x close

ดาวมฤตยู 2564 วิปริต เปิดคำทำนายจาก โหรรัตนโกสินทร์ จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ?

          ดาวมฤตยู 2564 เกิดความวิปริต โหรรัตนโกสินทร์ เผยคำทำนายผลกระทบที่จะเกิดกับคน 12 ลัคนาราศี ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ต้องระวังเรื่องร้าย ๆ อะไรบ้าง มาดูดวงกันเลย
ดูดวง

          หลายปีที่ผ่านมา รวมถึงปี 2564 เรียกได้ว่าหนักหนาสาหัสเอาการ ใครที่ว่าเจอเรื่องแย่ ๆ แล้วอาจเจอเรื่องที่แย่หนักกว่าได้อีก โดยทางโหราศาสตร์อาจเป็นเพราะผลกระทบที่มาจาก "ดาวมฤตยู" ซึ่งหมายถึง อาเพศ โรคร้าย มหันตภัย และอุบัติภัยรุนแรง ทั้งนี้ ดาวมฤตยู 2564 จะเกิดความวิปริต ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2564 ยาวนานไปตลอดทั้งปี โดยจะส่งผลต่อคนทั้ง 12 ลัคนาราศีอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาให้ดูดวงและระวังกันแล้ว

          ดาวมฤตยู (0) คือ เทพเจ้าแห่งความตาย โรคระบาดหนัก อาเพศ ลางร้าย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างผิดปกติ การปฏิวัติ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทุกรอบ 100 ปี ดาวมฤตยูจะโคจรทับดวงเมืองและดวงโลก จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์เสมอ ตั้งแต่โรคระบาดรุนแรง การเปลี่ยนแปลงการปกครอง ความตายครั้งยิ่งใหญ่

          รอบปัจจุบันนี้ คือ ช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2559 ถึง 7 กรกฎาคม 2565 ผู้คนทั่วโลกล้มตายหลายล้านคน เพราะโควิด 19 ดาวมฤตยูเมื่อโคจรปกติก็เหยียบโลกนี้ไว้ให้จมดิน ให้ตายทรมานอย่างช้า ๆ เราจะเห็นคำว่า "ปิดตำนาน",  "อำลาอาลัย" การจากไปของบุคคลสำคัญมากมาย และเมื่อดาวมฤตยู (0) โคจร "วิปริต" ยิ่งส่งผลให้เหตุการณ์น่าใจหายเกิดอย่างรุนแรงและรวดเร็วขึ้นอีก

          ดาวมฤตยู (0) จะวิปริต พักร์ในมนต์ ตั้งแต่วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 ยาวนานไปตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในเดือนสิงหาคมและกันยายน 2564 ดาวมฤตยูจับมือกับดาวพฤหัสบดีและดาวเสาร์ ผีบ้าปาร์ตี้ จะเฮฮาทั้งทีต้องสั่นสะเทือนโลก เป็น triple disaster แน่นอน ความอาเพศปะทุขึ้นพร้อมกับก๊กเศรษฐีแตก ก๊กศักดินาพัง ทั้งโรคร้าย มหันตภัย และอุบัติภัยรุนแรง มาครบ ไม่ได้นัด แต่มาแน่นอน

ดูดวง

ลัคนาเมษ ตุลย์ และมิถุน

          โดนอิทธิพลของดาวมฤตยูเร่งทำลาย ที่ว่าหนักแล้วยังมีหนักกว่า หลายคนคร่ำครวญจะเป็นจะตาย รอบนี้ใกล้แล้ว ยกเว้นคนส่วนน้อยที่ได้ดีจากผีช่วยก็จะเจริญเร็วขึ้นอีก

ลัคนาสิงห์ กุมภ์ และธนู

          ดาวกลุ่มก๊กเศรษฐีแตกใส่หน้า ให้ระวังเรื่องธุรกิจการลงทุน ไม่โลภก็ไม่เจ็บ

ลัคนากรกฎ และมังกร

          ดาวก๊กศักดินาพัง ให้ระวังเรื่องความใจร้อน ตัดสินใจผิดพลาด จะทำให้หน้าที่การงานและทุกอย่างเสียหายหมด

ลัคนาพฤษภ มีน กันย์ และพิจิก

          ไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้านก็ไม่เดือดร้อน จะเสียหายเพราะไปช่วยคนอื่น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาวมฤตยู 2564 วิปริต เปิดคำทำนายจาก โหรรัตนโกสินทร์ จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:36:22 8,244 อ่าน
TOP