื่อนไขที่มีเข้ามา ประเด็นคือว่า เรื่องจะไม่จบหากคุณไม่จ่าย

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles เหนื่อยอยู่เงียบ ๆ ไม่มีความปลอดโปร่งใจเพียงพอ กำลังทำงานด้วยความกดดันและความกลัวมากไปไหม อะไรที่ทำไม่ไหวจริง ๆ หาคนอื่นมาช่วยเถอะนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death มีสิ่งที่ต้องจบลง ต้องข้ามผ่านพรมแดนบางอย่าง อาจเป็นช่วงมืดมน สูญเสีย เวลาของการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ต้องผ่านไปให้ได้ หากทำศัลยกรรมใด ๆ ควรระวังให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups เอาเข้าจริง ๆ คุณเป็นคนที่จะมีความสะดวกสบายทางวัตถุอยู่มาก หากทำธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหาร-เครื่องดื่ม ความสวยความงาม ก็ยังจะได้ลูกค้าน่าพอใจ หากติดเชื้อติดไข้ ตัวเองจะได้หายดีในที่สุด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:42:30 28,082 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP