x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 18  กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดวงวันนี้ 18 กรกฎาคม 2564

         คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู อาทิจวาร(อ) อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู ฟู กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 01.40 น. ***ประกอบการมงคลย่อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ต้องหนักแน่นอย่าหูเบา อย่าหลงเชื่อหรือไว้ใจอะไรง่าย ๆ การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมาก
 
          ช่วงเวลาดี 09.30-10.10 น.
          สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศมงคล ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
          * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
          * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
บางเรื่องก็ไม่ควรสงสารคนอื่นมากไป ต้องมามองตัวเองก่อนว่าถ้าจะไปช่วยเหลือคนอื่นแล้วไหวหรือเปล่า การงานเตรียมความพร้อมไว้ดีมาก จนผู้บริหารอาจเห็นความสำคัญของคุณเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่ที่ดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทบทวนเรื่องราวของชีวิต จะทำให้เห็นการกระทำของคุณมากขึ้น จึงต้องเอาประสบการณ์เข้าสอนตัวเองให้มาก การลงทุนที่ผ่านมามีข้อผิดพลาด จะได้รับการแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ความรักก็จงลืมอดีตเสีย

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
กลับตกใจไปกับข่าวลือที่ได้ยินและเรื่องร้ายที่มาถึงหูเรา แนะนำอย่าเพิ่งไปเชื่อและตื่นตูมตามที่เขากล่าวไว้ การงานจงใช้วิจารณญาณให้มากด้วย อย่าเชื่อในสิ่งที่ยังไม่เกิดกับตัวเอง การเงินจะเกิดสูญเสียเพราะความหูเบา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานอยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหาร หรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่สภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้ตรวจสอบเรื่องงานอย่างถี่ถ้วนแล้ว แต่ยังพบข้อผิดพลาดจำนวนมากจึงค่อนข้างผิดหวังกับตัวเอง การเงินมีเรื่องต้องใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ก็ยังต้องการคนมาช่วยค่าใช้จ่าย วันนี้ถ้าจะเอ่ยปากขอใครช่วยก็ทำได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงานคนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจ และไม่มีความสุขเอาเสียเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ช้าหน่อยดีกว่า อย่าไปเล่นตามเกมส์ของคู่แข่ง การสงบจะทำให้คุณดูดีอยู่ในที การเงินอาจต้องยอมรับความคิดของคนอื่น และมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ไป มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่แต่จะได้กำไรตอบแทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:17:02 1,169 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP