x close

หมอปลาย ทำนายโควิดในไทย สิ้นปีจะยิ่งย่ำแย่ ถ้าคนนี้ไม่ยอมลงจากตำแหน่ง

          เปิดคำทำนาย หมอปลาย กับสถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทย ชี้ท่านยมให้สิ่งสิ่งหนึ่งปล่อยสารลงมา ทดแทนสงครามโลกครั้งที่ 3 เผยสิ้นปีนี้จะยิ่งแย่ หากไม่เปลี่ยนคน


          หลังจากที่เป็นกลายกระแสเมื่อชาวโซเชียลแห่แชร์คลิปย้อนคำทำนายของ หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดัง ที่มีความสามารถสัมผัสถึงท่านยมบาลได้ และสามารถทำนายถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ ซึ่งในอดีตนั้นเธอได้เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคำทำนายเหตุการณ์ในอนาคต ในรายการกับ วู้ดดี้ เมื่อ 7 ปีก่อน และส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่นมาก และใกล้เคียงกับเหตุการณ์ในปัจจุบัน

          จึงทำให้วันนี้ (15 กรกฎาคม 2564) วู้ดดี้ ได้เชิญ หมอปลาย มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวใน Woody Live ว่าพอจะมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์หรือไม่ ? ซึ่งยังไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน !วิกฤตการณ์โควิด 19 ที่เรากำลังประสบอยู่ทั้งโลกนี้ อยากให้หมอปลายช่วยถามท่านยมว่าโรคระบาดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ?


          หมอปลาย : ขอโทษนะคะ จริง ๆ แล้ว ปลายไม่อยากจะพูดที่ไหนขอพูดที่นี่แล้วกัน ทางวิทยาศาสตร์เราเห็นแล้ว แต่สิ่งที่ปลายสื่อคือ ค่อนข้างจะสื่อได้มาก่อนหน้านี้พักหนึ่งแล้วว่ามันจะเกิดโรคระบาดขึ้น แต่ปลายไม่ทราบว่ามันจะแรงขนาดนี้ คือท่านยมเคยบอกว่าจะมีช่วงหนึ่งที่ท่านจะให้สิ่งสิ่งหนึ่งปล่อยสารลงมาเพื่อมาทดแทนกับคำว่าสงครามโลกครั้งที่ 3

          แล้วดวงของโลกประมาณปีนี้และปีหน้าเราจะต้องเจอเรื่องของสงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้น ระหว่างประเทศใหญ่กับประเทศใหญ่แต่ทีนี้อยู่ดี ๆ การปล่อยสารตัวนี้ลงมามีคนรับสารที่รับได้ค่อนข้างที่จะแม่นยำและมั่นคงเลยทำให้ตัวนี้มันกระจายได้เร็วมาก ๆ แล้วก็ทำให้คนเสียชีวิตค่อนข้างเยอะ ซึ่งการเสียชีวิตมันเป็นอะไรที่เกินสิ่งที่ท่านบอกเอาไว้ มีการพัฒนาของโรคมันเกินขั้นที่จะควบคุมได้แล้ว

คุณทราบเมื่อไร ?


          หมอปลาย : เห็นมา 3-4 ปีก่อนที่จะเกิดแล้วค่ะ และจะเป็นพวกเดียวกับเชื้อเอดส์ แล้วจะติดต่อกันรวดเร็วมาก

ตอนที่ท่านยมพูดกับเรามาเป็นเสียงหรือแบบไหน ?

          หมอปลาย : มาเป็นเสียงด้วย มาเป็นภาพด้วย ตอนนั้นที่เห็นคือลักษณะคนนอนกองกันเหมือนอินเดียค่ะ เห็นแบบนั้น ปลายก็แบบ เฮ้ย ! เราอาจจะคิดเยอะหรืออะไรหรือเปล่า เลยยังไม่ได้พูดอะไรมากแต่รู้สึกว่ามันน่ากลัว และคนจะต้องอยู่แบบแยกกัน แล้วก็เห็นคนต้องถูกเผาโดยไม่ได้ทำพิธีกรรมทางศาสนา


ช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของ Covid 19 ระบาดนี้คืออะไร ?

          หมอปลาย : อยากให้ทุกคนมองแบบนี้ก่อนนะคะว่าคำว่าแย่ที่สุดขึ้นอยู่กับการจัดการด้วย ไม่ได้ขึ้นอยู่กับดวง หรือขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ คือโรคภัยไข้เจ็บถ้าไม่มีการจัดการที่ดีมันก็ไม่มีวันดีขึ้น อันนี้ต้องเข้าใจในส่วนนี้ก่อนใช่ไหมคะ แต่ว่าสิ่งที่ปลายเห็นนะตอนนี้คือ มันค่อนข้างหนัก แต่ว่ามันจะหนักกว่านี้ถ้าช่วงเดือนกันยายน - ตุลาคม มันควรจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งถ้ามันไม่เกิดขึ้น ช่วงที่คนไทยจะเจอภาวะที่หนักที่สุดสำหรับโรคโควิดจะเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนค่ะ แล้วก็อาจจะยืดไปถึงเดือนมีนาคมอีกทีหนึ่ง แต่หลังจากนั้นจะเป็นอะไรที่ควบคุมได้แล้ว ไม่หนักเท่าปัจจุบัน

กันยายนเห็นอะไร ?

          หมอปลาย : เปลี่ยนแปลงคือเปลี่ยนบริหารจัดการคน เปลี่ยนคน แต่สิ่งที่เห็นมี 2 ทาง ทางหนึ่งเขายอมลง อีกทางเขาไม่ลง แต่ทางที่เขาไม่ลงเห็นเปอร์เซ็นต์ค่อนข้างเยอะกว่า ถ้าเขาไม่ลงเดือนพฤศจิกายนจะเป็นช่วงที่เชื้อกลับมาอีก เป็นช่วงอิมพอร์ตเชื้อโรคเข้ามา หลังจากกนั้นเครียดเลยคนไทย เราคุมไม่ได้แล้ว จะมีการเปิดประเทศเข้ามาช่วงปลายปี มีคนเข้าพร้อมกับเชื้อ


เราจะผ่านมันไปได้อย่างไร ?

          หมอปลาย : ยังไงผ่านได้อยู่แล้วค่ะ มนุษย์เราเก่งมาก เพียงแต่สิ่งที่ปลายกลัวมาก ๆ เลย คือโรคนี้ไปผสมกับเชื้อพิษสุนัขบ้า คือถ้ากันได้นะคะมันจะไม่หนักกว่านี้แล้วเราจะผ่านได้อย่างเร็วมากแต่ว่าตัวนี้ปลายไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดภายใน 3 หรือ 5 ปี แต่ถ้ามันเกิดหนักสุด ๆ นอกจากฉีดวัคซีนตามข่าวแล้วอยากให้ทุกคนอดทน อยากให้กลับมาศึกษาเกี่ยวกับพระพุทธศาสนาอีกนิดหนึ่งว่าสิ่งที่ท่านสอนมาถึงเวลาที่เราต้องเอามาใช้ในเรื่องของการอดทนและไม่ประมาท คนที่จะรอดในช่วงนี้ ในโรคที่เป็นวิกฤตกลียุค คือการที่เราจะเพิ่มบุญให้กับตัวเราเอง

          การเพิ่มบุญบางทีอาจฟังดูงมงายแต่มันก็ยังมีความหวังแล้วมันก็สามารถช่วยได้ คนที่โดนผลกระทบหนัก ๆ ในช่วงนี้คือคนที่ใช้บุญมาหมดแล้วเป็นผลของเจ้ากรรมนายเวรส่วนใหญ่ แต่คนที่ยังรอดอยู่คือคนที่มีบุญมาคอยอุ้มในช่วงที่ต้องการปาฏิหาริย์ อยากให้ทุกคนหันกลับมาดูแลในเรื่องของการเพิ่มบุญของตัวเอง เวลาที่กักตัวเราสามารถสวดมนต์ได้ปลายแนะนำเลย สวดบทพาหุง, บทชินบัญชร, บทยอดพระกัณฑ์ และบทธรรมจักร ทั้ง 4 บทนี้ สามารถกรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรของตัวเอง ทำให้อะไรที่มันคอยฉุดเราตลอดเวลามันลอยขึ้นมาได้บ้าง

คลิกชมย้อนหลังแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่

          สามารถติดตาม Woody Live ได้ที่ช่องทาง Facebook: Woody, YouTube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.30 น. และพบกับ Woody Show ทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็น ทางช่อง 7 HD

หมอปลาย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอปลาย ทำนายโควิดในไทย สิ้นปีจะยิ่งย่ำแย่ ถ้าคนนี้ไม่ยอมลงจากตำแหน่ง อัปเดตล่าสุด 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:21:30 53,903 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP