x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู โสรวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา14.14น.วันนี้ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีมังกร กาลพิเศษเป็นวันอาสาฬหบูชา**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  สุขภาพต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  การงานราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้ เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็วๆนี้ การเงินที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงานได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ความรักอาจมีพลิกล็อก ที่คิดว่าเขาไม่สนใจอาจจะหันมามองเราในที่สุด การเงินไม่ชอบสภาพที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เพราะเรารู้สึกฝืดเคืองเป็นอย่างมาก การงานแม้เตรียมพร้อมทุกด้านแล้ว แต่ก็ยังมีข้อบกพร่อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานอาจมีเรื่องให้ต้องคิดหนักแต่จะเป็นอย่างไรแล้วก็ต้องยึดถือความถูกต้องและคุณธรรมไว้ก่อน การเงินควรพิจารณาให้รอบด้าน หรือใครชักชวนให้ไปทำงานอื่นที่ได้ผลประโยชน์ควรคิดให้รอบคอบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จำเป็นต้องหาเวลากลับไปดูแลครอบครัวทางบ้านบ้าง อาจปล่อยปละละเลยมานานหรือไม่ให้ความสำคัญ บูชาพ่อแม่ที่บ้านอานิสงส์ได้กับตัวคุณเอง การงานพึ่งพาคนที่มีบารมีและอำนาจ จะได้ผ่านพ้นอุปสรรค

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ เงินทองจำนวนไม่น้อยต้องระมัดระวังและรอบคอบกันไว้ก่อน ยิ่งถ้าเป็นเงินคนอื่นต้องเพิ่มความรับผิดชอบ การงานติดตรงที่มีงานเยอะแต่หาคนช่วยไม่ได้ หนำซ้ำยังต้องปฏิเสธงานบางอย่างไปอย่างน่าเสียดาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:20:30 1,616 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP