x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี เช็กดวงชะตาแม่น ๆ วันที่ 20 ก.ค. - 4 ส.ค. 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี กับ โหรรัตนโกสินทร์ เผยคำทำนายแม่น ๆ ระหว่างวันที่ 20 ก.ค. - 4 ส.ค. 2564 หลังดาวย้ายถึง 3 ดวง ห้ามพลาด มาเช็กดวงชะตากันเลยว่าภายใน 2 สัปดาห์นี้ ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง
ดูดวง

          ช่วงนี้ในทางโหราศาสตร์มีดวงดาวย้ายถึง 3 ดวง ส่งผลให้ดวงชะตาเปลี่ยนตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม ไปจนถึง 4 สิงหาคม 2564 โดยภายใน 2 สัปดาห์นี้เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงก่อนพายุจะมาท้องฟ้ามักจะเงียบสงบ เพื่อให้เตรียมตัวเตรียมพร้อม วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมี ดูดวง 12 ลัคนาราศี กับ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin ที่ได้เผยคำทำนายดวงชะตาเอาไว้มาฝาก มาดูกันว่าชีวิตช่วงนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร
 

          วันนี้มีดวงดาวเคลื่อนย้าย 3 ดวง แล้วจะอยู่ในสภาวะทิ้งตัวแบบนี้ไปจนถึง 4 สิงหาคม 2564 ราศีกรกฎ ดาวพุธ (4), ราศีสิงห์ ดาวอังคาร (3) และดาวศุกร์ (6) โจรเหมือนแตกกลุ่มแต่แอบซุ่มเคลื่อนไหว ภายใน 2 สัปดาห์ต่อจากนี้ไป Calm before the storm ทั้ง 12 ลัคนาราศี ชีวิตจะเป็นอย่างไร ไปเช็กดวงกัน

ดูดวง

ดูดวงลัคนา เมษ

          ชีวิตสวนทางกับชาวบ้านชาวเมือง คนอื่นต้องหยุดล็อกดาวน์ แต่ชาวราศีเมษกลับคึกคัก โปรเจกต์มากมายเต็มหัว มีคนชักชวนให้ทำโน่นนี่นั่น ยังไม่ควรเริ่มงานใหม่ แต่ไปหยิบงานเก่ามาปัดฝุ่นทำจะเวิร์กกว่า เงินทองรั่วไหลเรี่ยราดตลอดทาง ประสาทจะรับประทานกับเรื่องครอบครัว สุขภาพสามวันดีสี่วันไข้ แต่ก็หายใจได้เรื่อย ๆ
ดูดวง

ดูดวงลัคนา พฤษภ

          เป็นคนมีความพยายามสูง ใครชวนทำอะไรเอาหมด แต่ขยันทุ่มเทมากเกินไปสุดท้ายเหนื่อยเปล่า พาลให้หงุดหงิดอารมณ์เสีย ยังไม่ถึงเวลาอย่าไปเร่งความเจริญ อยากเป็นสามล้อถูกหวยต้องรู้จักรอ
ดูดวง

ดูดวงลัคนา มิถุน

          สุขภาพก็ไม่ค่อยดี แต่ไม่ค่อยห่วงตัวเอง กลับไปทุกข์ใจห่วงใยคนอื่น เหนื่อยและเสียเงินเพราะคนในครอบครัว ช่วงนี้กระเป๋ารั่ว เก็บทรัพย์ไม่อยู่ แต่ยังคงมีเสน่ห์ เนื้อหอม มีแต่คนวิ่งเข้าหา
ดูดวง

ดูดวงลัคนา กรกฎ

          มีเรื่องให้วิตกกังวลและเครียดอยู่บ่อย ๆ ทั้งการเงิน การงาน และคนรอบตัว รู้สึกเหมือนโดนคนใกล้ชิดเอาเปรียบ ทำให้เหน็ดเหนื่อย เหมือนต้องดิ้นรนทุ่มเทสุด ๆ อยู่คนเดียว ยังคงไว้ใจใครไม่ได้ คนรอบตัวชอบสร้างปัญหา
ดูดวง

ดูดวงลัคนา สิงห์

          พอมาเดินสายบุญแล้วชีวิตโล่งโปร่งสบาย ปลงได้แล้วเลิกทุกข์ ถึงคนใกล้ชิดจะทำตัวมีปัญหา แต่งานยังมี เงินยังมาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย ช่วงนี้เริ่มสบายใจขึ้นเยอะเลย
ดูดวง

ดูดวงลัคนา กันย์

          ไม่ได้ตั้งใจจะเครียด แต่ก็มีเรื่องให้ต้องคิดต้องเคลียร์ทุกวัน ทั้งเรื่องคน เงินทอง และลูกน้องบริวาร สุขภาพสำคัญ ต้องดูแลตัวเองให้ดี เดือนหน้ามีป่วย หรือต้องไปดูแลคนป่วย
ดูดวง

ดูดวงลัคนา ตุลย์

          ดราม่าตัวแม่ สวนกระแสชาวบ้าน ดูเหมือนเครียดเรื่องเงิน แต่กลับมีกินมีใช้เรื่อย ๆ ไม่เดือดร้อนนัก หนักไปทางร้อนใจมากกว่า การงานยังไปได้ จะกังวลก็เรื่องสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัว
ดูดวง

ดูดวงลัคนา พิจิก

          สายมูเตลูเรียกเจ้าแม่ ยังงง ๆ กับความสำเร็จที่ผ่านมาว่าเก่งหรือเฮงกันแน่ และยังคงวุ่นวายกับคนรอบตัว งานแน่น ๆ เหนื่อยแต่สนุกได้อยู่
ดูดวง

ดูดวงลัคนา ธนู

          พอเลิกเครียดก็มาเริ่มคิดต่อ คิดวางแผนอนาคต วางโปรเจกต์ใหม่ ทำงานหาเงินมันเหนื่อย เบื่องานประจำซ้ำ ๆ ซาก ๆ อยากรวยเร็ว ๆ อยากมีตัวช่วย อยากรวยลัด อย่าเพิ่งคิดไปเยอะเลย อนาคตยังไม่แน่นอน
ดูดวง

ดูดวงลัคนา มังกร

          จุดศูนย์รวมแห่งความเครียด ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ และคนใกล้ชิด อดีตเคยมีเงินก็สนุกสนาน ปัจจุบันเงินหมดก็เริ่มหงอย เปิดตัวแล้วไม่ปัง เลยอยากเก็บตัวแล้ว
ดูดวง

ดูดวงลัคนา กุมภ์

          คิดผิดชีวิตเปลี่ยน ต้องระวังความคิด การกระทำและคำพูดไว้ให้มาก ช่วงนี้ปากหาเรื่อง งานการก็มีปัญหา โชคดียังมีบุญคอยช่วยเหลือ สุขภาพยังต้องระวัง เจ้ากรรมนายเวรยังไม่ปล่อย ควรหมั่นเติมบุญไว้เรื่อย ๆ จะได้รอดพ้นภัยอันตราย
ดูดวง

ดูดวงลัคนา มีน

          ปัญหาเริ่มโผล่หน้ามาให้เห็นแล้ว ธุรกิจการงานเริ่มชะลอ การเงินเริ่มชะงัก ผู้สนับสนุนก็ห่างหาย ทำอะไรมากไม่ได้ ต้องทำใจ ขยันเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางก็ยังเอาตัวรอดได้
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 12 ลัคนาราศี เช็กดวงชะตาแม่น ๆ วันที่ 20 ก.ค. - 4 ส.ค. 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์ โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:11:27 10,705 อ่าน
TOP