x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 17 กรกฎาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู โสรวาร(ส) อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ภาณฤกษ์ กทิงวัน กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่14 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ยกเข้าราศีตุลย์เวลา15.40น.และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 03.05 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีสิงห์เวลา 10.58 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ต้องทำใจให้หนักแน่น อย่าเชื่อหรือฟังอะไรแล้วด่วนตัดสินใจเพราะคุณอาจตกเป็นเหยื่อได้ง่าย
 
          สีมงคล สีน้ำเงิน สีฟ้า สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
          * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
          * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00.-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          
- ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :
งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรักได้กำลังใจดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ในน้ำใสอยู่นอกดีกว่าคนไม่ดี ผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงินเตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องกอดเงินสดให้อุ่นใจไว้จะดีกว่า จะไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น เอาเงินเก่ามาใช้ก็ไม่ควรอะไร ถ้าเก็บได้ก็ควรเก็บให้ดี การงานหากเอาแต่ใจตนเองแล้ว แทบไม่ได้รับความช่วยเหลือ ควรเปิดใจให้กว้างไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเอาเรื่องคนอื่นเข้ามาหนักอกหนักใจ ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรกไม้เว้นวัน การงานหากเอาดีไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น บางทีในสิ่งที่ทำอยู่ปัจจุบัน อาจไม่เหมาะกับตัวเราเองก็เป็นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ทำได้ การงานอย่าวู่วามคิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

         
- ท่านที่เกิดวันศุกร์ :
จะมีปัญหาในที่ทำงาน อาจโดนตำหนิเพราะเรื่องเข้าใจผิด แต่ช่วงบ่าย ๆ ไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง ความรัก ถ้าคุณจะบอกรักใครก็ควรดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วยครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การหนีปัญหาไม่ทำให้อะไรดีขึ้นได้ ลองลุยกับมันสักตั้ง แล้วจะรู้ว่าเราสามารถผ่านมันไปได้สบาย ๆ การงานที่ต้องติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการเด่นมาก มีเกณฑ์จัดงานเลี้ยงต้อนรับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:17:10 1,259 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP