x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู ชีววาร (ช) อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 17.58 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้ต้องหนักแน่นอย่าหูเบา อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ ระวังจะโดนหลอก
 
          สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
          * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจเจอเรื่องที่ไม่เข้าตาเท่าไหร่ เราเองกลับรู้สึกอารมณ์ไม่ดีเมื่อพบเจอสิ่งเหล่านั้น การงาน ต้องเพียรมากขึ้น อย่าคิดว่าทำได้ทันเวลาแน่ เพราะสภาพแวดล้อมเราควบคุมไม่ได้ การเงิน จะเสียค่าโง่ตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะมีคนนำโชคลาภมาให้ถึงที่ แม้อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไรลาภก็ลอยมาหาเองแบบไม่ต้องรับเชิญ การงานและการเรียน แม้พากเพียรกันมากแต่กลับได้ผลไม่เต็มที่ ต้องลองเปลี่ยนที่ทาง หรือลองย้ายฝ่ายไปเจองานที่ชอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอามาเป็นบทเรียน จะคิดว่าใครถูกผิดหรือจ้องหาคนมารับผิดชอบแทนคงไม่ดีแน่ ว่ากันตามเนื้อผ้าจะทำให้เราดูมืออาชีพมากขึ้น การงาน แม้ต้องติดต่อประสานกับหลายหน่วยงานแต่ก็ทำได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ยังคิดสับสนหรือได้รับงานที่ค่อนข้างมีการจัดทำหลายขั้นตอน ประสานหลายฝ่าย การเงิน แม้พึ่งพาอาศัยที่บ้านไม่ได้ กลับต้องเจ็บช้ำน้ำใจเพราะเขาดูถูกกลับมาอีก ความรัก ปล่อยไปบ้างอย่าไปยึดติดให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานคั่งค้างยังเป็นปัญหาให้คุณอยู่ตรงนี้ ต้องดูแลให้ดี โดยเฉพาะลุกน้องและผู้ใต้บังคับบัญชาที่จะพาเรื่องราวที่แสนวุ่นวายมาให้คุณลุ้น การเงิน จะได้รับเงินใต้โต๊ะจากสิ่งที่เขาให้โดยเสน่หามีผลประโยชน์

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนบางคนก็ต้องใจแข็งให้มากขึ้น อย่าตามใจเขาแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องดูถึงความเหมาะสมและความเป็นไปได้ด้วย การงาน แม้ต้องพึ่งพากันอีกเยอะ แต่ไม่ควรรับหน้าที่คนอื่นมาใส่ตัวเองมากไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ของที่มีอยู่รอบตัวตอนนี้เหมือนยังตอบรับความสุขของเราไม่ได้ ต้องดิ้นรนค้นหาต่อไป การงาน ยังแสนเหน็ดเหนื่อยมาก แม้มีคนมาคอยช่วยเหลือแต่ก็ยังตกระกำลำบากอยู่ การเงิน หมุนเงินจนหัวเป็นเกลียว ตัวเป็นนอต

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:47:06 1,848 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP