x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 20  กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กรกฎาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู ภุมวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 22.05 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีสิงห์ เวลา 19.29 น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องรวบรวมความกล้าหาญเพื่อต่อรองกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ต้องทำใจดีสู้เสือเข้าไว้ก่อนจะดีที่สุด ความรักก็เหมือนความสุข ให้ความชุ่มฉ่ำเวลาที่มีเรื่องเดือดร้อนใจ การงาน ต้องหนักแน่นและเข้มแข็งให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ใจแม้มั่นคงหนักแน่นแล้ว แต่เมื่อลูกหลานมาขอร้องก็กลายเป็นเทียนลนไฟ มีเกณฑ์ตกปากรับคำผู้น้อยไป การงาน ไม่ได้มีเรื่องสำคัญ แต่จะไปเจอเรื่องราวที่ไม่ดีของคนอื่นที่เก็บซ่อนไว้ การเงิน จะได้ลาภจากคนอ่อนวัย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานก็ยังเหมือนคิดวกวนจนหาทางออกไม่ได้ จะคิดแก้ไขก็มีเพียงทางเดียว คือต้องอ่านหนังสือให้เยอะเข้าไว้จะเจอทางออกที่ดี การเงิน เก็บหอมรอมริบไว้ก่อน มีเกณฑ์จะใช้เงินก้อนโตเพื่อการลงทุนและขยาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ตั้งจิตหนักแน่น ใครจะมาใส่ร้ายป้ายสีเราก็ควรอดทน และมั่นใจในความดีของตนเองไว้ การงาน คิดถึงความเป็นไปได้ไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะหากลงแรงทำโดยไม่คิด อาจต้องเสียเวลาเปล่าอย่างน่าเสียดาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรัก ได้กำลังใจดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ได้เจอคนที่มีความคิดไม่ธรรมดา หรือเป็นนักปราชญ์ชาวบ้านที่มีความคิดก้าวไกล การงาน ต้องศึกษาหาความรู้จากคนที่เก่ง จะได้รับโอกาสที่ดี ทำให้ถีบตัวขึ้นไปในตำแหน่งที่สูงกว่าที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อย่าเพิ่งวาดฝันวิมานในอากาศ ควรเร่งรีบทำให้ประสบผลสำเร็จโดยเร็ว การรอคนอื่นไม่เป็นผลดีแน่ ความรัก ทำคะแนนเรื่อย ๆ เช้าถึงเย็นถึง รับรองว่ามีใจอ่อน เว้นแต่จะถอนตัวไปก่อน การเงิน ไม่คล่องมือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:45:53 1,528 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP