x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู วุธวาร (ว) อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 05.15 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **เป็นวันที่ต้องใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพให้ดี หากมีอาการเจ็บป่วยแม้เล็กน้อยก็อย่าละเลยหรือประมาท
 
          สีมงคล สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
          ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
          * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
          * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายอย่างกลับไม่ราบรื่นตามที่เราคิด ก็ต้องมีแผนสองสำรองไว้แก้ไขปัญหาด้วย อย่าเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ ควรสอบถามเพื่อนร่วมงานด้วย การเงิน ลงทุนช่วงนี้ก็มีแต่เสียกับเสีย สิ่งที่ได้ไม่ค่อยคุ้มค่าในการลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ผู้ใหญ่ใกล้ตัวค่อนข้างไร้เหตุผล อยากได้หรืออยากให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจมาก การงาน เกี่ยวกับสิ่งของสวยงามและอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันเด่น มีกำไรมาก การเงิน อาจมีการขยายทุนหรือลงหุ้นกันเพิ่มเติม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ให้ระวังเรื่องอิทธิพลมืดและความไม่ชอบธรรม ขอให้อดทนไว้ก่อนอาจจะไม่ใช่วันของคุณ แต่บาปกรรมย่อมตอบแทนกันอยู่ การงาน อาจต้องพึ่งพาเจ้าหน้าที่บ้านเมืองเพื่อความปลอดภัย การเงิน ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การติดต่องาน จะเซ็นสัญญา จะล่าช้าเป็นเรือเกลือ แต่ก็จะสำเร็จในนาทีสุดท้าย คุณต้องอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มากนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีที่ทำงานใหม่มาเสนอค่าตัวเป็นจำนวนมาก เพราะเขาอยากให้เราไปร่วมงานกับเขา จะไปหรือไม่ไปก็ตัดสินใจด้วยตัวเอง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเจริญก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานกลับทำให้คุณรู้สึกเครียด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งที่คิดว่าไม่ได้จะได้มาแบบไม่คาดฝัน ถ้ามีการจับสลากหรือต้องมีการคัดเลือก ผลที่ได้จะเป็นตัวเรา การงาน อยู่ในภาวะที่เรียบง่ายและมีความสุข เราเองก็อยากหาความก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้าคิดจะค้ำประกันให้ใคร ต้องมั่นใจคนที่จะช่วยเขาด้วย อาจต้องสอบประวัติกันให้ดี ระวังเรื่องของมีค่า สร้อยคอ พระเครื่อง เครื่องประดับ มีเกณฑ์สูญหาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:12:25 2,157 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP